แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - billionplus

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
BackdropและStageเวที มิกซ์แอนด์แมตซ์ตามเทรนด์

ในทุกๆอีเว้นท์จะงานเล็กหรืองานขนาดใหญ่สิ่งที่จะขาดไม่ได้สำหรับองค์ประกอบหลักของงานนั้นๆก็คือBackdrop, แบคดรอป, ฉากเวที, Stageเวที, เวทีสำเร็จรูป,เวทีเอนกประสงค์,เวทีอลูมิเนียม เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับงานกิจกรรมนั้นเป็นที่เช็คอินแขกที่มาร่วมงานร่วมกิจกรรม เป็นที่ดำเนินรายการพิธีตามลำดับหรือ เป็นศูนย์รวมทั้งหมดของงานมาไว้ตรงจุดนี้ ดังนั้น Backdrop&Stageเวที เป็นสิ่งที่เราต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆของงาน
บิลเลี่ยน พลัส เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายBackdrop,Stageเวที มีรูปแบบหลากหลายชนิดให้เลือกใช้งานอาทิเช่น

-แบคดรอปผ้า ,Backdropผ้า,บูธผ้า เทรนใหม่แห่งงานอีเว้นท์ น้ำหนักเบา สวยงามดูพรีเมี่ยมกว่าแบคดรอปรุ่นเก่า ติดตั้งไม่กี่นาที งาเรียบตึงไร้รอยต่อ ทนทานต่อการใช้งาน เหมาะที่จะใช้ภายในอาคารและนอกอาคารได้(ถ้าลมไม่แรง) แบคดรอปผ้า ,Backdropผ้า,บูธผ้า มีหลาหลายรูปแบบให้เลือกอาทิเช่น Backdropผ้าแบบตรง,แบคดรอปผ้าแบบโค้ง,แบ็คดรอปผ้าแบบโค้งตัวS,แบคดรอปผ้าแบบOverlap,Backdropผ้าแบบตัวCเป็นต้น

-แบคดรอปPop Up ,Pull Frame,แกงการู เป็นฉากแบคดรอปชนิดถักเส้นอลูมิเนียมเเละติดผนึกภาพด้วยแม่เหล็กนำมาติดกับฉากโครงPop Up ค่อนข้างมีน้ำหนักและภาพแบคดรอปจะมีรอยต่อเป็นแนวบนล่างทุกช่วงรอยต่อจัดเป็นBackdropแบบเก่า

-แบคดรอปพิมพ์งานลงลูกฟูก เป็นฉากเวทีที่นิยมใช้กันมากเพราะเป็นการใช้การพิมพ์สติกเกอร์แล้วอัดลงแผ่นพลาสติกลูกฟูกที่มีความหนาตั้งแต่ 4 มิลลิเมตรขึ้นไป เวลานำBackdrop ไปใช้งานก็มักจะใช้วิธีการดามหลังด้วยพลาสติกลูกฟูกหรือโครงไม้ เพื่อความมั่นคงแข็งแรงให้แบคดรอปตั้งอยู่ไม่ล้มง่าย สามารถไดคัทเป็นรูปลอยตัวหรือทำนูนเพิ่มมิติความงามให้กับBackdrop

ส่วนเวทีสำเร็จรูป,Stageเวที ก็จะมีรูปทรงทั้ง

-เวทีสำเร็จรูปแบบจัตุรัส เหมาะสำหรับพื้นที่ที่แน่นอนขาดเกินไม่ได้ ลงตัวทุกพื้นที่การใช้งาน เวทีจัตุรัสทางเราจัดจำหน่ายจะมีขนาด1x1 เมตร,1.20x1.20 เมตร,1.50x1.50 เมตร

-เวทีเอนกประสงค์แบบผืนผ้า จะมีขนาด60x116.4 cm., 53x100 cm. เวทีเอนกประสงค์ชนิดนี้ จะขนย้ายง่ายมีน้ำหนักเบาใช้สำหรับพื้นที่ที่ มีความยืดหยุ่นในขนาดเพราะจะมีเศษของขนาดจะไม่ได้พื้นที่เปะๆหรืออาจนำไปใช้เป็นโต๊ะว่งสินค้า, โต๊ะวางเครื่องเสียง, โต๊ะมิกซ์ ก็ทำได้

-นอกจากนี้ยังมีเวทีสำเร็จรูปแบบพิเศษ เพื่อความหลากหลายในการใช้งานอาทิเช่น เวทีสำเร็จรูปแบบครึ่งวงกลม, เวทีสำเร็จรูปแบบสามเหลี่ยม,เวทีสำเร็จรูปแบบวงกลม
เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายของท่าน

-Backdrop, แบคดรอป, ฉากเวที, Stageเวที, เวทีสำเร็จรูป,เวทีเอนกประสงค์,เวทีอลูมิเนียมคุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่า สะดวกและสบายใจแบบไหนสั่งได้เลยค่ะ
Billion Plus ยินดีให้บริการตามช่องทางติดต่อนี้

Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com


2
Beach Flag,ธงโฆษณา,ธงชายหาด,ธงผ้า กิจกรรมพิเศษ event จะขาดไม่ได้

ให้Billion Plusเป็นตัวช่วยในทุกๆกิจกรรม ทุกๆEvent ทุกๆงานส่งเสริมการขาย งานพิเศษของคุณ ด้วยอุปกรณ์ส่งเสริมภาพลักษณ์ ส่งเสริมแบรนด์ สร้างอิมเมจให้กับองค์กรด้วย Beach flag ธงevent ธงผ้า ธงชายหาด ธงขนนกธงโฆษณา ธงอีเว้นท์ ธงผ้า ธงก้านกล้วย ธงเรือใบ ธงดีสเพลย์ ธงกิจกรรม ที่จะช่วยงานยากให้เป็นงานง่าย ถ้าสังเกตเราจะเห็นอีเว้นท์สำคัญ จำเป็นต้องมีธงชายหาด Beach flag ธงโฆษณา นำมาใช้เสมอ

เพราะว่าคุณสมบัติหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภท Beachflag ธงโฆษณา ธงอีเว้นท์ ธงevent ธงผ้า ธงชายหาด ธงขนนก ก็คือสามารถพับเก็บได้ขนาดเล็ก เสาธงถอดประกอบแยกชิ้นได้ ส่วนงานพิมพ์ธงก็พับแล้วเหลือขนาดนิดเดียว และยังมีกระเป๋าผ้าเพื่อสะดวกสำหรับการพกพา สื่อประชาสัมพันธ์ ประเภทธงผ้า Beach Flag จึงเป็นตัวช่วยสำหรับการประชาสัมพันธ์หน่วยงานที่ดีในทุกๆอีเวนท์สำคัญของคุณ

บิลเลี่ยน พลัส เน้นบริการพร้อมให้คำปรึกษาด้วยทีมงานคุณภาพ บริการที่ดีที่สุด ก่อนและหลังการขาย บริษัทเป็นผู้ผลิตเอง จึงมีราคาถูกและตรงตามมาตรฐานที่ลูกค้าต้องการ ดังนั้นถ้าต้องการ Beach flagราคาถูก, ธงevent ราคาถูก, ธงผ้าราคาถูก, ธงชายหาดราคาถูก, ธงขนนกธงโฆษณาราคาถูก, ธงอีเว้นท์ราคาถูก, ธงผ้าราคาถูก, ธงก้านกล้วย, ธงเรือใบ, ธงดีสเพลย์, ธงกิจกรรมราคาถูก ราคาโรงงาน ขอดีคุณภาพได้มาตรฐาน

Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-9456
095-942-4299
รายละเอียดธงชายหาด https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก
email billionplus1@gmail.com
https://www.billion-plus.com/gallery/3
Exhibition Board บอร์ดนิทรรศการ ชนิดผ้า เลอค่า สวยสง่างาม

บอร์ดนิทรรศการ Exhibition Board เป็น อุปกรณ์จัดนิทรรศการสำเร็จรูป ประกอบและติดตั้งง่าย Exhibition Board เหมาะสำหรับการนำไปใช้ใน งานนิทรรศการ บูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการ ซุ้มนิทรรศการ บอร์ดจัดนิทรรศการ บอร์ดแสดงนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการพับได้ ป้ายจัดนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป นิทรรศการวิชาการ นิทรรศการชั่วคราว นิทรรศการถาวร นิทรรศการเคลื่อนที่สามารถรองรับความหลากหลายจากในรูปแบบที่เป็นชุดนิทรรศการแบบผ้า Fabric System นำมาตกแต่งนิทรรศการสร้างความแตกต่างในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ทดแทนการใช้บอร์ดนิทรรศการแบบเดิมๆที่ผลิตจากอลูมิเนียมที่แผ่นใหญ่ขนย้ายลำบากและหนัก

จุดเด่นของ Exhibition Board บอร์ดนิทรรศการ ชนิดผ้า Fabric System

-ติดตั้งง่ายทำให้ อุปกรณ์จัดนิทรรศการ บูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการ ซุ้มนิทรรศการ สะดวกเหมาะกับยุคสมัย

-สั่งผลิตได้ทุกขนาดความกว้างความสูงจึงสร้างบอร์ดจัดนิทรรศการ บอร์ดแสดงนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการพับได้ ป้ายจัดนิทรรศการ ได้ดั่งแนวคิดทุกประการ

-มีอุปกรณ์เสริมที่นำไปใช้งานอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป นิทรรศการวิชาการ นิทรรศการชั่วคราว นิทรรศการถาวร นิทรรศการเคลื่อนที่ หลากหลายตอบทุกโจทย์ของนิทรรศการ

-งานพิมพ์ภาพซุ้มนิทรรศการ บอร์ดจัดนิทรรศการ บอร์ดแสดงนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการพับได้ เกรดพรีเมี่ยมทน ซักตากแดดได้ไม่ซีด

-บิลเลี่ยน พลัส เราบริการให้คำปรึกษาด้วยทีมงานคุณภาพยินดีให้บริการ Line Official: http://bit.ly/2WtidaC

-ประหยัดงบประมาณด้วยตัวเลือกที่มากมายสรรค์สร้างนิทรรศการ บูธนิทรรศการ ตกแต่งบูธนิทรรศการ ที่ดีมีคุณภาพให้กับหน่วยงาน ได้เกิดความประทับใจ

-บอร์ดนิทรรศการ Exhibition Board ชนิดผ้าพิมพ์ Fabric System จัดเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

-ซุ้มนิทรรศการ บอร์ดจัดนิทรรศการ บอร์ดแสดงนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการพับได้ ป้ายจัดนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป ผลิตในประเทศไทย100%

-เราเป็นโรงงานเอง จึงมีบริการหลังการขาย บอร์ดนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ บอร์ดจัดนิทรรศการ ที่ชำรุดลูกค้าสามารถส่งซ่อมได้

สนใจสั่งซื้อบอร์ดนิทรรศการราคาถูก Exhibition Boardราคาถูก บูธนิทรรศการราคาถูก ป้ายนิทรรศการราคาถูก ซุ้มนิทรรศการราคาถูก บอร์ดจัดนิทรรศการราคาถูก บอร์ดแสดงนิทรรศการราคาถูก บอร์ดนิทรรศการพับได้ราคาถูก ป้ายจัดนิทรรศการราคาถูก บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูปราคาถูก อุปกรณ์จัดนิทรรศการสำเร็จรูปงานดีราคาโรงงานคุณภาพส่งออกขอเชิญที่เรา

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
โปรโมชั่นExhibition Board : https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
Gallery: https://bit.ly/38RpZDy
email: billionplus1@gmail.com

4
ชุดแบคดรอปผ้า Fabric Backdrop ชุดเดียวใช้ได้ทุกงาน

Fabric Backdrop, ชุดแบคดรอปผ้า, คุ้มค่ากับฉากแบคดรอป, แบนเนอร์ผ้า, เคาน์เตอร์ผ้า ทำให้กิจกรรมออกบูธ กิจกรรมส่งเสริมการขาย เป็นเรื่องง่าย เซ็ทเดียวจบ ตอบทุกความต้องการ นำไปออกงานได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ติดตั้งและขนส่งสะดวกสุด พับเก็บเหลือนิดเดียวใส่ท้ายรถยังมีพื้นที่เหลือ

น้ำหนักของชุดแบคดรอปผ้า หรือ Fabric Backdrop ก็ไม่หนักมากสะดวกกับผู้ใช้เป็นอย่างมาก ในชุดยังมีเคาน์เตอร์ผ้า เผื่อสำหรับตั้งเป็นที่วางสินค้า ที่วางเอกสารประชาสัมพันธ์ ตัวอย่างขอฃที่นำมาจัดแสดง หรือยังนำมาเป็นที่ยื่นเจรจาธุรกิจได้เสริมสร้างอิมเมจ ภาพพจน์ที่ดีกับหน่วยงานของคุณ รวมถึงป้ายแบนเนอร์ผ้าที่นำมาตั้งรวมกับฉาก บึดรอป ฉากผนังบูธได้ หรือจะนำมาจับแยกกับแบคดรอปผ้าตัวหลักก็สามารถนำมาใช้ได้สร้างความโดดเด่นให้กับบูธ หรือพื้นที่จัดแสดงสินค้าของคุณได้อย่างเหมาะสมลงตัว

สนใจสั่งซื้อ Fabric Backdrop, สั่งผลิตชุดแบคดรอปผ้า สั่งทำฉากแบคดรอป, หาซื้อแบนเนอร์ผ้า หรือทำเคาน์เตอร์ผ้าทักมาที่บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น ได้เลย เรามีโปรโมชั่นแบคดรอปผ้า บูธผ้า ชุดนิทรรศการผ้า อุปกรณ์ออกบูธผ้า Fabric System, Fabric Booth, Fabric Display ลดมากกว่า 40% เผื่อให้ท่านได้ลองใช้แบล็คดรอปผ้าดูแล้วจะรู้ว่าดีอย่างไร

Billion Plus
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
ชุดโปรโมชั่นชุดแบคดรอปผ้า : https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
Gallery: https://bit.ly/38RpZDy
email: billionplus1@gmail.com

5
แบนเนอร์ผ้าหัวเฉียง,Fabric Banner,Backdropผ้า เท่ทุกมิติ สวยบาดใจทุกมุมมอง

อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, บูธผ้า, Backdropผ้า, แบนเนอร์ผ้าหัวเฉียง, Fabric Banner โดดเด่นด้วยความสูงและมีการดีไซน์ที่ร่วมสมัย มีการนำเส้นสายลายโค้งมาประดับยอดแบนเนอร์ เพิ่มความน่าสนใจ ชวนมอง เปิดมุมมองใหม่กับแบ็คดรอปผ้า เเละที่สำคัญน้ำหนักเบา ขนาดคอมแพค พับเก็บเหลือขนาดเล็กพร้อมกระเป๋าผ้าหิ้วสะดวก ใส่รถได้สบายขนย้ายไปได้ทุกที่

บูธผ้า, Backdropผ้า, แบนเนอร์ผ้าหัวเฉียง สามารถปรับแบบได้ทั้งหนึ่งหน้าและสองหน้า
ไร้แสงสะท้อนเมื่อถ่ายรูปกับแบ็คดรอปผ้าเพราะเป็นผ้า ระบบการพิมพ์ไม่มีกลิ่นหรือสารเคมีตกค้างในเนื้อผ้า ปลอดภัยสัมผัสหรือสูดดมได้

ไม่ใช่แค่ความสวยงาม แต่ต้องใช้งานได้ดี และสไตล์ต้องเป๊ะ!! ฟังก์ชั่นการใช้งานต้องครบ!! ตอบโจทย์ทุกความต้องการ คุณภาพงาน Fabric Banner อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า งานต้องได้มาตรฐาน สามารถช่วยสร้างอิมแพคภาพลักษณ์ให้กับองค์กร ที่ประเมินค่ามิได้ กับความเนียน เนี๊ยบ ไร้ที่ติ

Backdropผ้า, แบนเนอร์ผ้าหัวเฉียง, Fabric Banner, แบ็คดรอปผ้า นำไปใช้ได้ทุกๆที่ ทุกๆกิจกรรมประชาสัมพันธ์ กิจกรรมอีเว้นท์ กิจกรรมการขาย กิจกรรมส่งเสริมการขาย กิจกรรมส่งเสริมการตลาด กิจกรรมRoadshow กิจกรรมสำคัญของคุณ “Value Added on Your Products” ทำให้ลูกค้าประทับใจ ลูกค้ารักแบรนด์ของคุณคืองานของเรา ลองมาปรึกษาเรา เรายินดีให้บริการค่ะ


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
http://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com


6
แบนเนอร์ผ้าฐานวงรีหัวตรง ป้ายโฆษณา แบล็คดรอปผ้า ดีไซน์หรู ทันสมัย ดูดีมีระดับ

ดีไซน์หรู ทันสมัย น้ำหนักเบา วัสดุแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ดูดีมีระดับต้องแบคดรอปผ้าฐานวงรีหัวตรง, Oval Base Banner, แบล็คดรอปผ้า, บูธสำเร็จรูป, ป้ายโฆษณา, Bannerผ้า เหมาะสำหรับ นิทรรศการ ออกบูธ บูธเคลื่อนที่ ตั้งในโชว์รูม ตั้งหน้าร้าน POP ป้ายโฆษณา, Bannerผ้า, แบนเนอร์ผ้าฐานวงรีจะมีขนาดและรูปแบบให้เลือกใช้งานอยู่หลักๆ 3 ประเภทดังนี้

1.แบนเนอร์ผ้าฐานวงรีหัวตรง แบล็คดรอปผ้า Oval Base Banner หัวตรง ขนาด 85 cm. x 200 cm.

2.แบนเนอร์ผ้าฐานวงรีหัวตรง แบล็คดรอปผ้า Oval Base Banner หัวเฉียง ขนาด 85 cm. x 200 cm.

3.แบนเนอร์ผ้าฐานวงรีหัวตรง แบล็คดรอปผ้า Oval Base Banner หัวโค้ง ขนาด 85 cm. x 200 cm.

ชอบใจแบล็คดรอปผ้า, บูธสำเร็จรูปแบบฐานวงรีแบบไหนเลือกใช้ได้ตามความพึงพอใจ จะสั่งพิมพ์งานแบล็คดรอปผ้า,Banerผ้า หนึ่งหน้าหรือสองหน้าก็สามารถทำได้เช่นกัน

ด้วยคุณภาพสินค้า และ การบริการด้วยใจ ทำให้ลูกค้าได้สินค้าที่ดีที่สุด ในราคาสมเหตุสมผล เรามีแบล็คดรอปผ้า, บูธสำเร็จรูป, ป้ายโฆษณา, Bannerผ้า หลายขนาด และ หลากหลายรูปแบบ หลากหลายรูปทรง หลากหลายราคา มีให้ลูกค้าเลือกเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานแต่ละประเภทมีตั้งแต่สินค้าประชาสัมพันธ์ สินค้าออกบูธ สินค้าจัดนิทรรศการ สินค้าจัดอีเว้นท์เริ่มค้นหลักร้อยบาท จนถึงราคาหลักหมื่นหลักแสน แต่ไม่ว่าจะเลือกแบล็คดรอปผ้า, บูธสำเร็จรูป, ป้ายโฆษณา, Bannerผ้า ชนิดไหน เราบริการด้วยใจ มีบริการหลังการขายมีการรับประกันสินค้า รับประกันความพึงพอใจ สนใจสอบถามได้ค่ะ


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com


7
แบนเนอร์ผ้าฐานวงรีหัวโค้ง,บูธผ้า,Backdropผ้า,Bannerผ้า หรูหรา รักษ์สิ่งแวดล้อม

หรูหรา มาครบ ดีไซน์เฉี่ยว งานพรีเมี่ยม ดูดีมีระดับต้อง แบคดรอปผ้าฐานควงรีหัวโค้ง, Oval Base Banner, Backdropผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, แบนเนอร์ผ้า เหมาะสำหรับ งานอีเว้นท์ ออกบูธ บูธเคลื่อนที่ ตั้งหน้าร้าน หรือนำมาจัดนิทรรศการก็ลงตัว

Bannerผ้าฐานวงรี Oval Base Banner จะมีขนาดและรูปแบบให้เลือกใช้งานอยู่ 3 ชนิดดังนี้

1. Bannerผ้าฐานวงรี Backdropผ้า บูธผ้าชนิด หัวตรง ขนาดความกว้าง 85 เซนติเมตร x ความสูงของแบนเนอร์ 200 เซนติเมตร ฐานเป็นการติดตั้งแบบงานพิมพ์ผ้า ขึงขอบซิลิโคน SEG (Silicone Edge Graphics)

2. Bannerผ้าฐานวงรี Backdropผ้า บูธผ้าชนิด หัวเฉียง ขนาดความกว้าง 85 เซนติเมตร x ความสูงของแบนเนอร์ 200 เซนติเมตร ฐานเป็นการติดตั้งแบบงานพิมพ์ผ้า ขึงขอบซิลิโคน SEG (Silicone Edge Graphics)

3. Bannerผ้าฐานวงรี Backdropผ้า บูธผ้าชนิดหัวโค้ง ขนาดความกว้าง 85 เซนติเมตร x ความสูงของแบนเนอร์ 200 เซนติเมตร ฐานเป็นการติดตั้งแบบงานพิมพ์ผ้า ขึงขอบซิลิโคน SEG (Silicone Edge Graphics)

Silicone Edge Graphics หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า SEG เป็นคำที่ใช้เรียก งานพิมพ์บนผ้า Backdropผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, แบนเนอร์ผ้า ที่มีการเย็บเส้นซิลิโคนตรงขอบ โดยที่ขอบของงานจะถูกสอดด้วยการดันเข้าไปง่ายๆ ในร่องของเฟรม ขนาดของงานพิมพ์จะต้องเหมาะสม เวลาสอดงานทุกด้านเข้าไปในร่องเฟรมแล้ว งานพิมพ์จะตึงสวยงาม เข้ามาแทนที่การติดตั้งงานกราฟฟิค โดยเฉพาะงานDisplay งานEvent งานออกบูธ งานจัดบูธ งานแถลงข่าว งานExhibition งานDecorate งานประชาสัมพันธ์ต่างๆ ประโยชน์ของ SEG Silicone Edge Graphics มีอยู่หลายประการ เช่น การติดตั้งสะดวกและง่ายดาย ติดตั้งได้โดยคนๆ เดียว ไม่ต้องใช้เครื่องมือช่างในการติดตั้ง ใช้เพียงสองมือผู้หญิงคนเดียวก็ติดตั้งได้ สามารถเปลี่ยนกราฟฟิคได้สะดวก และเนื่องจากเป็นงานพิมพ์บนผ้า จึงไม่มีเงาสะท้อนเวลาถ่ายรูป หรือเวลามองมา และที่สำคัญสามารถรังสรรค์รูปทรงแปลกได้ตามร่องเฟรมฉากแบคดรอปที่เราสร้างขึ้นมาได้ตามจินตนาการไม่รู้จบ

Oval Base Banner,แบคดรอปผ้าฐานวงรีหัว, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Backdropผ้า, บูธผ้า, แบนเนอร์ผ้า จัดเป็นรูปแบบอุปกรณ์จัดบูธ บูธสำเร็จรูป แบบใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อุปกรณ์บูธผ้านั้นผลิตจากผ้าใยสังเคราะห์ จำพวกผ้าโพลีเอสเตอร์ เนื่องจากมีความแข็งแรง ดึงให้ตึงได้ง่าย ไม่เป็นรอยยับ ยืดตัวได้เล็กน้อย เพื่อให้ชุดนิทรรศการแบบผ้าไม่หย่อนย้วยจนเกินไป งานBackdropผ้า, บูธผ้า, แบนเนอร์ผ้า ได้รับความนิยมกันในภาคพื้นยุโรปก็ด้วยเรื่องสิ่งแวดล้อมก็ยังประเด็นที่สำคัญในการเลือกใช้เช่นกัน


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
https://www.billion-plus.com
Gallery https://www.billion-plus.com/gallery
email billionplus1@gmail.com


8
แบล็คคดรอปถ่ายรูป โฟโต้แบล็คดรอป แบล็คดรอป จุดเช็คอินสู่สังคมออนไลน์

แบล็คคดรอปถ่ายรูป, โฟโต้แบล็คดรอป, แบล็คดรอป, ฉากถ่ายรูป, Backdropถ่ายรูป,แบล็คดรอปแบบผ้า   สำหรับให้คนเช็คอิน ผู้ชมมาถ่ายรูป นักแสดงผู้กำกับมาร่วมถ่ายรูปหรือแม้กระทั่งบุคลากรทั่วไปมาถ่ายรูปเซลฟี่เพื่อเช็คอิน หรือว่าได้มาร่วมกิจกรรมงานนั้นๆ นับเป็นการขยายสร้างแบรนด์หรือ สร้างภาพพจน์ที่ดีกับ กิจกรรมประชาสัมพันธ์ งานอีเว้นท์ งานแสดง หรือกิจกรรมต่างๆ น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในปัจจุบัน เป็นการแพร่แพร่กิจกรรมของเราอย่างเนียนๆ และเป็นการใช้งบประมาณในงานประชาสัมพันธ์ไม่แพงเลย แต่ได้ประสิทธิภาพประสิทธิผลอย่างคุ้มค่ามากที่สุด

ด้วยโครงสร้างของแบล็คคดรอปถ่ายรูป โฟโต้แบล็คดรอป แบล็คดรอป ฉากถ่ายรูป Backdropถ่ายรูป แบล็คดรอปผ้า แบล็คดรอปแบบผ้า เป็นท่ออลูมิเนียมกลม เบาแต่ทนทานด้วยความหนาถึง 1.2 มิลลิเมตร สามารถใช้งาน แบล็คคดรอปถ่ายรูป โฟโต้แบล็คดรอป แบล็คดรอป ฉากถ่ายรูป Backdropถ่ายรูป แบล็คดรอปผ้า แบล็คดรอปแบบผ้า ได้อย่างสมบุกสมบัน และบิลเลี่ยน พลัส เรายังรับประกันโครงสร้าง แบล็คดรอปผ้า ให้ลูกค้าของเรา นานถึง 2 ปี อะไหล่ชิ้นส่วนของ Backdropผ้า มีรองรับได้ทุกชิ้นส่วน ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องซื้อ แบล็คคดรอปถ่ายรูป โฟโต้แบล็คดรอป ใหม่ทั้งชุด

งานพิมพ์ผ้าของ Backdropถ่ายรูป แบล็คดรอปผ้า แบล็คดรอปแบบผ้า แบล็คคดรอปถ่ายรูป โฟโต้แบล็คดรอป แบล็คดรอป ฉากถ่ายรูป จะไม่มีรอยต่อมายุ่งยากกวนใจให้เห็นเป็นตะเข็บ หรือการต่อที่มีการเหลื่อมล้ำกันอย่างชัดเจน เครื่องพิมพ์ผ้า สำหรับผลิต Backdropถ่ายรูป แบล็คดรอปผ้า แบล็คดรอปแบบผ้า แบล็คคดรอปถ่ายรูป โฟโต้แบล็คดรอป แบล็คดรอป ฉากถ่ายรูป ของทางเรา จะมีหน้ากว้างมากถึง 3.2 เมตร นั่นจึงทำให้งานป้ายแบล็คอรดอปของเรา จึงเรียบหรูดูดี มีมิติ ดูอลังการอย่างไร้ที่ติ สร้างภาพลักษณ์ให้กับผู้ใช้งานอย่างเลิศ นำไปใช้มนต่างประเทศอย่างไม่ต้องอายใคร และที่สำคัญ Backdropถ่ายรูป แบล็คดรอปผ้า แบล็คดรอปแบบผ้า แบล็คคดรอปถ่ายรูป โฟโต้แบล็คดรอป แบล็คดรอป ฉากถ่ายรูป เราผลิตโดยใช้วัตถุดิบจากในประเทศไทย มากถึง 90% เงินทองไม่รั่วไหล สร้างงานในประเทศ

สั่งซื้อ แบล็คคดรอปถ่ายรูป โฟโต้แบล็คดรอป แบล็คดรอป ฉากถ่ายรูป Backdropถ่ายรูป แบล็คดรอปผ้า แบล็คดรอปแบบผ้า ทาง Billion Plusของเรา On Sale ราคาสุดพิเศษรอคุณอยู่ ยิ่งสั่งซื้อเป็นชุดยิ่งถูกกว่าซื้อBackdropแยก คุ้มที่สุดแห่งปีเลยทีเดียว รีบจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลยจร้า


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Billion Plus Communication ltd.,part
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

https://www.billion-plus.com
Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2
https://www.billion-plus.com/gallery
9
บูธสินค้า Fabric Booth บูธเคลื่อนที่ บูธนิทรรศการ มั่นใจในทุกๆงานบูธ

Fabric Booth, บูธเคลื่อนที่, บูธนิทรรศการ, บูธสินค้าที่ผลิตจากผ้า, Fabric Display โครงสร้างเป็นท่ออลูมิเนียมพับเก็บเหลือเพียงนิดเดียว ประกอบง่ายแค่ไม่กี่นาที ติดตั้งโครงสร้างเสร็จ สวมผ้าพิมพ์ด้วยระบบDye Sublimation ที่พิมพ์ได้ทุกเฉดสีไล่สีจากเข้มมาอ่อนได้ สีติดแน่นทนนาน ซักทำความสะอาดง่าย พกพาสะดวก ดูแลรักษาสะดวก คุ้มค่ากับทุกงานบูธ งานแสดงสินค้า

แบคดรอปผ้าขนาด .80 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 1เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 1.2 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 1.5 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 1.8 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 2 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 2.5 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 3 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 3.5 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 4 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 4.5 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 5 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 5.5 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 6 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 6.5 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 7 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 8 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 8.5 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 9 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 9.5 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 10 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 10.5 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 11 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 11.5 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 12 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 12.5 เมตร, แบคดรอปผ้าขนาด 13 เมตร บิลเลี่ยน พลัส เราผลิตBackdropผ้าให้ลูกค้าได้ตามความต้องการ

งานออกบูธเป็นงานง่ายๆ งานเบาๆ เมื่อใช้ บูธสินค้าที่ผลิตจากผ้า, Fabric Display, Fabric Booth, บูธเคลื่อนที่, บูธนิทรรศการ, แบ็คดรอปผ้า, Backdropผ้า จากโรงงานผู้ผลิตของคนไทย งาน Fabric Boothคุณภาพดี, บูธเคลื่อนที่ราคาประหยัด, บูธนิทรรศการสวยงามเก๋ๆ Fabric Displayดูดีเกรดพรีเมี่ยม, บูธสินค้าที่ผลิตจากผ้าราคามิตรภาพ เลือกหาได้ที่เรา


Billion Plus Communication
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
โปรโมชั่นบูธสินค้า Fabric Booth
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
10
ธงโฆษณา ธงหน้าร้าน ธงหน้าโครงการ โปรโมทร้านในราคาประหยัด

ร้านค้าไม่ว่าจะเป็นร้านขายอะไร โชว์รูมรถ, โครงการอสังหาริมทรัพย์ หรือให้บริการอะไรก็ตาม จะตั้งอยู่ในสถานที่แห่งไหน ทำเลอย่างไร สิ่งหนึ่งที่จำเป็นจะต้องมีก็คือ ธงโฆษณา, ธงหน้าโชว์รูม, ธงผ้า, ธงชายหาด, ธงหน้าร้าน, Beach flag

เพราะเป็นตัวบ่งบอกสื่อสารให้ลูกค้าและผู้ผ่านไปผ่านมาได้รู้จักเรา เห็นร้านเรา สร้างอิมแพคให้กับฐานลูกค้าใหม่ๆที่ยังไม่รู้เรา สร้างแบรนด์และย้ำเตือนแบรนด์ได้ตลอดเวลา ช่วยโปรโมทร้านในราคาประหยัด เสียเงินครั้งเดียวใช้ได้นานนับปีเปลี่ยนครั้งต่อไปก็พิมพ์เฉพาะธงใช้โครงสร้างฐานเดิมได้ นับว่าสื่อธงชายหาดนั้นเป็นสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่แม่นยำและชัดเจน

ท่านสามารถหาซื้อธงโฆษณา, สั่งทำธงหน้าโชว์รูม, ผลิตธงผ้า, ขายธงชายหาด, จำหน่ายธงหน้าร้าน, รับทำBeach flag ราคาโรงงาน เย็บผืนธงชายหาดด้วยทีมงานคุณภาพ สวยงาม ยิ่งพอนำธงBeachflagมาเรียงจำนวนเยอะ เว้นระยะพองาม ก็จะได่แผงประชาสัมพันธ์ แผงโฆษณาที่มีชีวิต เป็นภาพที่น่าจดจำ

ทีมงาน Billion Plus Communication มีความเชี่ยวชาญและความรู้ที่จำเป็นเพื่อตอบสนองทุกความต้องการในงานแสดงสินค้าและการพิมพ์กราฟิกขนาดใหญ่ของคุณ เป้าหมายของเราคือการกำหนดขอบเขตแนวโน้มใหม่ ๆ ในการออกแบบและก้าวไปข้างหน้าเสมอ การรู้ว่าสิ่งนี้ทำให้ลูกค้าของเราโดดเด่นในงานของพวกเขา ข้อเสนอ หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น กว่า 25 ปีของความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมงานแสดงสินค้า ผลิตภัณฑ์งานแสดงสินค้าครบวงจร

Billion Plus Communication บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line Official @billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
รายละเอียดธงหน้าร้าน https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก
ตัวอย่างผลงานธงชายหาด https://www.billion-plus.com/portfolio/gallery-ธงปีกนก-ธงชายหาด-ธงทะเล-ธงโฆษณา
email billionplus1@gmail.com


11
ป้ายโฆษณาสินค้า Hanging Banner เปิดประสบการณ์ใหม่และมุมมองใหม่ ในการออกบูธ

ติดตั้งง่าย ใช้เวลาน้อย ประหยัดงบประมาณ นำมาใช้ได้เรื่อยๆ น้ำหนักเบา พับเก็บได้ขนส่งสะดวก สีสันสดใสไร้แสงสะท้อนดูพรีเมี่ยม ไม่มีรอยต่อมากวนสายตา หรือจะแยกเป็นชิ้นๆเพื่อใช้สำหรับการออกบูธสำเร็จรูปที่มีทั้งขนาด 3x3 ออกบูธสำเร็จรูปขนาด 3x4, ออกบูธสำเร็จรูปขนาด 3x6, ออกบูธสำเร็จรูปขนาด 6x6 ก็สามารถใช้กับพื้นที่ได้หลากหลาย ป้ายโฆษณาสินค้า, Hanging Banner ตอบทุกโจทย์ ตอบทุกทุกพื้นที่บูธ

ดังนั้นไม่ว่าลูกค้าจะออกบูธ, จัดบูธ, จัดแสดงสินค้า, จัดนิทรรศการ, ขนาดพื้นที่บูธเท่าไหร่ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ป้ายโฆษณาสินค้า, Hanging Banner, ป้ายแขวนบูธ, แบ็คดรอปผ้า, บูธผ้า เพื่อเปิดประสบการณ์และมุมมองใหม่ ในการออกบูธ จัดบูธ ง่าย สะดวก สบาย รวดเร็ว ดูแกรนด์ ดูพรีเมี่ยม ดูแพงจัดเต็มไม่มีใครเกิน แต่งบูธเพลินๆ ในราคาสบายๆ Billion Plus บริการได้ครบ จบในที่เดียว หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น เราคือโรงงานผู้ผลิต อุปกรณ์ผ้าพิมพ์ Backdropผ้า, Fabric Backdrop, Backdrop Fabric, บูธผ้าพิมพ์, อุปกรณ์บูธแบบผ้า, เคาน์เตอร์ผ้า, บูธชงชิมผ้า, แบนเนอร์ผ้า, โรลอัพผ้า, แบคดรอปผ้า ของคนไทย โดนคนไทย เพื่อคนไทย

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น Billion Plus
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
โทร : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
http://www.billion-plus.com/portfolio/บูธแสดงสินค้า-booth-system
Gallery: https://bit.ly/38RpZDy
email: billionplus1@gmail.com12
โต๊ะพับสำเร็จรูป Table Display รูปแบบทันสมัย พับเก็บได้เคลื่อนย้ายสะดวก

โต๊ะพับสำเร็จรูป, Table Display, Pop, เคาน์เตอร์ขายสินค้า, ชั้นโชว์สินค้า, ชั้นโฆษณาสินค้า, สแตนดีสเพลย์ สามารถวางจำหน่ายสินค้าได้หลายประเภท เหมาะกับธุรกิจแฟรนไชส์ ตั้งอยู่ตามจุดที่ลูกค้าผ่านเยอะๆ ธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจออกบูธ ธุรกิจจัดบูธ ธุรกิจต่างๆ

ลักษณะงานประกอบด้วย ผลิตในประเทศไทย วัสดุเป็นโครงอลูมิเนียม ออกแบบให้สะดุดตา และมองเห็นได้ง่ายด้วยเป็นระบบน็อคดาวน์ จึงขนย้ายสะดวก พับเก็บติดตั้งง่าย สะดวกต่อการใช้งาน แข็งแรง ใส่รถนำไปออกงานนอกสถานที่ได้สบาย จัดเป็นอุปกรณ์ส่งเสริมการขายที่คุ้มค่าพร้อมนำไปใช้งานได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

Billion Plus ชั้นวางชั้นโชว์สินค้า ชั้นโฆษณาสินค้า ชั้นวางสินค้า
ชั้น display ชั้นวาง เชลวางของ เชลวางสินค้า ชั้นวางขายของ ชั้นวางของโชว์ ชั้นโชว์
ชั้นโชว์สินค้า ชั้นโชว์สินค้าพับเก็บได้ ตู้โชว์ ตู้โชว์สินค้า ตู้จัดแสดงสินค้า คีออส เคาน์เตอร์
สแตนดิสเพลย์ สแตนโชว์สินค้า อุปกรณ์ดิสเพลย์ อุปกรณ์โชว์สินค้า อุปกรณ์ส่งเสริมการขาย


ห้างหุ้นส่วนจำกัดบิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถนนสุขุมวิท76 ตำบลสำโรงเหนือ
อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10270
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 02-745-4440-2, 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456
http://www.billion-plus.com/portfolio/table
email billionplus1@gmail.com
13
หลีกหนีความจำเจด้วย บูธผ้า backdrop อุปกรณ์จัดบูธ แบคดรอปผ้าแบบโค้งตัวเอส

Backdrop แบคดรอปผ้าแบบโค้ง ด้วยเส้นสายลายโค้งเป็นคล้ายเกลียวคลื่น แบคดรอปผ้าแบบโค้ง, backdrop, Backdropผ้า, บูธผ้า, แบ็คดรอปแบบผ้า, อุปกรณ์จัดบูธ ชนิดนี้จึงมีความน่าสนใจ หลีกหนีความจำเจ สื่อสารข้อมูลให้ผู้ชมเข้าถึงเนื้อหา แบคดรอปอย่างง่ายๆแต่ทรงพลัง สามารถใส่เนื้อหาได้ทั้งสองด้านของชุดแบ็คดรอปผ้าชุดนื้ น้ำหนักก็เพียงสิบกว่ากิโลกรัม บรรจุอยู่ในกระเป๋า ขนย้ายและเก็บสะดวกประหยัดพื้นที่จัดเก็บ

ขนาดแบ็คดรอปผ้าชุดเวฟ FABRIC BACKDROP WAVE มี 3 ขนาด
[BBW-01] แบ็คดรอปผ้าขนาด 2.4 x 2.3 เมตร
[BBW-02] แบ็คดรอปผ้าขนาด 3 x 2.3 เมตร
[BBW-03] แบ็คดรอปผ้าขนาด 6 x 2.3 เมตร

เหมาะกับงานออกบูธ ,roadshow, backdropเวที ที่ต้องการ การติดตั้งรวดเร็วและแข็งแรงสามารถสั่งผลิตได้
อุปกรณ์ออกบูทสินค้า อุปกรณ์จัดบูธสำเร็จรูป บูธสำเร็จรูป อุปกรณ์จัดแสดงสินค้า ชุดจัดแสดงสินค้า, pull frame, pop up ฉากหลังพับได้ ,backdrop,photo backdrop, ฉาก backdrop, ฉากหลัง,full frame,frame,backdrop event, backdrop design ,backdrop size , backdrop stand, backdrop screen , fullframe,backdropผ้า , แบคดรอปผ้า, ผ้าพิมพ์

Billion Plus Communication บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456 02-7454440
https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
Gallery: https://www.billion-plus.com/gallery
email: billionplus1@gmail.com


14
Photo Booth,โฟโต้บูธ ตกแต่งบูธ สร้างบูธน็อคดาวน์อย่างง่ายดาย

Billion Plus เราเป็นผู้ให้บริการด้าน บูธด้วยระบบน็อคดาวน์ ให้คำปรึกษาด้าน Photo Booth,โฟโต้บูธ, ตกแต่งบูธ, บูธสินค้า, บูธแสดงสินค้า งานกิจกรรมส่งเสริมการตลาด เพื่อจัดแสดงสินค้าตามงานแสดงสินค้าต่างๆ Exhibition Display

โดยเน้นที่การบริหารจัดการงบประมาณให้มีประสิทธิผลสูงสุด จัดนิทรรศการ,Exhibition Design กิจกรรมออกบูธ เน้นโครงสร้าง Knockdown ที่ลูกค้าสามารถนำมาใช้ใหม่ได้เรื่อยๆ และสามารถติดตั้งรื้อถอนด้วยตัวเองโดยไม่ใช้เครื่องมือใดๆ เพียงไม่กี่นาที ประโยชน์ของ Photo Booth,โฟโต้บูธอีกอย่างคือช่วยให้ลูกค้าประหยัดพื้นที่จัดเก็บ ไม่ต้องตั้งโครงทิ้งไว้ และยังขนย้ายสะดวกใส่รถหรือรถมอเตอร์ไซค์ได้ น้ำหนักเบาแครี่ขึ้นเครื่องบินได้

ด้วยประสบการณ์งานกว่า 25 ปี Billion Plus Communication จึงได้รับความไว้วางใจจากองค์กรภาครัฐและหน่วยงานเอกชนชั้นนำมากมาย ปรัชญาการทำงานของเราคือ “ทำงานด้วยใจ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป”

เมื่อนึกถึงอุปกรณ์ออกบูธแบบพับเก็บได้ เลือก Billion Plus ให้เราดูแล Photo Booth,โฟโต้บูธ, ตกแต่งบูธ, บูธสินค้า, บูธแสดงสินค้า,บูธด้วยระบบน็อคดาวน์, บูธเคลื่อนที่, บูธออกงาน, บูธสำเร็จรูป, บูธ,อุปกรณ์บูธต่างๆ

Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
Gallery: https://bit.ly/3l4yv83                LINE OFFICIAL BILLION PLUS
        Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
               https://www.billion-plus.com

15
ออกบูธ, จัดบูธ, บูธขายของ, บูธประชาสัมพันธ์, บูธสินค้า, บูธพับได้แบบผ้า สายพันธุ์ไทยแท้

เราเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิต บูธขายของ, บูธประชาสัมพันธ์, บูธสินค้า, บูธพับได้ Made in Thailand 100% เพื่อใช้สำหรับกิจกรรมออกบูธหรือจัดบูธ เราได้รับความไว้วางใจจาก ลูกค้าให้ สร้างสรรค์ผลงาน ร้านจิวเวอร์รี่ และ กลุ่มสินค้าพรีเมียม, นาฬิการะดับหรูหรา, กล้องดิจิตอล, กาแฟสด,สินค้าแฟชั่น, สปา, สินค้าบริการ,ตลอดจนถึง ธุรกิจร้านทั่วไปธุรกิจเกือบทุกประภทสินค้า เราผลิตงานบูธประชาสัมพันธ์, บูธสินค้า, บูธพับได้ ให้กับหน่วยงานภาครัฐ กระทรวง ทบวง กรม กองต่างๆมากมาย อีกทั้งยังหน่วยงานภาคเอกชนชั้นนำของประเทศ จนถึงหน่วยงานเอกชนทุกระดับชั้น

ผลงานออกบูธ,จัดบูธ ที่เป็นแบบบูธพับได้ แบบผ้า Fabric System ของเรามุ่งเน้นถึงความสำเร็จของลูกค้าเป็นสำคัญ รวมถึงการจัดประโยชน์ใช้สอยของธุรกิจ ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดด้วยวัสดุ คุณภาพ รูปแบบที่มีมากมายนำไปต่อยอดได้อย่างไม่รู้จบ และงบประมาณที่สามารถสร้างโอกาสธุรกิจของลูกค้าได้อย่างคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็น ชุดออกบูธ บูธสินค้า บูธประชาสัมพันธ์ ขนาดเล็ก หรือบูธสินค้าขนาดกลาง จนถึง บูธBoothพื้นที่ขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะใช้สำหรับบูธสำเร็จรูปที่เป็นคูหา บูธซีสเต็มหรือจะเป็นพื้นที่เปล่าสำหรับจัดบูธ

บิลเลี่ยน พลัส มีผลิตภัณฑ์ออกบูธ จัดบูธ บูธสินค้า มากมายหลายประเภทสินค้า ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า, Fabric Backdrop, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า จะเป็นนวตกรรมใหม่ในประเภทอุปกรณ์ออกบูธ ชนิดบูธพับได้ นิยมใช้กันมากในปัจจุบัน มีเข้ามาในประเทศเราสัก 3-4 ปี แบคดรอปผ้านี้จะมีลักษณะโครงสร้างทำจากท่ออลูมิเนียมกลมกลวง เพื่อให้มีน้ำหนักเบา ประกอบเป็นท่อนๆจากการเรียงตัวเลข เซ็ทอัพก็ไล่เรียงตัวเลขจากเลข 1 ไปจนถึงตัวเลขสุดท้าย เมื่อกางโครงBackdropผ้าแล้วก็จะใช้งานพิมพ์ที่ไร้รอยต่อผ้าคลุมแล้วเก็บงานด้วยการรูดซิป ภาพแบ็คดรอปผ้าก็จะออกมาตึง,เรียบสวยงามดูดีดูแกรนด์ดูพรีเมี่ยม สำหรับคุณประโยชน์ของบูธพับได้ชนิดBackdrop ผ้า ก็จะมีดังนี้

- บูธขายของนี้มีน้ำหนักเบา ส่งผลในเรื่องการประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง จะขึ้นเครื่องบินก็สะดวกเพราะน้ำหนักของบูธผ้าเหล่านี้จะไม่เกิน 10 กิโลในบางชุดสามารถแครี่ขึ้นเครื่องบินได้อย่างสบายไร้กังวล

- บูธประชาสัมพันธ์สวยหรูดูแกรนด์ เสริมสร้างอิมเมจของหน่วยงาน ,องค์กรของท่านได้ดี เพราะเมื่อจัดบูธ, ออกบูธ บูธสินค้า, บูธขายของชนิดแบคดรอปผ้าเหล่านี้เรียบไร้รอยต่อ ดูเนียนตามากๆ ไร้แสงสะท้อนโทนดูSoft จะนำภาพถ่ายไปใช้ไม่เกิดเงาสะท้อนมารบกวน

- บูธออกงาน, บูธพับได้ ชุดแบคดรอปแบบผ้าเหล่านี้จะย่อยสลายได้ง่ายกว่าPop Up แบบเดิม เพราะงานพิมพ์กราฟฟิคที่ใช้จะเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ช่วยลดภาวะโลกร้อนได้ ใช้เวลาติดตั้งนิดเดียว คนเดียวก็ตั้งได้ ใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที ลืมความทุกข์ระทมกับอุปกรณ์ออกบูธแบบเดิมๆได้เลย มีเวลาเหลือเฟือตั้งเสร็จก่อยบูธข้างๆ

- บูธขายของ, บูธประชาสัมพันธ์, บูธสินค้า เหล่านี้มีโซลูชั่นเชื่อมต่อเสริมเติมเพื่อความสมบูรณ์ในการออกบูธ,จัดบูธ,จัดนิทรรศการ,จัดกิจกรรมพิเศษของท่าน

- ข้อนี้สำคัญที่สุด ราคาบูธพับได้ แบบผ้าพิมพ์ในปัจจุบันไม่แพง บางชุดถูกกว่าแบคดรอปแบบเก่า โดยเฉพาะของ Billion Plus เรามีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่จะต้องออกบูธ, จัดบูธบ่อยๆ มากกว่า 14 ชุด มีทั้งเป็นบูธประชาสัมพันธ์ แบบเดี่ยวๆหรือจะเป็นเซ็ท ที่ประกอบไปด้วยแบคดรอป,แบนเนอร์,เคาน์เตอร์ ครอบคลุมการใช้งานออกบูธ


เราลดราคามากกว่า 40%

คลิกที่นี่ได้เลย https://bit.ly/3jcGbn7

Billion Plus Communication
http://www.billion-plus.com/ออกบูธ-จัดบูธ-บูธขายของ-บูธประชาสัมพันธ์-บูธสินค้า-บูธพับได้แบบผ้า-สายพันธุ์ไทยแท้
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456


                LINE OFFICIAL BILLION PLUS
        Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7

หน้า: [1] 2 3 ... 10