ผู้เขียน หัวข้อ: โรงงานผลิต กรดมาลิก สำหรับอุตสาหกรรม , ผู้ผลิต Malic acid ราคาส่ง  (อ่าน 10639 ครั้ง)

polychemicals7

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5836
  • ดูรายละเอียด
รับผลิตกรดมาลิก, โรงงานขายส่ง Malic acid, ผู้ผลิต มาลิกแอซิด ราคาส่ง, โรงงานผลิต Glucono Delta Lactone, บริษัทผู้ผลิต กลูโคโนเดลต้าแลกโทน,ผู้ผลิตขายส่ง Food Additive E296 ราคาโรงงาน กรดมาลิก, Malic acid, ผู้ผลิตมาลิกแอซิด, Glucono Delta Lactone, กลูโคโนเดลต้าแลกโทน, Food Additive E296

จำหน่ายกรด Malic acid (กรดแอ๊ปเปิ้ล) กรดมาลิกสามารถพบได้ทั่วไปตามธรรมชาติ โดยเฉพาะในผลไม้ชนิดแอปเปิ้ลและองุ่น ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผลไม้มีรสเปรี้ยวและจะมีปริมาณลดลงเมื่ผลไม้เริ่มสุก ปัจจุบันมีการใช้กรดมาลิกเป็นวัตถุเติมแต่งอาหาร (food additive)โดยใช้เป็นวัตถุแต่งกลิ่นรสเปรี้ยวในเครื่องดื่มหรือขนมต่าง ๆ เช่น ลูกอม น้ำผลไม้ สนใจ กรดมาลิก , Malic acid, มาลิกแอซิด, Glucono Delta Lactone, กลูโคโนเดลต้าแลกโทน, Food Additive E296รับผลิตกรดมาลิก / กรดแอปเปิ้ล (Malic Acid) ใช้ในการผสมอาหาร สำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
กรดมาลิก (Malic acid) เป็นสารประกอบอินทรีย์ประเภทกรดไดคาร์บอกซิลิก กรดมาลิกสำหรับนำมาใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร

โรงงานขายส่ง กรดMalic Acid จำหน่ายกรดมาลิก ที่มีโครงสร้างทั้ง D และ L แต่ในธรรมชาติจะพบเฉพาะแบบ L เท่านั้น และหากอยู่ใรรูปเกลือเรียกว่า มาเลต (malate) กรดมาลิกสามารถพบได้ทั่วไปตามธรรมชาติ โดยเฉพาะในผลไม้ชนิดแอปเปิ้ลและองุ่น ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผลไม้มีรสเปรี้ยวและจะมีปริมาณลดลงเมื่ผลไม้เริ่มสุก ปัจจุบันมีการใช้กรดมาลิกเป็นวัตถุเติมแต่งอาหาร (food additive) และมีเลข E-Number คือ E-296 หรือ Food Additive E296 โดยใช้เป็นวัตถุแต่งกลิ่นรสเปรี้ยวในเครื่องดื่มหรือขนมต่าง ๆ เช่น ลูกอม น้ำผลไม้ เพื่อให้ได้กลิ่นคล้ายผลไม้ธรรมชาติ เพื่อนำมาใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร กรดมาลิกสำหรับอุตสาหกรรมยา , กรดมาลิกสำหรับอุตสาหกรรม

จำหน่ายกรดมาลิก สำหรับอุตสาหกรรม ใช้แต่งรสเพื่อให้เกิดรสเปรี้ยวในผลิตภัณฑ์อาหาร ซึ่งกรดมาลิกจะให้ความเปรี้ยวแตกต่างจากกรดซิตริก โดยกรดมาลิกจะให้รสเปรี้ยวคล้ายน้ำผลไม้ต่าง ๆ มีความเฉพาะตัว และสามารถคงความเปรี้ยวได้นานกว่า ส่วนกรดซิตริกจะให้ความเปรี้ยวคล้ายน้ำมะนาวและรสชาติหายเร็ว ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อาหารที่มีการใช้กรดมาลิก ได้แก่ ขนม ลูกอม น้ำผลไม้ และซอส จำเป็นต้องใช้ กรดมาลิก ในการสร้างกลิ่นธรรมชาติ

กรดมาลิกเป็นที่นิยมในอุตสาหกรรมอาหาร มีความจำเป็น เพราะอุตสาหกรรมอาหารต้องใช้แต่งรสเพื่อให้เกิดรสเปรี้ยวในผลิตภัณฑ์อาหาร ซึ่งกรดมาลิกจะให้ความเปรี้ยวแตกต่างจากกรดซิตริก โดยกรดมาลิกจะให้รสเปรี้ยวคล้ายน้ำผลไม้ต่าง ๆ มีความเฉพาะตัว และสามารถคงความเปรี้ยวได้นานกว่า ส่วนกรดซิตริกจะให้ความเปรี้ยวคล้ายน้ำมะนาวและรสชาติหายเร็ว ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อาหารที่มีการใช้กรดมาลิก ได้แก่ ขนม ลูกอม น้ำผลไม้ และซอส

รับผลิต กรดMalic Acid ใช้ปรับความเป็นกรดและแต่งกลิ่นรส กรดมาลิก ใช้ในทางเภสัชกรรม กรดมาลิก (Malic Acid) นำมาใช้เพื่อ ปรับความเป็นกรดและแต่งกลิ่นรส

คุณสมบัติกรดมาลิก และการใช้งาน Malic Acid มีรสเปรี้ยวที่ชัดเจนกว่า และมีความคงอยู่ของรสชาตินานกว่า

กรดมาลิกคืออะไร? กรดมาลิกอยู่ในกลุ่มกรดไฮดรอกซีตามธรรมชาติ ซึ่งหมายความว่าโมเลกุลประกอบด้วยหมู่ไฮดรอกซิลซึ่งประกอบด้วยออกซิเจน (O) และไฮโดรเจน (H) กรดมาลิกสามารถอธิบายได้อย่างไร? สูตรโครงสร้างของ acidum malicum มีดังนี้: HOOC–CH(OH)–CH 2 –COOH สูตรโมเลกุลสำหรับกรดมาลิกคือ: C 4 H 6 O 5 ในฐานะที่เป็นสารประกอบที่ออกฤทธิ์ทางแสง กรดนี้ถูกแบ่งออกเป็นสองรูปแบบ: กรดแอล-มาลิก (รูปมือซ้าย พบในผลไม้) กรด D-malic (รูปแบบถนัดขวาไม่เกิดขึ้นในธรรมชาติ)

วัตถุเจือปนอาหาร, Food Additive, เกรดอาหาร, Food Grade

สามารถสอบถาม ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่

บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด ดำเนินธุรกิจ นำเข้า ส่งออก และจัดจำหน่าย

บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด Thai Poly Chemicals Co., Ltd.

36/1 หมู่ที่ 9 ต.นาดี อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร 74000

Tel No. 034496284, 034854888

Mobile No. 0861762992, 0824504888

Email. polychemicals888@gmail.com

Line ID. thaipoly888

ติดต่อไลน์คลิ๊ก>> https://line.me/ti/p/~thaipoly888

Line ID. wuttpcc

ติดต่อไลน์คลิ๊ก>> https://line.me/ti/p/~wuttpcc

จำหน่าย Malic Acid ราคาผู้ผลิต ซึ่งกรดมาลิกเป็นผลมาจากการบำบัดทางอุตสาหกรรมของกรดไฮดรอกซีซัคซินิก ส่วนผสมในรูปแบบของราซีเมต (กรด DL-malic) ซึ่งไม่มีกิจกรรมทางแสงจึงเกิดขึ้น

การใช้กรดมาลิกในอุตสาหกรรม กรดธรรมชาติที่มีแหล่งกำเนิดอินทรีย์มีการใช้กันมานานในอุตสาหกรรม กรดมาลิกทำหน้าที่เป็นสารกันบูดและสารควบคุมความเป็นกรด – เช่น E296 ยอดนิยม – ที่เพิ่มเข้าไปใน: ถนอม, แยม, แยมผิวส้ม ลูกอม, เยลลี่ ฯลฯในการผลิตอาหาร ส่วนผสมที่เรียกว่า E296 ถูกใช้เป็นหนึ่งในสารทดแทนกรดซิตริกที่ดีที่สุด ทำให้ผลิตภัณฑ์คงความสดและน่าสนใจได้นานขึ้น กรดมีประสิทธิภาพในการขัดขวางการปรากฏตัวของขุ่นและการสูญเสียสีของสารต่างๆ ในอุตสาหกรรมเคมี กรดมาลิกยังมีประโยชน์ในกระบวนการสังเคราะห์สารอินทรีย์อีกด้วย ด้วยเหตุนี้จึงเป็นไปได้ที่จะได้รับเอสเทอร์ที่ใช้ในการผลิตสารทำความสะอาดและเครื่องสำอาง ผู้ผลิตในอุตสาหกรรมยาใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ของ acidum malicum ให้เกิดประโยชน์ กรดอินทรีย์เป็นสารกระตุ้นที่ดีต่อสุขภาพสำหรับระบบย่อยอาหารและปรับปรุงสภาพของหนังกำพร้า ดังนั้นจึงใช้เป็นส่วนผสมในการล้างยา แคปซูล และอาหารเสริม

โรงงานผลิต กรดมาลิก, ผู้ผลิตกรดมาลิค, โรงงานจำหน่าย มาลิกแอซิด, โรงงานขายส่ง มาลิคแอซิด เกรดอาหาร , Malic acidราคาส่ง

กรดมาลิก, Malic acid, มาลิกแอซิด, Glucono Delta Lactone, กลูโคโนเดลต้าแลกโทน, Food Additive E296  , โรงงานผู้ผลิตมาลิกแอซิด , ขายมาลิกแอซิด, จำหน่ายกรดมาลิก ใช้งานในอุตสาหกรรมทั่วไป
กรดมาลิกอุตสาหกรรมอาหาร, กรดมาลิกอุตสาหรรมการเกษตร, กรดมาลิกอุตสาหกรรมยา


ขายส่ง กรดมาลิกราคาผู้ผลิต ผู้นำเข้ามาลิกแอซิด จำหน่าย Malic Acid ราคาส่ง
บริษัทผู้ผลิต มาลิก แอซิด / กรด แอปเปิ้ล ราคาส่ง, กรดมาลิคสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ยา เครื่องสำอางค์
ผู้ผลิตกรดมาลิก ราคาโรงงาน ขายกรดมาลิก (Malic acid) คุณภาพดี, มาลิกแอซิดราคาถูก

ผู้ผลิตกรดมาลิก / กรดแอปเปิ้ล (Malic Acid) วัตถุเจือปนอาหาร สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม
ผู้ขาย ขาย กรดมาลิก Malic Acid นิยมนำไปสกัดเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต่างๆ เช่น อาหารเสริมช่วยย่อยอาหาร
ขายสารเคมี ขายส่งกรดมาลิก ราคาโรงงาน Malic acid ราคาส่ง กรดมาลิกสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร ใช้แต่งรสเพื่อให้เกิดรสเปรี้ยวในผลิตภัณฑ์อาหาร ซึ่งกรดมาลิกจะให้ความเปรี้ยวแตกต่างจากกรดซิตริก , กรดมาลิค, มาลิกแอซิด, มาลิคแอซิด
โรงงาน ผลิตกรดมาลิก วัตถุเจือปนอาหารที่ใช้เพื่อ สร้างความเปรี้ยวแบบผลไม้จำพวก แอปเปิ้ล แตงโม
กรดมาลิก, กรดมาลิค, มาลิกแอซิด, มาลิคแอซิด เกรดอาหาร. Malic Acid Food Grade
Malic Acid (กรดแอปเปิ้ล) สามารถนำไปใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร
โรงงานมาลิคแอซิด Malic Acid (กรดแอปเปิ้ล) มาลิกแอซิด ราคาผู้ผลิต
โรงงานผลิต มาลิก แอซิด หรือกรดแอปเปิ้ล มีรสเปรี้ยวที่ชัดเจนกว่า และมีความคงอยู่ของรสชาตินานกว่า

ขายกรดมาลิก สำหรับใช้ใน อุตสาหกรรมเครื่องสำอางและความงาม
คุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย คงตัว ถนอมผิว และเพิ่มความกระจ่างใสของ acidum malicum ได้รับการชื่นชมโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากผู้ผลิตในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและความงาม กรดมาลิกถูกใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางหลายชนิดสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น: ครีมให้ความชุ่มชื้นและต่อต้านริ้วรอย, มาสก์ให้ความสว่างสำหรับใบหน้าและเส้นผม, แชมพูและน้ำยาสระผม (รวมถึงสารฟอกขาว น้ำยาปรับสี) ฟื้นฟูและทำความสะอาดนมและโทนิค (ปลอบประโลม, กระจ่างใส, ป้องกันสิว), น้ำยาล้างผมและเล็บตามธรรมชาติ

ประโยชน์ของ กรดมาลิก ถูกใช้สำหรับการรักษาความงามเฉพาะทางสำหรับผิวหนังและเส้นผม ท่ามกลางคนอื่น ๆ เหล่านี้คือ: มาส์กหน้าใส, สครับขัดผิวหน้าและตัว, ทรีทเม้นต์ต่อต้านริ้วรอยเพื่อความงาม, การรักษาด้วยกรดมาลิกมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงสภาพของหนังกำพร้า ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและอายุของเซลล์ การเปิดเผยผิวด้วยกรดเข้มข้นยังช่วยกำจัดการเปลี่ยนสี ฝ้า และลดขนาดรูขุมขนที่ดูไม่สวยจำหน่ายกรดมาลิก, จำหน่ายMalic acid, จำหน่ายมาลิกแอซิด,จำหน่าย Glucono Delta Lactone, จำหน่าย กลูโคโนเดลต้าแลกโทน,จำหน่าย Food Additive E296, ขายกรดมาลิก, ขายMalic acid, ขายมาลิกแอซิด,ขาย Glucono Delta Lactone, ขาย กลูโคโนเดลต้าแลกโทน,ขาย Food Additive E296,ผู้ผลิตกรดมาลิก, ผู้ผลิตMalic acid, ผู้ผลิตมาลิกแอซิด,ผู้ผลิต Glucono Delta Lactone, ผู้ผลิต กลูโคโนเดลต้าแลกโทน,ผู้ผลิต Food Additive E296,โรงงานผู้ผลิตกรดมาลิก, โรงงานผู้ผลิตMalic acid, โรงงานผู้ผลิตมาลิกแอซิด,โรงงานผู้ผลิต Glucono Delta Lactone, โรงงานผู้ผลิต กลูโคโนเดลต้าแลกโทน,โรงงานผู้ผลิต Food Additive E296,โรงงานขายส่งกรดมาลิก, โรงงานขายส่งMalic acid, โรงงานมาลิกแอซิด,โรงงาน Glucono Delta Lactone, โรงงาน กลูโคโนเดลต้าแลกโทน,โรงงาน Food Additive E296, ขายส่งกรดมาลิก, ขายส่งMalic acid, ขายส่งมาลิกแอซิด,ขายส่ง Glucono Delta Lactone, ขายส่ง กลูโคโนเดลต้าแลกโทน,ขายส่ง Food Additive E296, โรงงานขายส่งมาลิกแอซิด,โรงงานขายส่ง Glucono Delta Lactone, โรงงานขายส่ง กลูโคโนเดลต้าแลกโทน,โรงงานขายส่ง Food Additive E296, โรงงานขายส่งมาลิกแอซิด ราคาผู้ผลิต, โรงงานขายส่ง Glucono Delta Lactone ราคาผู้ผลิต, โรงงานขายส่ง กลูโคโนเดลต้าแลกโทน ราคาผู้ผลิต,โรงงานขายส่ง Food Additive E296 ราคาผู้ผลิต, ผู้ผลิตมาลิกแอซิด ราคาส่ง, ผู้ผลิต Glucono Delta Lactone ราคาส่ง, ผู้ผลิต กลูโคโนเดลต้าแลกโทน ราคาส่ง,ผู้ผลิต Food Additive E296 ราคาส่ง, ผู้ผลิตมาลิกแอซิดราคาโรงงาน, ผู้ผลิต Glucono Delta Lactoneราคาโรงงาน, ผู้ผลิต กลูโคโนเดลต้าแลกโทนราคาโรงงาน,ผู้ผลิต Food Additive E296ราคาโรงงาน, หาซื้อมาลิกแอซิดราคาโรงงาน, หาซื้อ Glucono Delta Lactoneราคาโรงงาน, หาซื้อ กลูโคโนเดลต้าแลกโทนราคาโรงงาน,หาซื้อ Food Additive E296ราคาโรงงาน, ต้องการซื้อมาลิกแอซิดราคาโรงงาน, ต้องการซื้อ Glucono Delta Lactoneราคาโรงงาน, ต้องการซื้อ กลูโคโนเดลต้าแลกโทนราคาโรงงาน,ต้องการซื้อ Food Additive E296ราคาโรงงาน

นอกจากนี้ บริษัท ฯ ยังเป็นผู้จำหน่าย วัตถุเจือปนอาหาร (Food Additive)
ในกลุ่ม กรด (Acid) รายการอื่นๆ อีกด้วย ได้แก่
Acetic acid, กรดอะซิติก, กรดน้ำส้ม
Amino acid, กรดอะมิโน, กรดโปรตีน
Ascorbic acid, กรดแอสคอร์บิก, วิตามินซี
Benzoic acid, กรดเบนโซอิก
Citric acid, กรดซิตริก, กรดมะนาว
Fumaric acid, กรดฟูมาริก
Glocono Delta Lactone, กลูโคโนเดลต้าแลกโทน
Glycolic acid, กรดไกลโคลิก
Lactic acid, กรดแลกติก
Malic acid, กรดมาลิก, กรดแอปเปิล
Nicotinic acid, กรดนิโคตินิก
Phosphoric acid, กรดฟอสฟอริก
Salicylic acid, กรดซาลิไซลิก
Sorbic acid, กรดซอร์บิก
Succinic acid, กรดซักซินิก
Tartaric acid, กรดทาร์ทาริก, กรดมะขาม
Tauric acid, กรดทอริก, ทอรีน


รายการสินค้า วัตถุเจือปนอาหาร (Food Additive) เกรดอาหาร (Food Grade) ที่ บจก.ไทยโพลีคมิคอล จำหน่ายในปัจจุบัน ได้แก่
Acesulfame K (ACK), E950, อะซีซัลเฟมเค, เอซีเค
Acetic Acid (Glacial), E260, อะซีติกแอซิด, กรดอะซีติก, กรดน้ำส้ม
Agar Agar Powder, เอก้าเอก้าผง, ผงวุ้น
Ammonium Acetate, E264, แอมโมเนียม อาซีเตต
Ammonium Bicarbonate, E503(ii), แอมโมเนียม ไบคาร์บอเนต
Ammonium Chloride, USP, แอมโมเนียม คลอไรด์
Arabic Gum, Acacia Gum, อราบิกกัม, กัมอราบิก, อคาเซียกัม
Ascorbic Acid (Vitamin C), E300, แอสคอร์บิกแอซิด, กรดแอสคอร์บิก, วิตามินซี
Aspartame, E951, แอสปาร์แตม, แอสปาร์เตม, แอสปาร์แทม, แอสปาร์เทม
Barium Sulphate, BaSO4, แบเรียมซัลเฟต, แบเรียมซัลเฟท
Benzoic Acid, เบนโซอิกแอซิด, กรดเบนโซอิก
Borneol Flakes, พิมเสน
Butylated Hydroxytoluene (BHT), บิวทิลเลต ไฮดรอกซีโทลูอีน, บีเอชที
Calcium Carbonate, CaCO3, E170, แคลเซียมคาร์บอเนต, แคลเซียมคาร์บอเนท
Calcium Chloride, E509, แคลเซียมคลอไรด์
Carboxymethyl Cellulose, CMC, คาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส, ซีเอ็มซี
Capsicum Oleoresin, แคพซิคัม โอริโอเรซิน
Carmine, คาร์มีน
Carrageenan, E407, คาร์ราจีแนน
Caustic Soda (Sodium Hydroxide), คอสติกโซดา, โซดาไฟ, โซเดียมไฮดรอกไซด์
Chitosan Powder, Chitosan Flake, ไคโตซาน, ไคโตซานผง, ไคโตซานเกล็ด
Citric Acid Anhydrous, E330, ซิตริกแอซิด แอนไฮดรัส, กรดซิตริก แอนไฮดรัส, กรดมะนาวแอนไฮดรัส
Citric Acid Monohydrate, E330, ซิตริกแอซิด โมโนไฮดรต, กรดซิตริก โมโนไฮดรต, กรดมะนาวโมโนไฮเดรต
Citrus Flavour, ไซตรัส เฟลเวอร์
Clouding Agent, Cloudifiying Agent, คลาวดิ้งเอเจ้น, สารทำขุ่น, ส่วนช่วยทำให้ขุ่น
Cocoa Powder, Cacao Powder, โกโก้ผง, ผงโกโก้, โกโก้แท้
Coconut Milk Powder, Coconut Cream Powder, กะทิผง, ผงกะทิ, กะทิผงสำเร็จรูป, ผงกะทิสำเร็จรูป
Coffee Powder (Instant Coffee), กาแฟผง, ผงกาแฟ, กาแฟผงสำเร็จรูป, กาแฟผงสเปรย์ดรายน์
Collagen Peptide, Collagen Tripeptide, คอลลาเจน เปปไทด์, คอลลาเจน ไตรเปปไทด์, คอลลาเจนผง
Glucose Powder, Glucose Syrup, กลูโคสผง, กลูโคสเหลว, กลูโคสไซรัป, แบะแซGlutaral 50 PCT, กลูตารัล 50 เปอร์เซ็นต์, กลูตาราล 50 เปอร์เซ็นต์, กลูตารอล 50 เปอร์เซ็นต์, ยาฆ่าเชื้อ
Glutaraldehyde 50 PCT, กลูตารัลดีไฮด์ 50 เปอร์เซ็นต์, กลูตาราลดีไฮด์ 50 เปอร์เซ็นต์, กลูตารอลดีไฮด์ 50 เปอร์เซ็นต์
Glutaric Dialdehyde, Pentanedial, Antimicrobial, แอนตี้ไมโครเบียล, ยาฆ่าเชื้อ, น้ำยาฆ่าเชื้อ, น้ำยาฆ่าเชื้อโรค
Glutaraldehyde, กลูตารัลดีไฮด์, กลูตาราลดีไฮด์, กลูตารอลดีไฮด์, น้ำยาฆ่าเชื้อโรคประสิทธิภาพสูง
Glutaraldehyde BASF, กลูตารัลดีไฮด์ บีเอเอสเอฟ, กลูตาราลดีไฮด์ บีเอเอสเอฟ, กลูตารอลดีไฮด์ บีเอเอสเอฟ
Glutaraldehyde DOW, กลูตารัลดีไฮด์ ดาว, กลูตาราลดีไฮด์ ดาว, กลูตารอลดีไฮด์ ดาว
Glutaraldehyde Protectol, Protectol GA50, Protectol BN, กลูตารัลดีไฮด์ โพรเทคทอล
Glutaraldehyde Ucarcide, Ucarcide 250, Ucarcide 250 Antimicrobials, กลูตารัลดีไฮด์ ยูคาร์ไซด์
Glutaraldehyde China, กลูตารัลดีไฮด์ จีน, กลูตาราลดีไฮด์ จีน, กลูตารอลดีไฮด์ จีน
Glycerine 99.5%, 99.7%, USP, กลีเซอรีน, กลีเซอรีนบริสุทธิ์, รีไฟน์กลีเซอรีน
Magnesium Carbonate (MgCO3), แมกนีเซียมคาร์บอเนต
Magnesium Oxide (MgO), E530, แมกนีเซียมออกไซด์
Magnesium Sulphate, MgSO4, แมกนีเซียมซัลเฟต, ดีเกลือ
Malic Acid, E296, มาลิคแอซิด, กรดมาลิค, กรดแอปเปิล
Malt Extract Powder, สารสกัดจากมอลต์, ผงมอลต์สกัด, ผงมอลต์, มอลต์ผง
Maltitol Powder, Maltitol Syrup, มอลทิทอลผง, มอลทิทอลหลว, มอลทิทอลไซรัป
Maltodextrin, มอลโตเดกซ์ตริน, มอลโทเดกซ์ทริน
Modified Starch, แป้งดัดแปร, สตาร์ชดัดแปร, แป้งมอดิฟายด์, มอดิฟายด์สตาร์ช
Monocalcium Phosphate (MCP), E341, โมโนแคลเซียมฟอสเฟต, เอ็มซีพี
Monopotassium Phosphate (MKP), โมโนโปแตสเซียมฟอสเฟต, เอ็มเคพี
Monosodium Glutamate (MSG), โมโนโซเดียมกลูตาเมต, เอ็มเอสจี, ผงชูรส
Monsodium Phosphate (MSP), E339(i), โมโนโซเดียมฟอสเฟต, เอ็มเอสพี
Neotame, E961, นีโอแตม, นีโอเตม, นีโอแทม, นีโอเทม
Non-Dairy Creamer (NDC, Transfat-Free), ครีมเทียม, นอนไดอารี่ครีมเมอร์
Non-Phosphate (Seafood Additive), นอนฟอสเฟต, ปลอดสารฟอสฟต, ไร้สารฟอสเฟต
White Oil, USP, ไวท์ออยล์, น้ำมันไวท์ออยล์, น้ำมันขาว, น้ำมันแก้ว
Xanthan Gum, E415, Xanthan Deosen, แซนแทนกัม, แซนแทนกำ, ดีโอเซน
Xylitol, E967, ไซลิทอล, ไซลิตอล, น้ำตาลเทียม, น้ำตาลสังเคราะห์
Zinc Amino Acid Chelate, ซิงค์อะมิโนแอซิด คีเลต
Zinc Gluconate, ซิงค์กลูโคเนต, สังกะสีกลูโคเนต
Zinc Oxide, ZnO (Gold Seal), ซิงค์ออกไซด์, ซิงก์ออกไซด์, สังกะสีออกไซด์


ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ สามารถสอบถามได้โดยตรงที่ ฝ่ายขายและการตลาด บจก.ไทยโพลีเคมิคอล
หมายเลขโทรศัพท์ 034496284, 034854888, 0868850111, 0861762992, 0824504888จำหน่ายMalic acid : ผู้ผลิต กรดแอปเปิ้ล มาลิค เอซิด
ขายกรดมาลิค Malic Food grade Malic acid กรดมาลิก, กรดมาลิค, มาลิกแอซิด, มาลิคแอซิด กรดมาลิคเกรดอาหาร
จำหน่ายMalic acid / กรดมาลิก กลิ่นผสมอาหาร กรดมาลิกที่สามารถนําไปใช้ได้ในวงการอาหาร เครื่องสําอาง ยา

หาซื้อ Malic acid / กรดมาลิก กรดมาลิค มีลักษณะเป็นผลึกขนาดเล็กสีขาว โดยสามารถละลายในน้ำได้ทั้งหมด รสชาติเปรี้ยวของกรดมาลิค ( Malic Acid )
 
ต้องการสั่งซื้อกรดมาลิก ราคาส่งหรือ มาลิกแอซิดราคาโรงงาน, ผู้ผลิต Malic acid

สามารถสอบถาม ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่

บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด Thai Poly Chemicals Co., Ltd.

36/1 หมู่ที่ 9 ต.นาดี อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร 74000

Tel No. 034496284, 034854888

Mobile No. 0861762992, 0824504888

Email. polychemicals888@gmail.com

Line ID. thaipoly888

ติดต่อไลน์คลิ๊ก>> https://line.me/ti/p/~thaipoly888

Line ID. wuttpcc

ติดต่อไลน์คลิ๊ก>> https://line.me/ti/p/~wuttpcc
 
TAG:: กรดมาลิก, Malic acid, มาลิกแอซิด, Glucono Delta Lactone, กลูโคโนเดลต้าแลกโทน, Food Additive E296,, โรงงานผู้ผลิต กลูโคโนเดลต้าแลกโทน,โรงงานผู้ผลิต Food Additive E296,โรงงานขายส่งกรดมาลิก จำหน่ายกรดมาลิก, จำหน่ายMalic acid, จำหน่ายมาลิกแอซิด,จำหน่าย Glucono Delta Lactone, จำหน่าย กลูโคโนเดลต้าแลกโทน,จำหน่าย Food Additive E296, ขายกรดมาลิก, ขายMalic acid, ขายมาลิกแอซิด,ขาย Glucono Delta Lactone, ขาย กลูโคโนเดลต้าแลกโทน,ขาย Food Additive E296,ผู้ผลิตกรดมาลิก, ผู้ผลิตMalic acid, ผู้ผลิตมาลิกแอซิด,ผู้ผลิต Glucono Delta Lactone, ผู้ผลิต กลูโคโนเดลต้าแลกโทน,ผู้ผลิต Food Additive E296,โรงงานผู้ผลิตกรดมาลิก, โรงงานผู้ผลิตMalic acid, โรงงานผู้ผลิตมาลิกแอซิด,โรงงานผู้ผลิต Glucono Delta Lactone, โรงงานผู้ผลิต กลูโคโนเดลต้าแลกโทน,โรงงานผู้ผลิต Food Additive E296,โรงงานขายส่งกรดมาลิก, จำหน่ายกรดมาลิก, จำหน่ายMalic acid, จำหน่ายมาลิกแอซิด,จำหน่าย Glucono Delta Lactone, จำหน่าย กลูโคโนเดลต้าแลกโทน,จำหน่าย Food Additive E296, ขายกรดมาลิก, ขายMalic acid, ขายมาลิกแอซิด,ขาย Glucono Delta Lactone, ขาย กลูโคโนเดลต้าแลกโทน,ขาย Food Additive E296,ผู้ผลิตกรดมาลิก, ผู้ผลิตMalic acid, ผู้ผลิตมาลิกแอซิด,ผู้ผลิต Glucono Delta Lactone, ผู้ผลิต กลูโคโนเดลต้าแลกโทน,ผู้ผลิต Food Additive E296,โรงงานผู้ผลิตกรดมาลิก, โรงงานผู้ผลิตMalic acid, โรงงานผู้ผลิตมาลิกแอซิด,โรงงานผู้ผลิต Glucono Delta Lactonepolychemicals7

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5836
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงงานผลิต กรดมาลิก สำหรับอุตสาหกรรม , ผู้ผลิต Malic acid ราคาส่ง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: วันที่ 5 พฤศจิกายน 2022, 08:15:58 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

polychemicals7

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5836
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงงานผลิต กรดมาลิก สำหรับอุตสาหกรรม , ผู้ผลิต Malic acid ราคาส่ง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: วันที่ 7 พฤศจิกายน 2022, 09:13:38 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

polychemicals7

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5836
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงงานผลิต กรดมาลิก สำหรับอุตสาหกรรม , ผู้ผลิต Malic acid ราคาส่ง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: วันที่ 8 พฤศจิกายน 2022, 09:43:03 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

polychemicals7

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5836
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงงานผลิต กรดมาลิก สำหรับอุตสาหกรรม , ผู้ผลิต Malic acid ราคาส่ง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: วันที่ 10 พฤศจิกายน 2022, 10:12:54 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

polychemicals7

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5836
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงงานผลิต กรดมาลิก สำหรับอุตสาหกรรม , ผู้ผลิต Malic acid ราคาส่ง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: วันที่ 11 พฤศจิกายน 2022, 11:39:48 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

polychemicals7

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5836
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงงานผลิต กรดมาลิก สำหรับอุตสาหกรรม , ผู้ผลิต Malic acid ราคาส่ง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: วันที่ 12 พฤศจิกายน 2022, 10:09:04 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

polychemicals7

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5836
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงงานผลิต กรดมาลิก สำหรับอุตสาหกรรม , ผู้ผลิต Malic acid ราคาส่ง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: วันที่ 13 พฤศจิกายน 2022, 11:50:25 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

polychemicals7

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5836
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงงานผลิต กรดมาลิก สำหรับอุตสาหกรรม , ผู้ผลิต Malic acid ราคาส่ง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: วันที่ 14 พฤศจิกายน 2022, 11:57:18 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

polychemicals7

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5836
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงงานผลิต กรดมาลิก สำหรับอุตสาหกรรม , ผู้ผลิต Malic acid ราคาส่ง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: วันที่ 15 พฤศจิกายน 2022, 10:02:02 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

polychemicals7

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5836
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงงานผลิต กรดมาลิก สำหรับอุตสาหกรรม , ผู้ผลิต Malic acid ราคาส่ง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: วันที่ 16 พฤศจิกายน 2022, 08:12:50 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

polychemicals7

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5836
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงงานผลิต กรดมาลิก สำหรับอุตสาหกรรม , ผู้ผลิต Malic acid ราคาส่ง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: วันที่ 17 พฤศจิกายน 2022, 09:52:06 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

polychemicals7

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5836
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงงานผลิต กรดมาลิก สำหรับอุตสาหกรรม , ผู้ผลิต Malic acid ราคาส่ง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: วันที่ 18 พฤศจิกายน 2022, 08:02:06 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

polychemicals7

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5836
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงงานผลิต กรดมาลิก สำหรับอุตสาหกรรม , ผู้ผลิต Malic acid ราคาส่ง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: วันที่ 19 พฤศจิกายน 2022, 09:12:00 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

polychemicals7

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5836
  • ดูรายละเอียด
Re: โรงงานผลิต กรดมาลิก สำหรับอุตสาหกรรม , ผู้ผลิต Malic acid ราคาส่ง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: วันที่ 20 พฤศจิกายน 2022, 10:02:33 น. »
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

 

รวมเว็บลงประกาศฟรี ล่าสุด
รวมเว็บประกาศฟรี
โพสต์ขายของฟรี
ลงโฆษณาสินค้าฟรี
โฆษณาฟรี
ประกาศฟรี
เว็บฟรีไม่จำกัด
ทำ SEO ติด Google
ลงประกาศขาย
เว็บฟรียอดนิยม
โพสโฆษณา
ประกาศขายของ
ประกาศหางาน
บริการ แนะนำเว็บ
ลงประกาศ
รวมเว็บประกาศฟรี
รวมเว็บซื้อขาย ใช้งานง่าย
ลงประกาศฟรี ทุกจังหวัด
ต้องการขาย
ปล่อยเช่า บ้าน คอนโด ที่ดิน
ขายบ้าน คอนโด ที่ดิน
ประกาศฟรี ไม่มี หมดอายุ
เว็บประกาศฟรี ติดอันดับ
ฝากร้านฟรี โพ ส ฟรี
ลงประกาศฟรี กรุงเทพ
ลงประกาศฟรี ทั่วไทย
ลงประกาศโฆษณาฟรี
ลงประกาศฟรี 2023
รวมเว็บลงประกาศฟรี

รวม SMFขายสินค้า
ประกาศฟรีออนไลน์
ลงประกาศ สินค้า
เว็บบอร์ด โพสต์ฟรี
ลงประกาศ ซื้อ-ขาย ฟรี
ชุมชนคนไอทีขายสินค้า
ลงประกาศฟรีใหม่ๆ 2023
โปรโมทธุรกิจฟรี
โปรโมทสินค้าฟรี
แจกฟรี รายชื่อเว็บลงประกาศฟรี
โปรโมท Social
โปรโมท youtube
แจกฟรี รายชื่อเว็บ
แจกฟรีโพสเว็บบอร์ดsmf
เว็บบอร์ดsmfโพสฟรี
รายชื่อเว็บบอร์ดขายสินค้าฟรี
ลงประกาศฟรี เว็บบอร์ด
เว็บบอร์ดขายสินค้าฟรี
ฟรี เว็บบอร์ด แรงๆ
โพสขายสินค้าตรงกลุ่มเป้าหมาย
โฆษณาเลื่อนประกาศได้
ขายของออนไลน์
แนะนำ 6 วิธีขายของออนไลน์
อยากขายของออนไลน์
เริ่มต้นขายของออนไลน์
ขายของออนไลน์ เริ่มยังไง
ชี้ช่องขายของออนไลน์
การขายของออนไลน์
สร้างเว็บฟรีประกาศ

smf โพสฟรี
smf ขายของออนไลน์อะไรดี
smf โพสฟรี
อยากขายของออนไลน์ smf
ขายของออนไลน์ยังไงให้มีคนซื้อ
smf เริ่มต้นขายของออนไลน์
ไอ เดีย การขายของออนไลน์
เว็บขายของออนไลน์
เริ่ม ขายของออนไลน์ โพสฟรี
smf ขายของออนไลน์ที่ไหนดี
เทคนิคการโพสต์ขายของ
smf โพสต์ขายของให้ยอดขายปัง
โพสต์ขายของให้ยอดขายปังโพสฟรี
smf ขายของในกลุ่มซื้อขายสินค้า
โพสขายของยังไงให้มีคนซื้อ
smf โพสขายของแบบไหนดี
โพสฟรีแคปชั่นโพสขายของยังไงให้ปัง
smf แคปชั่นแม่ค้าออนไลน์
แคปชั่นแม่ค้าออนไลน์ โพสฟรี
ขายของให้ออร์เดอร์เข้ารัว ๆ
smf โพสต์เรียกลูกค้า
โพสต์เรียกลูกค้าโพสฟรี
smf ขายของออนไลน์ให้ปัง
smf โพสต์ขายของ
smf เขียนโพสขายของโดนๆ
แคปชั่นเปิดร้าน โพสฟรี
smf วิธีโพสขายของให้น่าสนใจ
วิธีเพิ่มยอดขาย โพสฟรี
smf เทคนิคเพิ่มยอดขาย

เพิ่มยอดขายให้เข้าเป้า
เว็บบอร์ดฟรี
โปรโมทฟรี
มีลูกค้าเพิ่ม - YouTube
ผลักดันยอดขายโปรโมทฟรี
โปรโมทผลักดันยอดขาย
โปรโมทแผนการเพิ่มยอดขายให้ได้ผล
โปรโมทวิธีการวางแผนการเพิ่มยอดขาย
ยอดขายไม่ดีควรทำอย่างไร
ยอดขายตกเกิดจากอะไร
ทำไมต้องเพิ่มยอดขาย
ขายฟรี
ยอดการขาย คืออะไร
กลยุทธ์เพิ่มยอดขาย
โพสฟรีการกระตุ้นยอดขาย
โปรโมทกระตุ้นยอดขาย
โปรโมทฟรีออนไลน์กระตุ้นยอดขาย
ประกาศฟรีเพิ่มยอดขาย
ลงประกาศเพิ่มยอดขาย
ฝากร้านฟรีเพิ่มยอดขาย
ลงประกาศฟรีใหม่ ๆ เพิ่มยอดขาย
เว็บประกาศฟรีเพิ่มยอดขาย
Post ฟรี
ประกาศขายของฟรี
ประกาศฟรี
โพส SEO
ลงโฆษณาฟรี
โปรโมทเพจร้านค้า