ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ทริคสุดปัง แก้ปัญหา นอนไม่หลับ สมองไม่หยุดคิด  (อ่าน 72 ครั้ง)

haewon

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
  • โพสฟรี โพสต์ขายของฟรี โพสฟรี รองรับ SEO โพสฟรี ติด google
    • ดูรายละเอียด
 นอนไม่หลับ สมองไม่หยุดคิด แก้ปัญหายังไง?
 
ปัญหา นอนไม่หลับ ถือเป็นสาเหตุหลักๆ ของการเกิดโรคต่างๆ ในปัจจุบัน การละเลยปัญหาการนอนหลับอาจนำไปสู่ อุบัติเหตุทางรถยนต์ ประสิทธิภาพการทำงานบกพร่อง และปัญหาความจำเสื่อม แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อคุณพักผ่อนเพียงพอ และทำสิ่งนี้ในทุกๆ เช้า
 
1.ดื่มน้ำทันทีหลังจากตื่นนอน การดื่มน้ำหลังตื่นนอนอย่างน้อย 1 แก้ว จะทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า จิตใจสดชื่น ช่วยให้สมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
2.ฟังเพลงโปรดของคุณ การตื่นขึ้นมาพร้อมกับเสียงเพลงโปรดจะช่วยให้ร่างกายของคุณผ่อนคลาย ช่วยให้รู้สึกสดชื่นและอารมณ์ดี
3.รับแสงแดดยามเช้า รังสียูวีไม่ได้เลวร้ายเสมอไป เพราะแสงแดดอ่อนๆ ก่อน 9 โมงเช้าจะช่วยกระตุ้นฮอร์โมนในร่างกายได้นะ สดชื่น ไม่ง่วงนอน เปิดม่านรับแสงอ่อนๆ เช้าๆ คือสิ่งที่ควรทำ
4.กินข้าวเช้า การรับประทานอาหารเช้าจะช่วยให้เรามีแรงทำกิจวัตรประจำวัน นอกจากนี้สารอาหารบางชนิด เช่นเดียวกับน้ำตาลยังช่วยให้เรารู้สึกดีขึ้น
5.กินอาหารเสริม สำหรับบางคน ทักษะเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ และอาจต้องการความช่วยเหลือ อาหารเสริมยุคใหม่ไม่น่ากลัวอีกต่อไป แต่ต้องดูสรรพคุณให้ดีก่อนที่เราจะทานอาหารเสริมใดๆ รวมถึง อย. ด้วย
 


ทำไมเหล่าออฟฟิศซินโดรม คนนอนดึก จึงควรกิน Znite?
 
เนื่องจากผู้คนในสังคมปัจจุบันใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ ทำให้เกิดความเมื่อยล้า ไม่ว่าจะเป็น เมื่อยตา คอ บ่า ไหล่ รวมถึงการพักผ่อนไม่เพียงพอ เนื่องจากภาระงานหนัก ฉันเข้านอนดึก ตื่นสาย และกินหลายอย่าง ส่งผลให้การดูดซึมสารอาหารไม่เพียงพอ
 
พลังงานและสารอาหารที่คนอ่อนแอกินเข้าไปจะไม่สมดุลกับอาหารที่กินทุกวัน
 
Znite เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมด้วยสารสกัดจากผลไม้และวิตามินกว่า 17 ชนิด ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ รับประทานเพียงวันละ 1 แคปซูลหลังอาหารเย็น
ตื่นเช้ามารู้สึกสดชื่น อนิเมชั่นเนื่องจากการพักผ่อนที่เพียงพอ 1 ซอง มี 10 แคปซูล 349 บาท
 
แหล่งอ้างอิง: https://haewon.co.th/tips/5-ทริคสุดปัง-แก้ปัญหา-นอน/