ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดใบคะแนน! กรรมการ 3 ท่านเห็นเอกฉันท์ "สินสมุทร" แต้มนำ "รีเกียน  (อ่าน 11 ครั้ง)

yayaim2528

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 35
  • โพสฟรี โพสต์ขายของฟรี โพสฟรี รองรับ SEO โพสฟรี ติด google
    • ดูรายละเอียด
เปิดใบคะแนน! กรรมการ 3 ท่านเห็นเอกฉันท์ "สินสมุทร" แต้มนำ "รีเกียน


ระเบิดความมันกันไปแบบสะใจสำหรับศึก ONE ลุมพินี 9 เมื่อวันที่ 17 มี.ค.ที่ผ่านมา ณ สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) โดยเฉพาะคู่เอกในรายการอย่าง "อควาแมนแดนสยาม" สินสมุทร กลิ่นมี ที่กลับมารีแมตช์ชิงเข็มขัด ONE มวยไทย รุ่นไลต์เวต (155-170 ป.) จาก "รีเกียน เออร์เซล" ที่ได้เข็มขัดเส้นนี้ไปเมื่อครั้งก่อน

แม้ในไฟต์นี้ "สินสมุทร" จะกระชากเข็มขัดแชมป์จากมือของ "รีเกียน" ไม่สำเร็จ ด้วยการแพ้น็อกไปอย่างน่าเสียดายในยกที่ 4 แต่หลังจากนั้นได้มีการเปิดเผยใบคะแนนหลังจบเกม ปรากฏว่ากรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง 3 ท่าน เทใจให้คะแนน "สินสมุทร" นำมาตลอด 3 ยกอย่างเป็นเอกฉันท์

โดยตลอดทั้ง 3 ยก ปรากฏว่าคะแนนของ "สินสมุทร" นำ "รีเกียน" ทุกยก จนถึงยกที่สาม "สินสมุทร" ทำแต้มนำอยู่ที่ 30 ต่อ 27

แสดงให้เห็นว่า "สินสมุทร" ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมสมกับที่ตั้งใจเตรียมตัวมาอย่างดีและมีโอกาสคว้าเข็มขัดสูงมาก แต่น่าเสียดายที่สุดท้ายพลาดท่าถูก "รีเกียน" ซัดหมัดเข้าลำตัวเต็มแรงจนลุกขึ้นมาสู้ต่อไม่ไหว เอาชนะน็อกไปอย่างน่าเจ็บแสบในนาทีที่ 1.17 ของยกที่ 4 ส่งให้ "รีเกียน" รั้งเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นไลต์เวต ไว้อย่างเหนียวแน่น พร้อมรับโบนัสก้อนโตจากบิ๊กบอส "ชาตรี" ไปถึง 1.75 ล้านบาท

แฟนกีฬาสามารถติดตามข่าวสารและความคืบหน้าของ ONE ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ www.onefc.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

https://bit.ly/3WYgQ43