แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - billionplus

หน้า: [1] 2 3 ... 11
1
แบคดรอปผ้าไซส์ยักษ์ กว้าง 6 เมตร สูง 3 เมตร

แบคดรอปผ้าไซส์ยักษ์ กว้าง 6 เมตร สูง 3 เมตร ชิ้นเดียว ไร้รอยต่อ แผงเดียวเอาอยู่ ตัดปัญหาเดิมๆ ประหยัดเวลา ติดตั้งไม่กี่นาที สั่งทำได้ทุกขนาด ประหยัดงบประมาณขนย้ายง่ายดาย

แบคดรอปผ้านี้มีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวก เหมาะสำหรับงานแสดงสินค้านิทรรศการในร้านและกิจกรรมส่งเสริมการขาย งานดีสเพลย์ แบคดรอปผ้าป๊อปอัพและแผงแสดงนิทรรศการป๊อปอัพนั้นมาพร้อมกับกราฟิกพิมพ์แบบกำหนดเอง ซึ่งผลิตขึ้นเองเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูงสุดโดยใช้หมึกคุณภาพสูงและอุปกรณ์การพิมพ์รุ่นล่าสุด

คุณสมบัติหลักของ Backdropผ้า

ส่วนประกอบทั้งหมดอยู่ในชุดเดียวเพื่อความสะดวกของคุณ
ความอเนกประสงค์ในการออกแบบสร้างขั้นสุดท้าย
งานพิมพ์ผ้ากราฟฟิค สามารถพิมพ์หน้าเดียว หรือจะพิมพ์สองด้านที่กำหนดเองสำหรับแต่ละเฟรม
แบคดรอปผ้า ทั้งหมดจะรวมกระเป๋าใส่สำหรับแต่ละเฟรม
ขาตั้งแบคดรอป มีหลายระดับและหลายขนาด เหมาะกับการใช้งานหลายรูปแบบ
รับประกันโครงสร้าง 2 ปี มีอะไหล่ สั่งผลิตบูธผ้าได้ตามความต้องการทุกขนาด
เราผลิตเอง ไทยทำ ไทยใช้ ไทยเจริญ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม


Billion Plus Communication
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 085-942-9456
ธงชายหาด https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก
รวมผลงานBeach Flag https://bit.ly/2VpWgyH
email: billionplus1@gmail.com
www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า

2
Beachflag, Flag pole,ธงโฆษณา สื่อโฆษณาที่ตอบโจทย์ทุกอีเว้นท์

Beachflag, Flag pole,ธงโฆษณา,ธงชายหาด,ธงหยดน้ำ,ธงปีกนก สื่อโฆษณาสมัยใหม่เหล่านี้ ราคาไม่แพง
มีควางสูงที่สามารถมองเห็นในระยะไกล ขนาดที่สูงสุด 5 เมตร เท่ากับสะพานลอย Beach Flag มีความยืดหยุ่น และพริ้วปลิวไสว ยามต้องลม ทำให้ดูมีมูฟเม้นท์ สะดุดสายตาได้ดีกว่าธงญี่ปุ่นแบบเดิม ที่แข็งกระด้างและไม่สูงเท่าธงชายหาดเหล่านี้ ปัจจุบันเราจะเห็นสื่อประเภทธงชายหาดได้ตามสองข้างทางถนน จะมีร้านค้าที่นิยมใช้ Beach Flag,ธงโฆษณา เป็นจำนวนมาก อาทิเช่นปั้มน้ำมัน,โครงการอสังหาริมทรัพย์,ร้านขายยาง,โชว์รูมขายรถยนต์,โชวร์รูมขายมอร์เตอร์ไซค์,ร้านขายของชำ,ห้างสรรพสินค้า,ร้านขายยา,ร้านอาหาร,ร้านมินิมาร์ท

นอกจากจะใช้ได้ภายนอกอาคารแล้ว ธงหยดน้ำ นี้ยังสามารถนำมาใช้ในอาคาร เช่นงานในศูนย์การค้า ศูนย์แสดงสินค้า งานออกบูธ งานเปิดตัวสินค้า งานโรดโชว์ งานแถลงข่าว งานพิธีการพิเศษในวาระต่าง งานอื่นๆอีกมากมาย

ขนาดภาพBeachflag, Flag pole,ธงโฆษณา
Size S ขนาด 55 × 175 cm.
Size M ขนาด 70 × 305 cm.
Size L ขนาด 80 × 365 cm.
.
ความสูงธงหยดน้ำ
Size S สูง 240 cm.
Size M สูง 375 cm.
Size L สูง 505 cm.

สั่งซื้อตอนนี้มีส่วนลดพิเศษBeachflag, Flag pole,ธงโฆษณา  ส่งฟรีกรุงเทพและปริมณฑล


Billion Plus Communication
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
Beachflag, Flag pole,ธงโฆษณา
 
https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก


3
งานออกแบบบูธ,งานจัดบูธ, งานตกแต่งบูธ

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น ก่อตั้งขึ้นในปี 2541 ผลิต-จำหน่ายและให้บริการอุปกรณ์ออกบูธ อุปกรณ์ส่งเสริมการตลาด อุปกรณ์ส่งเสริมการขาย บูธสำเร็จรูป Pop Up Backdrop เวทีสำเร็จรูป เวทีอเนกประสงค์,เวทีอลูมิเนียม ธงชายหาด Beach Flag บอร์ดนิทรรศการ จัดนิทรรศการ Knock down แบบครบวงจร งานพิมพ์อิงค์เจ็ท พิมพ์ผ้า พิมพ์แคนวาส เครื่องพิมพ์ที่ใหม่ล่าสุด ให้สีสันที่ตรง ทนทาน

Billion Plus ด้วยความภูมิใจในความเป็นผู้ผลิตคนไทย คุณภาพสากล เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ สร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง ตอบโจทย์ของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และด้วยการดำเนินนโยบายเพื่อคุณภาพระดับสูง ในส่วนการผลิตและบริการแบบครบวงจร จึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานชั้นนำของประเทศจำนวนมาก ด้วยดีตลอดมาทั้ง 20 ปี

- งานผลิตบูธสินค้าแบบถาวรและชั่วคราว
- ออกแบบสื่อโฆษณาทุกประเภท และ ผลิตอุปกรณ์สำหรับออกงานส่งเสริมการขายทุกประเภท
- งานพิมพ์ Inkjet และกล่องไฟ (Lightbox)
- ผลิตงานนิทรรศการงานแสดงสินค้า
- งานออกแบบบูธโครงสร้างพิเศษชนิดน๊อคดาวน์แบบถอดประกอบได้
- สามารถนำไปใช้งานได้หลายครั้ง ประหยัดงบประมาณการผลิต
- ผลิตทีเดียวใช้งานได้ บ่อยครั้งที่ต้องการ
- ประหยัดพื้นที่จัดเก็บเพราะ ถอดแยกชิ้นได้
- ขนย้ายง่ายไม่ต้องใช้รถกระบะขนาดใหญ๋ก็ไปได้
- Set Up ใช้เวลาไม่นาน ไม่ต้องเก็บสี

สนใจติดต่อ
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

Tel: 096-654-9595
: 095-942-4299
Line : @billionplus365
http://www.billion-plus.com
Email : billionplus1@gmail.com

4
แบ็คดรอปเวที ฉากบนเวที ฉากหลังเวทีแบบผ้าพิมพ์ เปิดมุมมองใหม่ดีไซน์พรีเมี่ยม

คุณสมบัติของแบ็คดรอปแบบผ้าพิมพ์,แบ็คดรอปผ้า
-ฉากบนเวทีที่ผลิตจากผ้า น้ำหนักเบา พกพาสะดวก พับเหลือนิดเดียว ทำให้ถ้าต้องมีการนำไปใช้มากกว่าหนึ่งครั้ง ทุนค่าใช้จ่ายเรื่องการจัดส่งไปเยอะเลย

-ระบบพิมพ์ผ้า Dye sublimation ที่ใช้ในกระบวนการสร้างสรรค์Backdropผ้า,Fabric System สีสวยคงทนใช้งานกิกรรมต่างๆได้มากหลายครั้งก็ยังคงสีสวยสดเหมือนครั้งแรก

-One stop service บริการตอบทุกโจทย์ ทุกความประสงค์ของลูกค้า(เท่าที่ปัจจัยเราทำได้) ฉากหลังเวที, ฉากแถลงข่าว เราสามารถผลิตได้สูงถึง 3 เมตรแบบไม่มีรอยต่อ และเป็นระบบน็อคดาวน์ อุปกรณ์ทำฉากเวที สามารถทำความยาวได้ตั้งแต่ 60 เซนติเมตร จนถึง 12 เมตร คุณสามารถออกแบบฉากหลังเวที ได้ดังต้องการให้ควรจะเป็นได้อย่างต้องการ

-บูธผ้าพิมพ์สั่งผลิตได้ทุกขนาดทำให้ใช้พื้นที่ได้อย่างลงตัว คุ้มค่าทุกตารางเซ็นติเมตร ค่าเช่าพื้นที่เป็นปัจจัยที่มีผลกับการนำเสนอฉากแบคดรอปต่างๆ แต่ถ้าเราผลิตได้เต็มพื้นที่ที่เราเช่า ก็ยิ่งช่วยให้เกิดความคุ้มค่ากับราคาที่เราต้องจ่ายไป

-ฉากบนเวทีที่ผลิตจากผ้า แบคดรอปผ้า บูธผ้านั้นว่ากันว่าติดตั้งง่าย ที่สุดในประเภทสินค้าประชาสัมพันธ์ และสวยงามแบบพานอรามาไร้รอยต่อมาขวางหูขวางดี ไม่เกินเลยที่กล่าวว่าใช้เวลาเพียงเสี้ยวนาทีก็ติดตั้งฉากเวทีเรียบร้อยและสมบูรณ์สวยงามพร้อมสำหรับกิจกรรมสำคัญของคุณและองค์กรของคุณ

-ฉากแถลงข่าว ในหมวด Fabric Backdrop จากเรามีอะไหล่ทุกชิ้น มีการรับประกันสินค้า ทำให้คุณมั่นใจในการใช้โครงสร้างเดิมแต่เปลี่ยนแค่งานพิมพ์แบคดรอปเท่านั้นสำหรับนำไปใช้ในกิจกรรมครั้งต่อไป

-แบ็คดรอปเวทีของบิลเลี่ยน พลัส เราผลิตในประเทศไทย 100% ด้วยคนไทย 100% มั่นใจสินค้าไทย วัตถุดิบสำคัญจากประเทศไทยมากกว่าฉากเวที..คือความใส่ใจที่เรามีให้

สำหรับขั้นตอนการสั่งผลิตแบ็คดรอปเวที, ฉากบนเวที, ฉากหลังเวที, ฉากแถลงข่าว, Backdropผ้า, บูธผ้าพิมพ์

ลูกค้าส่งไฟล์ -> ปรู๊ฟสีฟรี 1 ครั้ง -> คอนเฟิร์มสีและแบบ-> ผลิตงานจริง -> จัดส่งในสถานที่ใช้งานในเวลาทำการ เราจะทำการติดตั้งให้ฟรี แค่นี้คุณก็ได้ฉากหลังเวที, ฉากแถลงข่าว ที่เปอร์เฟคพร้อมสำหรับการออกสื่อทุกแขนงด้วยความมั่นใจ

Billion Plus Communication
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456 02745-4440-2
โปรโมชั่นแบ็คดรอปเวที : https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365
Gallery : https://www.billion-plus.com/gallery5
ลงประกาศ รวมเว็บประกาศฟรี / ขายสแตนดี้, ขายStandy, ขายStandee
« เมื่อ: วันที่ 29 พฤศจิกายน 2023, 10:42:17 น. »
ขายสแตนดี้, ขายStandy, ขายStandeeขายสแตนดี้, ขายStandy, ขายStandee

สแตนดี้, Standy, Standee

สแตนดี้ นับเป็นอุปกรณ์ส่งเสริมการขายที่เป็นที่นิยมชนิดหนึ่ง เพราะสีสนสดใส,นำ้หนักเบาสามารถพับเก็บได้ขนาดเล็กทำให้สะดวกต่อการขนย้ายไปให้สถานที่ต่างๆ เมื่อกางออกมาใช้งานก็ใช้ได้ทันที

Standy เกือบ 100%จะผลิตด้วยแผ่นพลาสติกลูกฟูก ความหนาที่นิยมใช้กันก็จะอยู่ที่ 3-5 มิลลิเมตร สามารถไดคัทตัดสร้างรูปแบบได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะไดคัทเข้ารูปทรงสินค้า หรือเข้าตามรูปพรีเซนเตอร์ หรือจะหนุนทำนูน ให้สแตนดี้ดูลอยนูนเสมือน 3 มิติ นอกจากนี้ยังนิยมมาทำเป็นPop Up ,POP,เต้นท์การ์ด,ทำเป็นกล่องชิงโชค,กล่องดีสเพลย์ต่างๆฯลฯ

ขนาดของแสตนดี้ ที่นิยมใช้กันก็จะมีขนาด

-60x160 cm.
-80x180 cm.
-120x200 cm.
-120x240 cm.
.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456


https://www.billion-plus.com
Blog https://billionplus365.blogspot.com
Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365


6
Long Frame Board,บอร์ดจัดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป,บอร์ดนิทรรศการแบบยาว

อุปกรณ์จัดนิทรรศการ ระบบน๊อคดาวน์ ใช้สำหรับติดโปสเตอร์หรือนำงานพิมพ์อิงค์เจ็ท มาติดกับ Long Frame Board, บอร์ดจัดนิทรรศการ, บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่, บอร์ดนิทรรศการ, บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป เพื่อประชาสัมพันธ์ สามารถนำมาเชื่อมกันได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเป็นบอร์ดซิกแซก บอร์ดพับ,กล่อง, แผงBackdropตรง, แผงBackdropเฉียง, กากบาท, ฉากแบคดรอปแบบสูงพิเศษ

Long Frame Exhibition Board บอร์ดจัดนิทรรศการ, บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่, บอร์ดนิทรรศการ, บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป, บอร์ดนิทรรศการชนิดยาว มีคุณสมบัติผลิตภัณฑ์ดังนี้

– ขนาดบอร์ดจัดนิทรรศการอลูมิเนียม 100x200cm. 1 ชุดของบอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่แบบยาว จะมีจำนวน บอร์ดนิทรรศการจำนวน 2 บอร์ด พร้อมข้อต่อพาสติก 8 แฉก จึงเป็นอุปกรณ์จัดนิทรรศการน็อคดาวน์เคลื่อนย้ายง่าย

– สำหรับมีวัสดุที่ติดผิวบอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูปจะมีหลายประเภทอาทิเช่น พลาสติกลูกฟูก, พลาสวู๊ด, ไม้อัดเคลือบลามิเนต, พรม ถ้าถามว่าบอร์ดจัดนิทรรศการประเภทไหนเป็นที่นิยมมากที่สุด จะเป็นบอร์ดจัดนิทรรศการประเภทพลาสวู้ด สีขาว เพราะแข็งแรงทนทาน วัสดุผิวเรียบไม่มีลอน นำงานInkJetมาปิดได้เรื่อยๆผิววัสดุทนทานใช้งานได้ยาวนาน

– เฟรมของบอร์ดจัดนิทรรศการ, บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ ผลิตจากอลูมิเนียมหนา 1.3 มม. แข็งแกร่ง หนา ทนทานกับการใช้งานที่สมบุกสมบัน ในการเชื่อมต่อด้วยข้อต่อพลาสติกABS 8 แฉก 8 ทิศทาง สร้างสรรค์รูปแบบการจัดนิทรรศการให้มีความหลากหลาย รูปแบบ รูปทรงของนิทรรศการที่มากกว่าตรง ทำเฉียงเป็นมุมป้านได้ ทำเป็นสวัสดิกะ ทำเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม รูปทรงแปดเหลี่ยม ก็สามารถทำได้หรือจะนำมาต่อกันเป็นแผงแบคดรอปสำหรับเอางานไวนิลหรืองานพิมพ์ติดก็ทำได้ จัดเป็น Long Frame Board,บอร์ดจัดนิทรรศการ ที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งานมาก

– บอร์ดนิทรรศการชนิดยาว Long Frame Exhibition Board นั้นเป็นอุปกรณ์สำหรับจัดนิทรรศการที่ เหมาะสำหรับการนำไปใช้งานเป็นนิทรรศการถาวรหรือนิทรรศการชั่วคราว หรือบางที่ก็นำไปเป็นบอร์ดนิเทศ, บอร์ดประชาสัมพันธ์, บอร์ดเลือกตั้ง, แบคดรอป, Backdrop, ฉากเวที, แบคดรอปเวที, คูหาเลือกตั้ง,

Billion Plus “ศูนย์รวมอุปกรณ์จัดนิทรรศการครบวงจร” One Stop Mobile Exhibition Equipment เราเป็นโรงงานผลิตและขายLong Frame Board, ขายบอร์ดจัดนิทรรศการ, ขายบอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป,ขายบอร์ดนิทรรศการ, ขายExhibition Board มากมายหลายประเภทและลูกค้ายังสั่งผลิต Long Frame Board,บอร์ดจัดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป,บอร์ดนิทรรศการ แบบพิเศษขนาดพิเศษตามความต้องการได้ทุกขนาด


Billion Plus Communication
Line Official @billionplus365 : https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ https://www.billion-plus.com/portfolio/บอร์ดนิทรรศการ-exhibition-board
email billionplus1@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/billionplus365


7
ผ้าคลุมโต๊ะ,ผ้าปูโต๊ะ,ผ้าพิมพ์ลาย,ผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย ช่วยเพิ่มลุคแบบมืออาชีพ

การจัดนิทรรศการและงานแสดงสินค้าสามารถให้ประโยชน์มากมายแก่ธุรกิจของคุณและการพลาดโอกาสเหล่านั้นอาจหมายถึงการพลาดโอกาสสำคัญในการเติบโตทางธุรกิจของคุณ การจัดบูธ,การออกบูธ,การจัดนิทรรศการนั้นเป็นรูปแบบการตลาดที่คุ้มค่าอย่างมาก เป็นเสมือนหน้าตาองค์กรผ่านการรับรู้ของสาธารณะ การเลือกใช้อุปกรณ์ออกบูธ,อุปกรณ์จัดบูธ,บูธสำเร็จรูป,บูธนิทรรศการ ที่มีคุณภาพจึงเป็นเสมือนการต่อจิ๊กซอตัวสำคัญให้กับหน่วยงานของคุณ!

เราคือผู้ผลิตและจำหน่าย อุปกรณ์ออกบูธ,อุปกรณ์จัดบูธ,บูธเคลื่อนที่,จัดบูธตามห้าง,จัดบูธศูนย์ประชุม,ไบเทค,อิมแพค เมืองทอง,บูธ, บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, คูหาแสดงสินค้า, บูธนิทรรศการ,บูธเคลื่อนที่ ที่มีหลากหลายประเภทและชนิดให้เลือกเพื่อให้การออกบูธ,บูธ ของท่านเต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบ

สัมผัสการตกแต่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกกิจกรรมการขาย โลโก้มาเต็ม สีสันขององค์กรมาครบ สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมด้วยอุปกรณ์ออกบูธ, ผ้าคลุมโต๊ะ, ผ้าปูโต๊ะ, Table Throw, ผ้าพิมพ์ลาย, ผ้าปูโต๊ะพิมพ์ลาย, ผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย

-ผ้าพิมพ์ลาย, ผ้าปูโต๊ะพิมพ์ลาย สีสดใสตรงปก ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์100% มีส่งปรู๊ฟสีให้ดูก่อนผลิตงานจริง

-ผ้าพิมพ์คลุมโต๊ะ Table Throw ยับยาก นำมาซักและรีดได้ พับเหลือขนาดเล็กสะดวกในการพกพาไปได้ทั่วไทย

-ผ้าปูโต๊ะ, Table Throw พิมพ์ด้วยระบบ Dye Sublimation ทนดีสีไม่ตก ไม่ซีด สีสดใสเสมอ เพราะระบบพิมพ์ Dye Sublimation ส่วนใหญ่จะใช้กันอยู่ในอุตสาหกรรมผลิตเสื้อผ้า (garment) เพื่อพิมพ์ลวดลายพิเศษ หรือ design ต่าง ๆ เพื่อผลิตเสื้อผ้า เช่นเสื้อกีฬา หรือผลิตตัวอย่างลวดลายผ้าก่อนผลิตจริงในล็อตใหญ่ โดยเครื่องพิมพ์ที่นิยมใช้กันในอุตสาหกรรม garment

-ผ้าปูโต๊ะพิมพ์ลาย, ผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย สั่งผลิตตามแบบของลูกค้า (made to order) จะผสมสีกี่สี ลวดลายจะมากมายเพียงไรไม่มีปัญหา เราผลิตได้หมด ไม่มีข้อยกเว้น จะผลิตผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลายแค่เพียง 1 ชิ้น บิลเลี่ยนพลัสเราก็ผลิตให้ได้

-ขอบผ้าปูโต๊ะ,ผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย มีการฟินิชงานด้วยการเย็บขอบทุกด้านเพื่อป้องกันชายผ้าหลุดลุ่ย ใช้งานทนทานนับแรมปี

-ราคาของอุปกรณ์ออกบูธประเภท ผ้าคลุมโต๊ะ, ผ้าปูโต๊ะ, Table Throw, ผ้าพิมพ์ลาย, ผ้าปูโต๊ะพิมพ์ลาย, ผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลายไม่แพง ลูกค้าบางเจ้าสั่งผลิตกันหลักสิบหลักร้อยชิ้น นำมาปูโต๊ะกัน

-สร้างแบรนด์ให้เป็นเอกภาพ เหมาะสำหรับตกแต่งงานออกบูธและงานแสดงสินค้า งานส่งเสริมการขายทุกประเภท งานนิทรรศการ งานออกบูธตามห้างสรรพสินค้า ออกบูธตามศูนย์แสดงสินค้าใหญ่ทั่วประเทศ หรือจะนำมาใช้ตามโชว์รูมของบริษัทก็นิยมเช่นกัน

สนใจสั่งซื้ออุปกรณ์ออกบูธ สั่งซื้อผ้าคลุมโต๊ะ, สั่งซื้อผ้าปูโต๊ะ, สั่งซื้อTable Throw, สั่งซื้อผ้าพิมพ์ลาย, สั่งซื้อผ้าปูโต๊ะพิมพ์ลาย, สั่งซื้อผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลายได้ที่เรา


Billion Plus Communication
02-745-4440-2, 096-654-9595,
095-942-9456 , 095-942-4299
Line Official : http://bit.ly/2WtidaC
E-mail : billionplus1@gmail.com
Website : https://www.billion-plus.com

8
เวทีพระสงฆ์ เวทีอาสนะพระ เวทีพระนั่ง เวทีพระ เวทีอาสน์สงฆ์ เวทีอาสนะ อาสน์สงฆ์ อาสน์สงฆ์สำเร็จรูป อาสนะพระสงฆ์ อาสนะพระ อาสนะสงฆ์ อาสนะ

บิลเลี่ยน พลัส เราขาย เวทีพระสงฆ์,เวทีอาสนะพระ,เวทีพระนั่ง,เวทีพระ,เวทีอาสน์สงฆ์,เวทีอาสนะ,เวทีพระสวด,เวทีพิธีสวด,เวทีทำบุญ,เวทีพิธีทำบุญ,เวทียกแท่นอาสนะ,เวทียกแท่นอาสน์สงฆ์,เวทียกพื้นพระ,เวทียกพื้นพระสงฆ์,เวทีทำบุญเลี้ยงพระ,เวทีพิธีทำบุญเลี้ยงพระ,เวทีพิธีกรรมทางศาสนา,เวทีพิธีกรรมศาสนา,อาสน์สงฆ์
เวทีสำเร็จรูปที่ใช้สำหรับวัด,สถานปฏิบัติธรรม,สถานที่ทางศาสนาต่างๆ ติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว พับเก็บง่าย ประหยัดพื้นที่ สะดวกแม้จะตั้งถาวร หรือตอบโจทย์มัลติฟังก์ชั่นสำหรับงานชั่วคราว ถอดเก็บเพื่อใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ถ้าต้องการปิดด้านหน้าเวทีอเนกประสงค์ก็เพียงจับระบาย,จับสม็อคก็เป็นเวทีพระที่งดงาม ที่สำคัญราคาเวทีอาสนะสงฆ์ของเราจะถูกกว่าอาสน์พระ,อาสน์สงฆ์แบบงานไม้มากนับเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ งบประมาณเหลือนำไปจัดสรรในส่วนอื่นๆได้

อาสนะพระ,อาสนะพระสงฆ์,อาสนะสงฆ์,อาสนะสำเร็จรูป,อาสนะอเนกประสงค์,อาสนะน็อคดาวน์,อาสนะพับเก็บได้,อาสนะเวที,อาสนะเคลื่อนที่ โดยความหมายอาสนะ คือที่นั่ง,เครื่องปูนั่งสำหรับพระสงฆ์ โดยรวมก็จะหมายถึง ผ้าปูรองนั่ง อาทิเช่นพรม,ผ้า ที่ตัดเย็บเป็นรูปสี่เหลี่ยมขนาดพอนั่งได้กับพระภิกษุสงฆ์จำนวน 1 รูป เหล่านี้รวมเรียกว่า ผ้าอาสนะ ก็จะรวมถึงผ้าขาวยาวที่ปูลาดให้พระนั่งเวลาประกอบพิธีกรรมทางศาสนา ก็จะรวมเรียกว่า อาสนะ เช่นเดียวกัน

อาสน์สงฆ์,อาสน์,อาสน์พระสงฆ์,อาสน์สำเร็จรูป,อาสน์พระสำเร็จรูป,อาสน์สงฆ์สำเร็จรูป,อาสน์พระสงฆ์สำเร็จรูป,อาสน์พระพับเก็บได้,อาสน์พระสงฆ์พับเก็บได้,อาสน์พระสงฆ์สำเร็จรูป,อาสน์พระสำเร็จรูป,อาสน์สงฆ์สำเร็จรูป,อาสน์พิธีสงฆ์,อาสน์วัด,อาสน์วัดแบบพับเก็บได้,อาสน์พระสงฆ์แบบพับเก็บได้,อาสน์พระน็อคดาวน์,อาสน์พระสงฆ์น็อคดาวน์,อาสน์พระภิกษุ,อาสน์พระภิกษุสงฆ์,อาสน์เวที ส่วนคำว่าอาสน์สงฆ์(อาด-สง) หมายถึง ที่สำหรับนั่งของพระสงฆ์ที่ทำขึ้นเป็นพิเศษ จะทำด้วยโครงไม้ขึ้นรูป,ก่ออิฐถือปูน,โครงสร้างเวทีอลูมิเนียม จะเป็นยาวๆหรือแยกเป็นตัวๆแล้วนำมาต่อกันขนาดยาว เพื่อให้พระสงฆ์นั่งเรียงกันได้หลายๆรูป เพื่อใช้ประกอบพิธีกรรมทางพุทธศาสนา ซึ่งจะไว้ภายในโบสถ์,วิหารหรือศาลา,สถานที่ประกอบพิธี,ห้องประชุม,หอประชุม หรือภายในบ้านก็ทำได้เช่นเดียวกัน

Billion Plus เราผลิต เวทีพระสงฆ์,เวทีอาสนะพระ,เวทีพระนั่ง,เวทีพระ,เวทีอาสน์สงฆ์,เวทีอาสนะ,อาสน์สงฆ์,อาสน์สงฆ์สำเร็จรูป,อาสนะพระสงฆ์ โครงสร้างผลิตจากอลูมิเนียมที่มีส่วนผสมพิเศษเพิ่มความแข็งแรงทนทานสูตรพิเศษของเราเท่านั้น ไม่เป็นสนิม ทนทานนับสิบๆปี ประกอบติดตั้งง่ายดายและรวดเร็ว เวทีพระ,เวทีพระนั่ง,เวทีพระสงฆ์,เวทีอาสน์สงฆ์ นี้เวลาจะใช้ก็เพียงนำโครงสร้างเวทีมากางออกมาแล้วยึดต่อกันด้วยเพลทเหล็กเพื่อให้โครงสร้างเวทียึดติดเป็นชิ้นเดียวกัน จัดวางตามขนาดพื้นที่ได้ตามต้องการ หลังจากนั้นก็นำแผ่นพื้นเวที ที่บุด้วยพรมอัดเรียบมาวางด้านบนของโครงสร้างเวที เก็บงานด้วยการยึดน็อตตามมุมเวที เท่านี้ก็จะได้เวทีพระสำเร็จรูปไว้ใช้งานในวัด

อาสน์สงฆ์,อาสน์สงฆ์สำเร็จรูป,อาสนะพระสงฆ์,อาสนะพระ,อาสนะสงฆ์,อาสนะ เราได้ทำการทดสอบการรับน้ำหนักจากสถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย ผลการทดสอบโครงสร้างเวทีเราสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 5.47 ตันต่อตัว จึงมั่นใจในความปลอดภัยของเวทีพระ,เวทีพระสงฆ์,เวทีพระนั่ง,เวทีอาสน์สงฆ์ของเราได้อย่างมั่นใจ

แผ่นพื้นเวทีพระของเราผลิตจากไม้อัดเกรดพรีเมี่ยม ทนทานแรงกระแทก การรับน้ำหนัก ด้านบนบุด้วยพรมอัดเรียบเกรดเอ หนา 3 มิลลิเมตร มีหลายสีให้เลือกใช้งาน เช่นแผ่นพื้นเวทีสีแดง,แผ่นพื้นเวทีสีน้ำเงิน,แผ่นพื้นเวทีสีดำ,แผ่นพื้นเวทีสีเทา หรือถ้าต้องการแผ่นพื้นเวทีสีพิเศษก็สั่งทำได้เช่นกัน

สำหรับความสูงที่เหมาะสมของ อาสน์สงฆ์,อาสน์,อาสน์พระสงฆ์,อาสน์สำเร็จรูป,อาสน์พระสำเร็จรูป,อาสน์สงฆ์สำเร็จรูป,อาสน์พระสงฆ์สำเร็จรูป,อาสน์พระพับเก็บได้,อาสน์พระสงฆ์พับเก็บได้,อาสน์พระสงฆ์สำเร็จรูป,อาสน์พระสำเร็จรูป,อาสน์สงฆ์สำเร็จรูป,อาสน์พิธีสงฆ์,อาสน์วัด,อาสน์วัดแบบพับเก็บได้,อาสน์พระสงฆ์แบบพับเก็บได้,อาสน์พระน็อคดาวน์,อาสน์พระสงฆ์น็อคดาวน์,อาสน์พระภิกษุ จะเป็นความสูง 50-60 เซนติเมตร

เพราะความสูงขนาดนี้เมื่อพระนั่งจะสูงกว่าคนทั่วไปนั่งเป็นไปตามขนบประเพณี ที่เจริญพระพุทธมนต์ให้มีระดับสูงกว่าชาวบ้านผู้เป็นเจ้าของงานหรือผู้มาร่วมงาน ความสูงของเวทีพระที่กำหนดนี้อีกสาเหตุนึงก็คือให้พระสงฆ์สามารถก้าวขึ้นไปนั่งบนเวทีสำเร็จรูปได้สะดวกไม่ต้องขึ้นบันได

ขนาดของเวทีพระสงฆ์,เวทีอาสนะพระ,เวทีพระนั่ง,เวทีพระ,เวทีอาสน์สงฆ์,อาสน์สงฆ์ ที่ทางเราผลิตและจำหน่ายจะมีอยู่ 3 ขนาดคือ
1.เวทีพระนั่ง,เวทีพระสงฆ์,เวทีอาสนะสงฆ์,อาสน์สงฆ์ ขนาด 1×1 เมตร คุณสมบัติลงตัวทุกพื้นที่การใช้งานมีรอยต่อน้อย

2.เวทีพระนั่ง,เวทีพระสงฆ์,เวทีอาสนะสงฆ์,อาสน์สงฆ์ ขนาด 60×116.4 เซนติเมตร คุณสมบัติเป็นทรงเวทีแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดกระชับมือน้ำหนักเวทีต่อแผ่นไม่มาก ขนย้ายง่าย แต่ถ้านำมาใช้พื้นที่ขนาดใหญ่จะมีรอยต่อเวทีมากกว่า และใช้จำนวนที่มากกว่าเมื่อเทียบกับขนาดเวที 1×1เมตร

3.เวทีพระนั่ง,เวทีพระสงฆ์,เวทีอาสนะสงฆ์,อาสน์สงฆ์ ขนาด 53×100 เซนติเมตร คุณสมบัติใช้เพื่อประกอบกับเวทีขนาด 1×1เมตร เมื่อพื้นที่การใช้งานลงด้วย 50 เซนติเมตร เช่นเวทีขนาด 7×6.5เมตร เป็นต้น

นอกเหนือจากเวทีสำเร็จรูปแบบมาตรฐานแล้ว เรายังมีเวทีสามเหลี่ยม,เวทีวงกลม,เวทีครึ่งวงกลม ไว้ตอบโจทย์การใช้งานพื้นยกระดับให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด

โปรโมชั่นพิเศษสุดเมื่อสั่งซื้อ เวทีพระนั่ง,เวทีพระสงฆ์,เวทีอาสนะสงฆ์.อาสน์สงฆ์,อาสน์สงฆ์สำเร็จรูป,อาสนะพระสงฆ์,อาสนะพระ,เวทีทำบุญเลี้ยงพระ,เวทีพิธีทำบุญเลี้ยงพระ,เวทีพิธีกรรมทางศาสนา ตอนนี้มีส่วนลดพิเศษสุด 30% ทุกขนาดเวทีสำเร็จรูป,เวทีพระ รวมถึงเวทีรูปแบบพิเศษอื่นๆและบันไดเวที,บันไดสำเร็จรูปด้วย

ปัจจุบัน Billion Plus ได้ขาย เวทีพระนั่ง,เวทีพระสงฆ์,เวทีอาสนะสงฆ์,อาสน์พระ,อาสนะพระสงฆ์  อาสน์สงฆ์ ให้กับทางวัด,สำนักสงฆ์,สถานปฏิบัติธรรม,และองค์กรทางศาสนาต่างๆมากมาย เราคือผู้ผลิตเวทีสำเร็จรูป,เวทีอเนกประสงค์,เวทีอลูมิเนียม,เวทีพับได้ งานดีคุณภาพเด่นมีประกันหลังการขาย รับประกันโครงสร้างเวที สินค้าหากมีการชำรุด มีอะไหล่ทุกชิ้นส่วน


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456

https://www.billion-plus.com/เวทีพระสงฆ์-เวทีอาสนะพระ-เวทีพระนั่ง-เวทีพระ-เวทีอาสน์สงฆ์
9
ขายแบนเนอร์ผ้าหัวเฉียง FABRIC BANNER STAND

BANNER STAND รุ่นใหม่ โครงเป็นท่ออลูมิเนียม น้ำหนักเบา
งานพิมพ์ผ้าสวยหรู ภาพเนี้ยบ เรียบตึง
สามารถใช้งานโฆษณาได้ 2 ด้าน(หน้าและหลัง) น้ำหนักเบา
ติดตั้งง่าย พกพาสะดวก เหมาะสำหรับงานส่งเสริมการตลาดทุกประเภท

ขนาด
[BSST-001]1x2.3, 2.54 เมตร
[BSST-002]1.2x2.3, 2.54 เมตร
[BSST-003]1.5x2.3, 2.54 เมตร
[BSST-004]2x2.3, 2.54 เมตร
[BSST-005]2.5x2.3, 2.54 เมตร
[BSST-006]3x2.3, 2.54 เมตร

เราเป็นโรงงานผลิตเอง สั่งทำได้ทุกขนาด มีรับประกันโครงสร้าง 2 ปี

ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์ออกบูธ,อุปกรณ์ออกบูธ,จัดบูธ,จัดนิทรรศการ,แบกดรอป,ฉากเวที,เวทีสำเร็จรูป ครบวงจร

Billion Plus Communication

Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7

Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2

รายละเอียดสินค้า
https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display


10
จำหน่ายขายโต๊ะสำเร็จรูป โต๊ะพิมพ์งานติดรอบ

บิลเลี่ยน พลัส เราเป็นโรงงานผลิตและจำหน่าย อุปกรณ์ออบูธรูปแบบต่าง มากมายหลายชนิด
รวมทั้งโต๊ะ เวที ชั้นวางประเภทต่างๆ โครงขาทำจากอลูมิเนียมชุบหนาพิเศษ กันรอยขูด ขีด ข่วน
แผ่น Topไม้อัดเกรดA หนา 15 มม. พร้อมบุพรมอัด รับน้ำหนักได้มาก แข็งแรง ทนทาน ราคาประหยัด
ติดตั้งง่าย ขนย้ายสะดวก เหมาะสำหรับ วางสินค้าโชว์ โต๊ะออกบูธ โต๊ะแสดงสินค้า
โต๊ะวางลำโพง โต๊ะมิกซ์ เครื่องเสียง Event งานนิทรรศการชั่วคราวและถาวร

โต๊ะสำเร็จรูป โต๊ะพิมพ์งานติดรอบ ใช้เป็นDisplay สินค้า ให้น่าสนใจ กว่า โต๊ะแบบเรียบๆ สามารถพิมพ์งานกราฟฟิค
ติดได้รอบตัวโต๊ะ เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของท่าน ให้สะดุด น่ามอง Display Table นี้ เหมาะสำหรับ งานแสดงสินค้าต่างๆ
งานกิจกรรมนอกสถานที่ งานอีเว้นท์ งานโรดโชว์ โครงสร้างเป็นท่ออลูมิเนียม แบบพับได้ ใส่รถด้านเบาะหลัง ขนย้ายสะดวก
ติดตั้งรวดเร็ว มีหลายขนาดให้เลือก

รายละเอียดสินค้า

- โต๊ะเล่นระดับ ขาอลูมิเนียมกลม
-ชุบสีแชมแปน หนากว่า 12 ไมครอน ป้องกันรอยขีดข่วน
- พับเก็บได้ ตัวโต๊ะเป็นไม้เคลือบผิวหนา 15 MM.
- น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย
- รับน้ำหนักได้ขั้นละกว่า 100 กิโลกรัม
- เหมาะสำหรับวางสินค้า วางผลิตภัณฑ์ และ อุปกรณ์จัดแสดงสินค้า
โต๊ะสำเร็จรูป โต๊ะพิมพ์งานติดรอบขนาด 40 x 40 x 40 cm.

โต๊ะสำเร็จรูป โต๊ะพิมพ์งานติดรอบขนาด 40 x 40 x 60 cm.

โต๊ะสำเร็จรูป โต๊ะพิมพ์งานติดรอบขนาด 40 x 40 x 80 cm.

โต๊ะสำเร็จรูป โต๊ะพิมพ์งานติดรอบขนาด 40 x 40 x 100 cm.โต๊ะสำเร็จรูป โต๊ะพิมพ์งานติดรอบขนาด 40 x 80 x 40 cm.

โต๊ะสำเร็จรูป โต๊ะพิมพ์งานติดรอบขนาด 40 x 80 x 60 cm.

โต๊ะสำเร็จรูป โต๊ะพิมพ์งานติดรอบขนาด 40 x 80 x 80 cm.

โต๊ะสำเร็จรูป โต๊ะพิมพ์งานติดรอบขนาด 40 x 80x 100 cm.โต๊ะสำเร็จรูป โต๊ะพิมพ์งานติดรอบขนาด 60 x 60 x 40 cm.

โต๊ะสำเร็จรูป โต๊ะพิมพ์งานติดรอบขนาด 60 x 60 x 60 cm.

โต๊ะสำเร็จรูป โต๊ะพิมพ์งานติดรอบขนาด 60 x 60 x 80 cm.

โต๊ะสำเร็จรูป โต๊ะพิมพ์งานติดรอบขนาด 60 x 60 x 100 cm.โต๊ะสำเร็จรูป โต๊ะพิมพ์งานติดรอบขนาด 60 x 120 x 40 cm.

โต๊ะสำเร็จรูป โต๊ะพิมพ์งานติดรอบขนาด 60 x 120 x 60 cm.

โต๊ะสำเร็จรูป โต๊ะพิมพ์งานติดรอบขนาด 60 x 120 x 80 cm.

โต๊ะสำเร็จรูป โต๊ะพิมพ์งานติดรอบขนาด 60 x 120 x 100 cm.

สนใจติดต่อ
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7

Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2

https://www.billion-plus.com/portfolio/table
11
8 เหตุผลที่คุณควรใช้ธงชายหาด ธงปีกนก ธงโฆษณา Beach Flag

ธงชายหาด, ธงปีกนก, ธงโฆษณา, ธงขนนก, ธงก้านกล้วย, ธงประชาสัมพันธ์, ธงยักษ์, ธงทะเล, ธงหยดน้ำ และอื่นๆอีกหลายชื่อ ได้มีการนำมาใช้ในประเทศไทยกว่า 10 ปี แรกๆผู้คนก็ยังไม่ค่อยให้ความสนใจธงเหล่านี้กันมากนักแต่ปัจจุบัน Beach Flag ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนๆในประเทศก็มักจะได้เห็นธงชายหาด, ธงโฆษณากันอยู่เสมอ ทำไมองค์กรและหน่วยงานต่างๆจึงนิยมใช้ธงปีกนก,ธงหยดน้ำ มาใช้ในงานโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้กับสินค้าและบริการกันอย่างแพร่หลาย และ 8 ข้อต่อจากนี้คือเหตุผลที่ทำไมใครๆจึงใช้ธงชายหาด
1.ธงชายหาดดูดี ทันสมัย ด้วยรูปแบบฐานธงที่ออกแบบอย่างเรียบง่ายแต่ดูดี ใช้วัสดุสีดำเข้ม สามารถบรรจุน้ำและฝาปิด พร้อมกับตัวเสาธงคอมโพสิทไฟเบอร์และงานพิมพ์ธงที่มีรูปทรงหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นทรงกลมทรงหยดน้ำ(Tear Drop),ทรงปีกนก,ทรงก้านกล้วย,ทรงที่เป็นลักษณะตรงหนึ่งด้านและเฉียงอีกหนึ่งด้าน ทำให้เป็นเครื่องมือส่งเสริมการขายที่สวยดูดีน่าสนใจและพร้อมให้กลุ่มเป้าหมาย ผู้พบเห็น สะดุดสายตาให้ความสนใจกับธงชายหาดและผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

2.สูงเด่นเป็นสง่ามองเห็นได้ในระยะไกลๆ นี่เป็นเหตุผลอีกข้อที่ว่าทำไมสินค้าในปัจจุบันจึงนิยมนำธงชายหาด,ธงปีกนก Beach Flag มาใช้ โดยเฉพาะมาวางหน้าร้านค้าของตน ไม่ว่าจะเป็นร้านขายยางรถยนต์,ร้านขายรถยนต์,ร้านขายรถมอร์เตอร์ไซค์,ร้านขายของชำ,ร้านสะดวกซื้อ,ร้านเฟอร์นิเจอร์,ร้านอาหาร,ปั้มน้ำมัน,โครงการอสังหาริมทรัพย์,หน่วยงานราชการ,โรงพยาบาลและในธุรกิจอื่นๆอีกมากมาย ล้วนแต่นำธงโฆษณา,ธงประชาสัมพันธ์,ธงปีกนกเหล่านี้มาใช้กันอย่างแพร่หลาย ลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายจะเห็นตราสินค้าของคุณได้ในระยะทางที่ไกลเป็นกิโลเมตรก็จากความสูงระดับ 5-6 เมตร ของ Beach Flag ทำให้เขาสนใจและถ้ามองหาร้านเราก็จะหาได้ง่ายเห็นเด่นมาแต่ไกล

3.ธงปีกนก, ธงขนนก, ธงชายหาด เราไม่ต้องเสียบปลั๊ก ใช้พลังงานไฟฟ้าเหมือนอุปกรณ์ส่งเสริมการตลาดแบบอื่นๆ ใช้พลังงานลมจากธรรมชาติเท่านั้น ลมก็จะทำหน้าที่ขับเคลื่อนกองทัพธงให้เคลื่อนไหวไปตามจังหวะอย่างพร้อมเพรียงกัน จึงควรตั้งธงขนนก,Beachflag จำนวนมากๆเวลาต้องกระแสลมก็จะมีการโบกพริ้วปลิวไสวอย่างงดงาม โดยพร้อมเพรียงกัน สะดุดทุกสายตาเพิ่มความสนใจกับผู้พบเห็นหรือขับรถผ่านบางทีกลุ่มผู้พบเห็นเหล่านี้อาจเป็นลูกค้าในอนาคตของคุณ ก็เป็นไปได้ และที่สำคัญคือไม่ต้องเสียค่าไฟฟ้าแม้แต่บาทเดียว

4.Beach Flag, Flag Pole, ธงโฆษณา ถูกจัดเป็นประเภท Green Product คือเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยงานพิมพ์ธงเป็นการพิมพ์ลงเนื้อผ้า Digital Print Technologyด้วยระบบ Dye Sublimation ที่ใช้กระบวนการระเหิดของสีลงผืนผ้า วัสดุที่ใช้ในการผลิตธงก็เป็นผ้าร่ม Taffeta Fabric กับผ้าตาข่าย Knitted Fabric วัสดุเหล่านี้ย่อยสลายได้รวดเร็วไม่เป็นภาระกับโลกซึ่งต่างจากวัสดุประเภทไวนิล,PVC ที่ใช้เวลาในการย่อยสลายนับร้อยปี จึงไม่แปลกใจที่ประเทศแถบยุโรปและอเมริกาเหนือ จึงนิยมใช้ธงชายหาด, ธงหยดน้ำกันอย่างแพร่หลาย ในบางประเทศถึงกับออกกฎหมายห้ามใช้วัสดุไวนิลกันเลยทีเดียว ผลิตภัณฑ์ธงประชาสัมพันธ์,ธงโฆษณาเหล่านี้จึงเป็นการช่วยโลกช่วยในการลดสภาวะเรือนกระจก

5.คุ้มค่าคุ้มราคา ค่าใช้จ่ายหลักร้อยแต่ความคุ้มค่าหลักหมื่นหลักแสน ขณะที่สื่อแบรนด์ใหญ่ๆลงทุนหลายแสนหลายล้านเพื่อสร้างวิธีการใหม่ๆในการดึงดูดสายตา ความสนใจของกลุ่มลูกค้า แต่ธงชายหาด,ธงหยดน้ำ, Beach flag สามารถสร้างผลลัพท์ที่ดีในราคาเพียงเศษเสี้ยว ราคาที่ถูกแสนถูกเมื่อเทียบกับสื่อโฆษณาประเภทอื่นๆ บางสื่อเราก็ต้องเสียค่าเช่า,ค่าไฟฟ้า,ค่าservice,ค่าภาษีและค่าอื่นๆอีกจิปาถะแต่ธงโฆษณาเหล่านี้คุณเสียเพียงค่าสั่งผลิตครั้งแรกและครั้งเดียวเท่านั้น เมื่อภาพพิมพ์ธงซีดหรือจางลงเราก็แค่เพียงสั่งภาพพิมพ์ธงชายหาดใหม่ แต่โครงสร้างเสาธงชายหาดและฐานธงชายหาดใช้ของเดิม

6.ธงชายหาดติดตั้งง่ายขนย้ายสะดวก ด้วยคุณสมบัติการออกแบบธงปีกนก,ธงโฆษณา สามารถประกอบแยกชิ้นส่วนได้ทุกๆชิ้น สามารถนำใส่รถเก๋งรถกระบะได้ ดังนั้นเราจึงนำธงขนนกไปใช้ได้ในทุกๆที่ที่เราไป ไม่ว่าจะเป็นภายนอกอาคารที่มีลมแรง,ฝนตกฟ้าร้อง,แดดจัดร้อนจ้า เราสามารถใช้อุปกรณ์ธงประชาสัมพันธ์,ธงชายหาด,ธงหยดน้ำ นำไปใช้ได้แทบทุกสภาวะอากาศ จัดเป็นอุปกรณ์ส่งเสริมการขาย,อุปกรณ์ประชาสัมพันธ์ชนิดเดียวในโลกที่สามารถทำได้แบบนี้

7.สร้างความโดดเด่นเมื่อใช้ธงโฆษณา,ธงประชาสัมพันธ์, ธงหยดน้ำ ภายในโชว์รูม,ในอาคาร,ศูนย์แสดงสินค้า,Hall,ห้องประชุม,ห้องสัมมนา,ห้องจัดเลี้ยง,ห้องแสดงสินค้า,ศูนย์การค้า,Shop,ห้องDisplay ถ้าใช้งานในห้องเหล่านี้ คุณแทบจะไม่ต้องเติมน้ำในฐานธงชายหาดเลย ส่วนขนาดความสูงก็เลือกใช้ได้ตามการกำหนดของสถานที่ต่างๆ อย่างถ้าเรานำธงชายหาด Beach Flag ไปใช้ในห้างสรรพสินค้า ส่วนใหญ่จะกำหนดความสูงไม่มาก ขนาดของธงโฆษณาที่เหมาะสมก็น่าจะเป็นขนาด S หากแต่ถ้านำไปใช้ในศูนย์แสดงสินค้าไบเทค,ศูนย์แสดงสินค้าเมืองทองธานี,พารากอนฮอลล์ เราสามารถใช้ขนาด L ที่สูง5-6 เมตรได้ รับรองว่าบูธของคุณลูกค้าหาได้อย่างง่ายได้แค่เพียงเข้าไปแล้วเงยหน้ามองก็จะพบเห็นร้านค้าและผลิตภัณฑ์ของคุณก่อนใคร

8.เติมความสมบูรณ์กับทุกๆกิจกรรม จุดเด่นอีกข้อของธงปีกนก, ธงขนนก, ธงหยดน้ำ ก็คือช่วยเสริมเติมความสมบูรณ์งานอีเว้นท์ให้ดูดีมีสีสัน,อลังการ,สวยงาม ปัจจุบันงานกิจกรรมต่างๆใช้ Beach Flag, Flag Pole กันอย่างแพร่หลาย อย่างเช่นงานวิ่ง ทุกสัปดาห์จะต้องมีงานวิ่งเพื่อหาทุน,งานการกุศล หรือสร้างเครือข่ายเชื่อมความสัมพันธ์ขององค์กรหน่วยงานต่างๆ องค์ประกอบของงานวิ่งนอกจากเสื้องานวิ่ง,เหรียญรางวัล, ป้ายBIPแล้ว ธงชายหาดหรือธงงานวิ่ง,ธงกิจกรรม,ธงประชาสัมพันธ์ ก็จะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับงานวิ่งนั้นๆ ทำไมถึงต้องใช้ธงงานวิ่งเหล่านี้ ก็เพราะเมื่อลมพัดโบกสะบัด กลุ่มธงงานวิ่งก็พัดพริ้วปลิวไสวตามกระแสลมที่พัดโบก สวยงาม ในจุดต่างๆเช่นจุด Start จุดปล่อยตัว

ด้วยเหตุผลดังที่กล่าวมาข้างต้นจึงอย่าลังเลใจที่จะเลือกใช้อุปกรณ์ประชาสัมพันธ์ ประเภทธงชายหาด, ธงหยดน้ำธงปีกนก, ธงงานวิ่ง, ธงขนนก, ธงประชาสัมพันธ์, ธงก้านกล้วย, ธงทะเล, Beach Flag, Flag Pole มาใช้กันเพื่อเพิ่มยอดขายเพิ่มรายได้ให้กับองค์กรและผลิตภัณฑ์ของคุณ และที่สำคัญถ้าท่านจะมองหาธงชายหาดราคาถูก, ธงปีกนกราคาถูก, ธงโฆษณาราคาถูก, ธงงานวิ่งราคาถูก, ธงขนนกราคาถูก, ธงหยดน้ำราคาถูก, ธงประชาสัมพันธ์ราคาถูกธงทะเลราคาถูก, Beach Flagราคาถูก, Flag Pole ราคาถูก โปรดนึกถึงเรา Billion Plus เราคือผู้ผลิตธงชายหาดนับแสนตัวให้กับลูกค้านับพันราย ธงดีคุณภาพเยี่ยมราคาถูกต้องที่บิลเลี่ยน พลัส


Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-9456
095-942-4299
รายละเอียดธงชายหาด https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก
ตัวอย่างผลงานธงชายหาด https://www.billion-plus.com/portfolio/gallery-ธงปีกนก-ธงชายหาด-ธงทะเล-ธงโฆษณา
email billionplus1@gmail.com
12
อุปกรณ์บูธผ้า ชุดดีสเพลย์ผ้า Fabric Backdrop สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

วิธีสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมบนพื้นที่จัดแสดงสินค้า องค์กรหรือร้านค้าปลีกด้วยคอลเลคชันการจัดแสดงผ้าคุณภาพเยี่ยม อุปกรณ์บูธผ้า, ชุดดีสเพลย์ผ้า, แบ็คดรอปผ้า, บูธผ้า, Fabric Backdrop, Fabric Displays ประกอบด้วย backwalls & อุปกรณ์เสริม, ชุดจัดแสดง, โครงสร้างและป้ายแขวน

เลือกชุดจัดแสดงงาน Fabric Backdrop, Fabric Displays และอุปกรณ์เสริมชุดดีสเพลย์ผ้า, แบ็คดรอปผ้า ที่ประกอบง่ายน้ำหนักเบาและหลากหลายหรือซับซ้อน โครงสร้างอุปกรณ์บูธผ้า มีตั้งแต่ไม่กี่เซนติเมตร ที่ไปจนถึงหลักสิบเมตร บูธผ้า สูงตระหง่านที่แน่ใจว่าจะสร้างความประทับใจในงานแสดงสินค้าหรืองานกิจกรรมส่งเสริมการขาย งานนิทรรศการ สำหรับภาพพิมพ์กราฟิกด้วยผ้าที่สวยงามถูกสร้างขึ้นโดยใช้อุปกรณ์และกระบวนการระดับแนวหน้าคุณภาพสูง ลูกค้าจึงมั่นใจว่าอุปกรณ์บูธผ้า ชุดดีสเพลย์ผ้า จะสื่อถึงแบรนด์และข้อความ รายละเอียดที่อยู่ในป้ายโฆษณาสินค้า ป้ายประกาศ ป้ายประชาสัมพันธ์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ส่งสารถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างตรงประเด็น แม่นยำชัดเจน

โครงสร้าง Fabric Displays, อุปกรณ์บูธผ้า, ชุดดีสเพลย์ผ้า ของเราเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนำเสนอรูปลักษณ์ให้คุณดูเป็นมืออาชีพและขัดเกลาด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อย ค้นหาโซลูชัน Fabric Backdop, แบ็คดรอปผ้า, บูธผ้า ที่เหมาะกับคุณได้ตามรายละเอียดด้านล่างได้เลย


Billion Plus Communication
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
โปรโมชั่นอุปกรณ์บูธผ้า ชุดดีสเพลย์ผ้า
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า


13
รับพิมพ์แคนวาส, พิมพ์แคนวาสคุณภาพสูง, Print Canvas

ด้วยนวัตกรรมงานพิมพ์ผ้าใบแคนวาสคุณภาพสูงด้วยเครื่องพิมพ์เทคโนโลยีล่าสุดจากญี่ปุ่น UV LED FUJI FILM สามารถเคลือบเงา(วานิช) ได้ทั้งภาพ หรือเคลือบเงาเฉพาะจุดอีกทั้งยังสามารถพิมพ์นูนบางส่วนและยังมีหมึกสีขาวเพื่อเติมเต็มงานผ้าใบแคนวาส ด้วยคุณภาพของหมึกUV จะทำให้งานพิมพ์ลงผ้าใบแคนวาส คงทน อายุยืนนานนับแรมปี นำมาใส่กรอบลอยแคนวาสได้

นับเป็นการตอบโจทย์งาน พิมพ์สำเนางานศิลปะ,Reproduction FineArt, Gilcee, Reproduction Canvas, Photo Canvas,โฟโต้แคนวาส,ภาพแคนวาสขาวดำ,ภาพพิมพ์แคนวาสเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ ของขวัญปีใหม่ ภาพพิมพ์ของขวัญแต่งงาน ภาพพิมพ์รับปริญญา ฯลฯ

สนใจติดต่อ
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

Tel: 096-654-9595
: 095-942-4299

                LINE OFFICIAL BILLION PLUS
        Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
    https://www.billion-plus.com/portfolio/canvas-print


14
ขายExhibition Board, บอร์ดนิทรรศการชนิดยาว,บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป, บอร์ดจัดนิทรรศการ

บอร์ดนิทรรศการ Exhibition Board แบบยาว Long Frame Exhibition Board, บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป, บอร์ดจัดนิทรรศการ ซุ้มนิทรรศการ, บูธนิทรรศการหรือบอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ชนิดยาว คือบอร์ดนิทรรศการที่พับเก็บได้ ขนย้ายสะดวก เป็นบอร์ดระบบน๊อคดาวน์ ประโยชน์ของบอร์ดนิทรรศการ สามารถใช้จัดนิทรรศการถาวร จัดนิทรรศการชั่วคราว บอร์ดประชาสัมพันธ์องค์กร บอร์ดติดประกาศ ผนังนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ นิทรรศการชั่วคราว ป้ายนิเทศตามหน่วยงานต่างๆ บอร์ดนิทรรศการของเราจะมีทั้ง

ใช้สำหรับติดโปสเตอร์หรือนำงานพิมพ์อิงค์เจ็ท มาติดกับบอร์ดนิทรรศการเพื่อเป็นบอร์ดประชาสัมพันธ์ บอร์ดติดประกาศ แผงBackdrop แบคดรอป ป้ายนิทรรศการ ฉากนิทรรศการ จัดนิทรรศการวิชาการ นิทรรศการทางการศึกษา นิทรรศการโรงเรียน ห้องนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนผลิตจากเฟรมอลูมิเนียม หนาเป็นพิเศษแข็งแรงทนทานชุบสีฮโนไดร์ซ์ ทนการขูดขีดจากการขนย้าย เชื่อมต่อกันด้วยข้อต่อ 8 แฉก

Exhibition Board บอร์ดนิทรรศการชนิดยาวสามารถต่อกันได้หลากหลายองศาและหลากหลายรูปแบบ อาทิเช่นเป็น แผงBackdropตรง,แผงBackdropเฉียง,กากบาทบอร์ดซิกแซก บอร์ดพับ,กล่อง, บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป, บอร์ดจัดนิทรรศการ ซุ้มนิทรรศการ, บูธนิทรรศการหรือบอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่มีหลายวัสดุให้เลือก ไม่ว่าเป็น พลาสติกลูกฟูก พลาสวู๊ด ขนาดต่อบอร์ดกว้าง 1 เมตร สูง 2 เมตร และสั่งผลิตบอร์ดนิทรรศการได้หลายขนาดตามต้องการได้

ขอรายละเอียดเพิ่มเติมที่

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270 โทร. 02-745-4440-2

Exhibition Board บอร์ดนิทรรศการแบบยาว https://www.billion-plus.com/portfolio/บอร์ดนิทรรศการ-exhibition-board

ตัวอย่างงาน https://www.billion-plus.com/portfolio/gallery-บอร์ดนิทรรศการ-ป้ายนิทรรศการ-exhibition-board-บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป

Line : @billionplus365 http://bit.ly/2WtidaC
Email : billionplus1@gmail.com
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456

Billion Plus Communication เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, คูหาแสดงสินค้า, บูธนิทรรศการ, Backdrop, Pop Up, Roll Up, เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ เวทีอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน คัดสรรวัสดุคุณภาพสูง รับน้ำหนักเต็มพิกัด Made in Thailand ธงชายหาด Beach flag ธงชายหาด ธงขนนก ธงโฆษณา สูงเด่นเป็นสง่า เสาแข็งแรง งานพิมพ์ธงสีสันสวยสด ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย เห็นปุ๊บ สะดุดตาปั๊บ ตอกย้ำแบรนด์ ให้โดดเด่นเหนือใคร อีกทั้งรับจัดนิทรรศการครบวงจร คุณภาพสูง ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ของบิลเลี่ยน พลัส กว่า 25 ปี https://www.billion-plus.com

15
ขายเวทีสำเร็จรูป,ขายเวทีอเนกประสงค์ ,ขายเวทีอลูมิเนียม ราคาพิเศษลด 25% ทุกขนาด

Billion Plus เราขายเวทีสำเร็จรูป เวทีพับ เวทีอลูมิเนียม เวทีอเนกประสงค์ Platform Stage Diamond Stage คือเวทีที่สามารถพับเก็บโครงเวทีให้มีขนาดเล็กเพื่อประหยัดพื้นที่จัดเก็บและขนย้ายโครงเวทีได้สะดวก แต่เมื่อเวลาจะนำเวทีสำเร็จรูปมาใช้ เมื่อกางออกมาและนำมาต่อกันก็จะได้ขนาดใหญ่ เมื่อนำเวทีอเนกประสงค์มาเชื่อมต่อกันด้วยเพลทเหล็กและวางแผ่นพื้นเวทีก็จะได้เวทีสำเร็จรูปที่พร้อมใช้งาน สามารถเชื่อมต่อเวทีพับได้หลากหลายรูปแบบตามการใช้งาน เวทีสำเร็จรูปนี้เหมาะสำหรับใช้งานอีเว้นท์ event,เวทีเดินแบบ, เวทีเครื่องเสียง, เวทีดนตรี, เวทีคอนเสิร์ต, กิจกรรมส่งเสริมการขาย, ห้องจัดเลี้ยงในโรงแรม, ห้องประชุม, หอประชุม, ห้างสรรพสินค้า ฯลฯ

สั่งซื้อตอนนี้ลดทุกขนาดความสูง 25%

สนใจติดต่อ สอบถาม Billion Plus
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
https://www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage
หน้า: [1] 2 3 ... 11
รวมเว็บลงประกาศฟรี ล่าสุด
รวมเว็บประกาศฟรี
โพสต์ขายของฟรี
ลงโฆษณาสินค้าฟรี
โฆษณาฟรี
ประกาศฟรี
เว็บฟรีไม่จำกัด
ทำ SEO ติด Google
ลงประกาศขาย
เว็บฟรียอดนิยม
โพสโฆษณา
ประกาศขายของ
ประกาศหางาน
บริการ แนะนำเว็บ
ลงประกาศ
รวมเว็บประกาศฟรี
รวมเว็บซื้อขาย ใช้งานง่าย
ลงประกาศฟรี ทุกจังหวัด
ต้องการขาย
ปล่อยเช่า บ้าน คอนโด ที่ดิน
ขายบ้าน คอนโด ที่ดิน
ประกาศฟรี ไม่มี หมดอายุ
เว็บประกาศฟรี ติดอันดับ
ฝากร้านฟรี โพ ส ฟรี
ลงประกาศฟรี กรุงเทพ
ลงประกาศฟรี ทั่วไทย
ลงประกาศโฆษณาฟรี
ลงประกาศฟรี 2023
รวมเว็บลงประกาศฟรี

รวม SMFขายสินค้า
ประกาศฟรีออนไลน์
ลงประกาศ สินค้า
เว็บบอร์ด โพสต์ฟรี
ลงประกาศ ซื้อ-ขาย ฟรี
ชุมชนคนไอทีขายสินค้า
ลงประกาศฟรีใหม่ๆ 2023
โปรโมทธุรกิจฟรี
โปรโมทสินค้าฟรี
แจกฟรี รายชื่อเว็บลงประกาศฟรี
โปรโมท Social
โปรโมท youtube
แจกฟรี รายชื่อเว็บ
แจกฟรีโพสเว็บบอร์ดsmf
เว็บบอร์ดsmfโพสฟรี
รายชื่อเว็บบอร์ดขายสินค้าฟรี
ลงประกาศฟรี เว็บบอร์ด
เว็บบอร์ดขายสินค้าฟรี
ฟรี เว็บบอร์ด แรงๆ
โพสขายสินค้าตรงกลุ่มเป้าหมาย
โฆษณาเลื่อนประกาศได้
ขายของออนไลน์
แนะนำ 6 วิธีขายของออนไลน์
อยากขายของออนไลน์
เริ่มต้นขายของออนไลน์
ขายของออนไลน์ เริ่มยังไง
ชี้ช่องขายของออนไลน์
การขายของออนไลน์
สร้างเว็บฟรีประกาศ

smf โพสฟรี
smf ขายของออนไลน์อะไรดี
smf โพสฟรี
อยากขายของออนไลน์ smf
ขายของออนไลน์ยังไงให้มีคนซื้อ
smf เริ่มต้นขายของออนไลน์
ไอ เดีย การขายของออนไลน์
เว็บขายของออนไลน์
เริ่ม ขายของออนไลน์ โพสฟรี
smf ขายของออนไลน์ที่ไหนดี
เทคนิคการโพสต์ขายของ
smf โพสต์ขายของให้ยอดขายปัง
โพสต์ขายของให้ยอดขายปังโพสฟรี
smf ขายของในกลุ่มซื้อขายสินค้า
โพสขายของยังไงให้มีคนซื้อ
smf โพสขายของแบบไหนดี
โพสฟรีแคปชั่นโพสขายของยังไงให้ปัง
smf แคปชั่นแม่ค้าออนไลน์
แคปชั่นแม่ค้าออนไลน์ โพสฟรี
ขายของให้ออร์เดอร์เข้ารัว ๆ
smf โพสต์เรียกลูกค้า
โพสต์เรียกลูกค้าโพสฟรี
smf ขายของออนไลน์ให้ปัง
smf โพสต์ขายของ
smf เขียนโพสขายของโดนๆ
แคปชั่นเปิดร้าน โพสฟรี
smf วิธีโพสขายของให้น่าสนใจ
วิธีเพิ่มยอดขาย โพสฟรี
smf เทคนิคเพิ่มยอดขาย

เพิ่มยอดขายให้เข้าเป้า
เว็บบอร์ดฟรี
โปรโมทฟรี
มีลูกค้าเพิ่ม - YouTube
ผลักดันยอดขายโปรโมทฟรี
โปรโมทผลักดันยอดขาย
โปรโมทแผนการเพิ่มยอดขายให้ได้ผล
โปรโมทวิธีการวางแผนการเพิ่มยอดขาย
ยอดขายไม่ดีควรทำอย่างไร
ยอดขายตกเกิดจากอะไร
ทำไมต้องเพิ่มยอดขาย
ขายฟรี
ยอดการขาย คืออะไร
กลยุทธ์เพิ่มยอดขาย
โพสฟรีการกระตุ้นยอดขาย
โปรโมทกระตุ้นยอดขาย
โปรโมทฟรีออนไลน์กระตุ้นยอดขาย
ประกาศฟรีเพิ่มยอดขาย
ลงประกาศเพิ่มยอดขาย
ฝากร้านฟรีเพิ่มยอดขาย
ลงประกาศฟรีใหม่ ๆ เพิ่มยอดขาย
เว็บประกาศฟรีเพิ่มยอดขาย
Post ฟรี
ประกาศขายของฟรี
ประกาศฟรี
โพส SEO
ลงโฆษณาฟรี
โปรโมทเพจร้านค้า