ผู้เขียน หัวข้อ: ไม้กั้นรถยนต์ ติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์ โรงงาน หมู่บ้าน คอนโด อาคาร บริการด่วน.  (อ่าน 2293 ครั้ง)

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8458
  • ดูรายละเอียด
ทำความรู้จักไม้กั้นรถยนต์ และ ระบบไม้กั้นรถยนต์ เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องใช้กับ หมู่บ้าน คอนโด อาคาร โรงงาน ในปัจจุบันไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียน

ไม้กั้นรถยนต์ อ่านป้ายทะเบียน เป็นการนำกล้องอ่านป้ายทะเบียนใช้งานร่วมกับระบบไม้กั้นรถยนต์ ช่วยให้สมาชิกสามารถผ่านเข้าออกโครงการได้ง่ายและสะดวกขึ้น เพียงแค่สมาชิกใช้รถที่มีทะเบียนอยู่ในระบบก็สามารถผ่านเข้าออกโครงการได้อัตโนมัติ ไม่ต้องจอดรถ ไม่ต้องใช้บัตรผ่าน ไม่ต้องใช้ tag เพื่อสั่งงานระบบ และยังช่วยให้นิติบุคคลหรือผู้ดูแลระบบควบคุมจัดการสิทธิ์ในการใช้รถของสมาชิกได้ง่าย ตรงไปตรงมา เพราะระบบอ่านป้ายทะเบียนเป็นระบบที่ใช้ทะเบียนรถในการสั่งงาน รถที่สามารถผ่านเข้าออกได้แบบอัตโนมัติจะต้องเป็นรถของสมาชิกเท่านั้น อีกทั้งนิติบุคคลยังสามารถให้สิทธิ์การผ่านเข้าออกแก่สมาชิกตามเงื่อนไขการจ่ายค่าส่วนกลางได้อีกด้วย

ด้วยไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน เป็นการทำงานร่วมกันของ 2 ระบบคือ ระบบไม้กั้นรถยนต์และระบบอ่านป้ายทะเบียน เราจึงสามารถเลือกได้ว่าต้องการติดตั้งอุปกรณ์ใหม่ยกชุด หรือต้องการแค่นำกล้องอ่านป้ายทะเบียนไปใช้งานร่วมกับระบบไม้กั้นรถยนต์เดิม

ไม้กั้นรถยนต์ อ่านป้ายทะเบียน สามารถทำงานได้ 2 แบบคือ แบบใช้กล้องอ่านป้ายทะเบียนเป็น controller (ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์) กล้องทำหน้าที่อ่านป้ายทะเบียน ประมวลผลสิทธิ์ของป้ายทะเบียน เก็บประวัติการผ่านเข้าออกและสั่งงานระบบไม้กั้นรถยนต์ และแบบใช้โปรแกรมเป็น controller (ต้องใช้คอมพิวเตอร์) กล้องอ่านป้ายทะเบียนทำหน้าที่แค่อ่านป้ายทะเบียนและส่งข้อมูลให้โปรแกรม โปรแกรมจะทำหน้าที่ประมวลผลสิทธิ์ของป้ายทะเบียน เก็บข้อมูล หากพบว่าทะเบียนรถที่อ่านได้มีสิทธิ์ผ่านเข้าออกโปรแกรมก็จะส่งสัญญาณกลับมายังกล้องอ่านป้ายทะเบียนเพื่อให้กล้องอ่านป้ายทะเบียนสั่งงานไม้กั้นรถยนต์ต่อไป การใช้โปรแกรมเป็น controller จะต้องเปิดคอมพิวเตอร์ไว้ตลอดเวลา คุณสมบัติของคอมพิวเตอร์จะต้องได้ตามมาตรฐานที่ระบบต้องการ เพราะหากคอมพิวเตอร์ดับ มีปัญหา error โปรแกรมค้าง ระบบจะไม่สามารถใช้งานได้

ชุดไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนแบบ full option ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ดังนี้
1. ชุดไม้กั้นรถยนต์
1.1 ไม้กั้นรถยนต์
1.2 เซ็นเซอร์ป้องกันแขนกั้นตกใส่รถ
1.3 เซ็นเซอร์สั่งให้แขนกั้นยกลงอัตโนมัติ
1.4 ปุ่มกด
1.5 รีโมทไร้สาย
2. ชุดกล้องอ่านป้ายทะเบียน
2.1 กล้องอ่านป้ายทะเบียน
2.2 ป้าย LED บอกทะเบียนรถ
2.3 ไฟช่วยส่องสว่าง
2.4 เสาติดตั้งอุปกรณ์
2.5 โปรแกรมบริหารจัดการ
3. คอมพิวเตอร์
3.1 การทำงานแบบ stand alone หรือใช้กล้องอ่านป้ายทะเบียนประมวลผลสิทธิ์ของป้ายทะเบียนเอง สามารถใช้ notebook แทนได้
3.2 การทำงานแบบใช้โปรแกรมประมวลผลจะต้องใช้คอมพิวเตอร์ตามคุณสมบัติที่ระบบต้องการเท่านั้น


note กรณีที่ลูกค้ามีไม้กั้นรถยนต์อยู่แล้วและต้องการอัพเกรดระบบให้เป็นแบบอ่านป้ายทะเบียน สามารถเพิ่มเฉพาะชุดกล้องอ่านป้ายทะเบียนไปใช้งานร่วมได้ (รายการตามข้อ 2)

สนใจติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์ หรือต้องการอัพเกรดระบบไม้กั้นรถยนต์เดิมให้เป็น ไม้กั้นรถยนต์ อ่านป้ายทะเบียน


สอบถามเราได้ที่ 089-106-2456 หรือไลน์ @charoentech

ไม้กั้นรถยนต์, ไม้กั้นรถยนต์ อ่านป้ายทะเบียน, ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียน, ไม้กั้นระบบ lpr, ไม้กั้น lpr

ไม้กั้นรถยนต์ อ่านป้ายทะเบียน หรือไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนมีให้เลือกใช้หลายแบบ บางยี่ห้อใช้ ai อ่านป้ายทะเบียน บางยี่ห้อใช้ software อ่านป้ายทะเบียน บางยี่ห้อทำงานได้เองแบบ stand alone ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ บางยี่ห้อใช้กล่องควบคุมหรือเครื่องบันทึกกล้องวงจรปิดที่มี ai ประมวลผลสิทธิ์ของป้ายทะเบียน และบางยี่ห้อใช้โปรแกรมซึ่งติดตั้งไว้ในคอมพิวเตอร์ประมวลผล เรียกได้ว่ากล้องอ่านป้ายทะเบียนเหมือนกันแต่รูปแบบการทำงานและการประมวลผลไม่เหมือนกัน ดังนั้นเรื่องราวครั้งนี้แอดมินขอพูดถึงระบบอ่านป้ายทะเบียนแบบ stand alone กันบ้าง จุดเด่นของระบบอ่านป้ายทะเบียนแบบ stand alone คืออะไรแอดมินอธิบายได้ดังนี้

ไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนแบบ stand alone ดีกว่าอย่างไร? แม้ว่าระบบอ่านป้ายทะเบียนสามารถจำแนกการทำงานออกได้หลายแบบตามที่แอดมินอธิบายได้ด้านบน แต่เพื่อทำเข้าใจได้ให้ง่ายขึ้นแอดมินจึงขอแยกออกเป็น 2 ส่วนคือ ระบบอ่านป้ายทะเบียนที่สามารถทำงานได้เองแบบ stand alone (ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์) และระบบอ่านป้ายทะเบียนที่ใช้ software ประมวลผล (ต้องใช้คอมพิวเตอร์) ดังนั้นเมื่อนำ 2 กลุ่มนี้มาเทียบกันจะได้ความต่างที่โดดเด่นของการทำงานแบบ stand alone ตือ

1. งบประมาณในการจัดทำระบบน้อยกว่า เพราะหากเป็นระบบที่ใช้โปรแกรมประมวลผล คอมพิวเตอร์ที่ใช้ร่วมจะต้องมีคุณสมบัติตามที่ระบบต้องการซึ่งแน่นอนว่าจะมีราคาสูงและมีค่าบำรุงรักษาที่มากกว่า
2. ประมวลผลและทำงานได้เร็วกว่า ด้วยระบบสามารถประมวลผลและสั่งการได้เองไม่ต้องส่งข้อมูลให้โปรแกรมจึงทำให้ระบบสามารถทำงานได้เร็วกว่า
3. ใช้งานได้นานกว่า อุปกรณ์ในระบบกล้องอ่านป้ายทะเบียนถูกออกแบบให้เปิดใช้งานได้ตลอด 24 ชม. ทนแดด ทนฝน หมดปัญหาเรื่อง error เพราะฝุ่นหรือความร้อนหรือข้อมูลเต็ม
4. ดูแลบำรุงรักษาได้ง่ายกว่า หลักการทำงานของระบบคือจะนำข้อมูลใหม่ทับข้อมูลเก่า ดังนั้นเมื่อมีการอัพเดททะเบียนรถของสมาชิกระบบจะลบข้อมูลเก่าออกก่อนเสมอ ไม่จำเป็นต้องจัดการข้อมูลขยะเหมือนระบบที่ใช้คอมพิวเตอร์ประมวลผล


แม้ว่าไม้กั้นอ่านป้ายทะเบียนแบบ stand alone จะมีความโดดเด่นเรื่องงบประมาณและการบำรุงรักษา แต่การทำงานแบบ stand alone ก็มีจุดด้อยบางอย่างเช่นกัน เช่น ระบบไม่รองรับความต้องการเพิ่มเติม เช่น หากต้องการใช้กับระบบจัดการผู้มาติดต่อ หรือหากมีสมาชิกจำนวนมากเกินกว่าความสามารถของระบบ stand alone รับได้ก็ต้องใช้แบบประมวลผลด้วยโปรแกรมซึ่งต้องมีคอมพิวเตอร์ร่วมด้วย ดังนั้นก่อนการเลือกลูกค้าควรตรวจเช็คความสามารถของกล้องอ่านป้ายทะเบียนก่อนว่ารองรับความต้องการของลูกค้าได้หรือไม่?ระบบไม้กั้นรถยนต์ถือเป็นอุปกรณ์ที่ใช้คู่หมู่บ้าน คอนโด อาคาร โรงงานเลยก็ว่าได้ อีกทั้งระบบไม้กั้นรถยนต์ยังเป็นส่วนหนึ่งของระบบลานจอดรถอีกด้วย เพราะไม่ว่าเราจะไปที่ไหนก็มักพบกับไม้กั้นรถยนต์แทบทุกที่ บางที่ก็ติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์แบบ manual สั่งเปิดปิดด้วย รปภ. หรือบางที่ก็ใช้ระบบไม้กั้นรถยนต์แบบทาบบัตรเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่สมาชิกหรือลูกบ้าน และสุดท้ายก็นับว่าเป็นที่นิยมไม่แพ้กันก็คือระบบไม้กั้นรถยนต์แบบ easy pass เพียงแค่มีบัตรติดไว้กับกระจกหน้ารถ เมื่อขับรถผ่านในบริเวณจุดอ่านบัตรระบบจะสั่งงานไม้กั้นรถยนต์ให้ทำงานอัตโนมัติ ง่าย รวดเร็ว easy easy
 
โดยภาพรวมของระบบไม้กั้นรถยนต์มีด้วยกัน 3 แบบ หากจะถามถึงความแตกต่างก็พออธิบายได้ดังนี้
 
1. ระบบไม้กั้นรถยนต์แบบ manual หรือระบบสั่งไม้ยกขึ้นและลงด้วย รปภ. จะสั่งให้ยกไม้ขึ้นหรือสั่งให้ยกไม้ลง รปภ. จะต้องเป็นผู้กดปุ่ม ระบบนี้ถือว่าเป็นระบบไม้กั้นรถที่ราคาถูกที่สุดเลยก็ว่าได้ ใช้คนเยอะหน่อย ใช้ระบบอัตโนมัติน้อยหน่อย ทำให้ราคาไม้กั้นรถยนต์จึงถูกลงนั้นเอง!
 
2. ระบบไม้กั้นรถยนต์แบบทาบบัตร ระบบนี้จะทำงานอัตโนมัติแต่ผู้ใช้งานหรือลูกบ้านจะต้องนำบัตรผ่านไปทาบที่หัวอ่านระยะประมาณ 30-80 เซ็นติเมตร ไม้กั้นรถยนต์จึงจะทำงาน
 
3. ระบบไม้กั้นรถยนต์แบบ easy passระบบนี้เป็นระบบที่ทำงานแบบเดียวกับไม้กั้นรถยนต์ระบบทาบบัตร ซึ่งจะแตกต่างกันตรงทีเราแค่ติดบัตรผ่านไว้ที่ด้านหน้ารถ เมื่อขับรถผ่านบริเวณหัวอ่านระบบก็จะทำงานอัตโนมัติ แต่เนื่องจากระบบ easy pass สามารถอ่านบัตรได้ไกล 10-20 ตัวบัตรจึงต้องใช้ถ่านเพื่อช่วยขยายสัญญาณ (ถ่านกระดุมหาซื้อได้ตามเซเว่น) ซึ่งจะต่างจากระบบไม้กั้นรถยนต์แบบทาบบัตรตรงที่บัตรของไม้กั้นรถยนต์ระบบทาบบัตรไม่ต้องใส่ถ่าน
 
การเลือกระบบไม้กั้นรถยนต์ที่เหมาะสมจำเป็นต้องเอาความต้องการเป็นที่ตั้ง หากต้องการเพียงแค่มีระบบไม้กั้นรถยนต์มาเพื่อเพิ่มความทันสมัยและให้ รปภ. ทำงานได้เต็มที่มากขึ้นก็สามารถเลือกเป็นระบบไม้กั้นรถยนต์แบบ manual ได้เลย แต่หากถ้าต้องการให้เป็นระบบออโต้ ก็จำเป็นต้องตัดสินใจดูว่าจะเลือกเป็นระบบทาบบัตรหรือ easy pass ดี?
 
ต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับ ระบบไม้กั้นรถยนต์ ไม้กั้นรถยนต์ราคาถูก ไม้กั้นรถยนต์ hip

ติดต่อเราได้ที่ 089-106-2456

หจก.เจริญเทค 559 👇
www.charoenfingerscan.comระบบไม้กั้นรถยนต์มีกี่รูปแบบ?  ระบบไม้กั้นรถยนต์หรือแขนกั้นรถยนต์แบบภาพรวมให้ลูกค้าได้ทำความเข้าใจกันอีกนิด ซึ่งเป้าหมายของเรื่องราวครั้งนี้คือแอดมินต้องการให้ลูกค้าทราบว่าระบบไม้กั้นรถยนต์มีกี่รูปแบบ? ไม้กั้นรถยนต์แต่ละรูปแบบทำงานยังไง? งบประมาณที่ใช้ในการติดตั้งระบบไม้กั้นรถยนต์แต่ละรูปแบบแตกต่างกันมากน้อยเพียงใด? เพื่อให้ลูกค้าสามารถประเมินความต้องการของตนเองได้ว่าเหมาะกับชุดไม้กั้นรถยนต์แบบไหน? หรือหากต้องการระบบไม้กั้นรถยนต์ในแบบที่ต้องการจะต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่?

ระบบไม้กั้นรถยนต์เปรียบได้กับไอศกรีมต้องการให้ไม้กั้นรถยนต์ทำงานรูปแบบไหนเราก็แค่เพิ่มท็อปปิ้งเข้าไปเช่นไอศกรีม เช่น เริ่มต้นด้วยไม้กั้นรถยนต์ระบบ manual สั่งงานด้วยปุ่มกดและรีโมท หากต้องการใช้ระบบอ่านบัตรระยะไกลสัญญาณบลูทูธเราก็แค่เพิ่มเครื่องอ่านบัตรและบัตรผ่านเข้าไปในระบบ ระบบไม้กั้นรถยนต์ของเราก็จะถูกอัพเกรดให้ใช้ได้ทั้งระบบ manual และอ่านบัตรระยะไกล และเพื่อช่วยให้ลูกค้าทราบว่าภาพรวมของระบบไม้กั้นรถยนต์หรือระบบแขนกั้นรถยนต์มีกี่แบบกันแน่เรามาทำความเข้าใจพร้อมๆ กันดังนี้

1. ไม้กั้นรถยนต์ หรือ แขนกั้นรถยนต์แบบ manual สั่งงานด้วยปุ่มกดและรีโมทไร้สาย
รูปแบบการทำงาน : ไม้กั้นรถยนต์ชุดนี้จะรองรับการสั่งงานยกแขนกั้นขึ้นด้วยปุ่มกดหรือรีโมทเท่านั้น ส่วนการยกแขนกั้นลงสามารถใช้ระบบลง auto หรือจะใช้ปุ่มกดและรีโมทสั่งลงก็ได้ตามต้องการ

อุปกรณ์ที่ใช้ : ชุดไม้กั้นรถยนต์ (ตู้ไม้กั้นพร้อมแขนกั้น), ปุ่มกด, รีโมท, photo sensor ป้องกันไม้กั้นตีรถ
งบประมาณที่ใช้ : แนะนำให้เข้าไปดูได้ที่นี้ คลิ้ก >> ไม้กั้นรถยนต์ manual ปุ่มกดและรีโมท


2. ไม้กั้นรถยนต์หรือแขนกั้นรถยนต์แบบทาบบัตร สั่งงานด้วยบัตรผ่านแบบทาบระยะตั้งแต่ 30cm ถึง 100cm
รูปแบบการทำงาน : ไม้กั้นรถนต์ชุดนี้จะรองรับการสั่งงานได้ 3 ช่องทางคือ (1) บัตรผ่าน ซึ่งบัตรผ่านมีให้เลือก 2 ระยะ คือระยะทาบบัตร 30-50cm และ 80-100cm (2) ปุ่มกด (3) รีโมทไร้สาย.. ง่ายๆ คือระบบทาบบัตรเป็นการนำระบบ manual มาอัพเกรดนั้นเอง

อุปกรณ์ที่ใช้ : ชุดไม้กั้นรถยนต์ (ตู้ไม้กั้นพร้อมแขนกั้น), controller, เครื่องทาบบัตร, บัตรผ่าน, ปุ่มกด, รีโมท, photo sensor ป้องกันไม้กั้นตีรถ, loop detector สั่งไม้กั้นลงอัตโนมัติ, โปรแกรมบริหารจัดการบัตรผ่าน
งบประมาณที่ใช้ : แนะนำให้เข้าไปดูได้ที่นี้ คลิ้ก >> ไม้กั้นรถยนต์ระบบทาบบัตร

3. ไม้กั้นรถยนต์หรือแขนกั้นรถยนต์ระบบอัตโนมัติ อ่านบัตรระยะไกลด้วยสัญญาณบลูทูธหรือ easy pass

ไม้กั้นรถยนต์ แขนกั้นรถยนต์ Car Park

ไม้กั้นรถยนต์ หรือ แขนกั้นรถยนต์ หรือ Carpark เป็นระบบที่รวมเอาอุปกรณ์ต่างๆ เกี่ยวกับระบบกั้นรถยนต์มาทำงานร่วมกันอย่างทรงประสิทธิภาพ ซึ่ง ระบบไม้กั้นรถยนต์ สามารถจัดทำได้ทั้งแบบอัตโนมัติ easy pass หรือจะเป็นแบบ manual ให้เจ้าหน้าที่สามารถกดสั่งงานเปิด-ปิด ไม้กั้นรถยนต์ได้เอง โดยอุปกรณ์ในการจัดทำ ระบบไม้กั้นรถยนต์ ได้แก่ ไม้กั้นรถยนต์ (car park) หัวอ่านระยะไกล (longer leader) หลูบเซ็นเซอร์ (loopdetector) อินฟาเรดเซ็นเซอร์ (photo cencer) เป็นต้น

ไม้กั้นรถ หรือ Carpark เป็นระบบที่รวมเอาอุปกรณ์ต่างๆ เกี่ยวกับระบบกั้นรถยนต์มาทำงานร่วมกันอย่างทรงประสิทธิภาพ ซึ่ง ระบบไม้กั้นรถยนต์ สามารถจัดทำได้ทั้งแบบอัตโนมัติ easy pass หรือจะเป็นแบบ manual ให้เจ้าหน้าที่สามารถกดสั่งงานเปิด-ปิด ไม้กั้นรถยนต์ได้เอง โดยอุปกรณ์ในการจัดทำ ระบบไม้กั้นรถยนต์ ได้แก่ ไม้กั้นรถยนต์ (car park) หัวอ่านระยะไกล (longer leader) หลูบเซ็นเซอร์ (loopdetector) อินฟาเรดเซ็นเซอร์ (photo cencer) เป็นต้น

ดูเพิ่มเติมที่เวบไซด์ https://www.charoentech.com/product.php?menu=product&cateID=6

หจก.เจริญเทค 559  www.charoenfingerscan.com

โทร 089-106-2456 หรือ 087-984-2273

สอบถาม ปรึกษาเพิ่มเติม คลิ๊ก  👇
https://line.me/ti/p/%40charoentech

ไม้กั้นรถยนต์ แขนกั้นรถยนต์ ระบบไม้กั้นรถยนต์ Car Park  กล้องอ่านป้ายทะเบียนรถยนต์  ชุดไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียน  มอเตอร์ประตูรั้วไฟฟ้า  เครื่องอ่านบัตรระยะไกล HIP   แขนกั้นรถยนต์ (อะไหล่)  สัญญาณไฟจราจร ไฟเขียวไฟแดง  photo sensor Photo Reflect  เสารองไม้กั้น HIP   ชุดไม้กั้นรถยนต์อ่านป้ายทะเบียน  เสาโฟโต้เซ็นเซอร์  กล่องอะคีลิค แนะนำbestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8458
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8458
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8458
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8458
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8458
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8458
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8458
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8458
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8458
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8458
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8458
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8458
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8458
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

bestpostdd11

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 8458
  • ดูรายละเอียด
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้

 

รวมเว็บลงประกาศฟรี ล่าสุด
รวมเว็บประกาศฟรี
โพสต์ขายของฟรี
ลงโฆษณาสินค้าฟรี
โฆษณาฟรี
ประกาศฟรี
เว็บฟรีไม่จำกัด
ทำ SEO ติด Google
ลงประกาศขาย
เว็บฟรียอดนิยม
โพสโฆษณา
ประกาศขายของ
ประกาศหางาน
บริการ แนะนำเว็บ
ลงประกาศ
รวมเว็บประกาศฟรี
รวมเว็บซื้อขาย ใช้งานง่าย
ลงประกาศฟรี ทุกจังหวัด
ต้องการขาย
ปล่อยเช่า บ้าน คอนโด ที่ดิน
ขายบ้าน คอนโด ที่ดิน
ประกาศฟรี ไม่มี หมดอายุ
เว็บประกาศฟรี ติดอันดับ
ฝากร้านฟรี โพ ส ฟรี
ลงประกาศฟรี กรุงเทพ
ลงประกาศฟรี ทั่วไทย
ลงประกาศโฆษณาฟรี
ลงประกาศฟรี 2023
รวมเว็บลงประกาศฟรี

รวม SMFขายสินค้า
ประกาศฟรีออนไลน์
ลงประกาศ สินค้า
เว็บบอร์ด โพสต์ฟรี
ลงประกาศ ซื้อ-ขาย ฟรี
ชุมชนคนไอทีขายสินค้า
ลงประกาศฟรีใหม่ๆ 2023
โปรโมทธุรกิจฟรี
โปรโมทสินค้าฟรี
แจกฟรี รายชื่อเว็บลงประกาศฟรี
โปรโมท Social
โปรโมท youtube
แจกฟรี รายชื่อเว็บ
แจกฟรีโพสเว็บบอร์ดsmf
เว็บบอร์ดsmfโพสฟรี
รายชื่อเว็บบอร์ดขายสินค้าฟรี
ลงประกาศฟรี เว็บบอร์ด
เว็บบอร์ดขายสินค้าฟรี
ฟรี เว็บบอร์ด แรงๆ
โพสขายสินค้าตรงกลุ่มเป้าหมาย
โฆษณาเลื่อนประกาศได้
ขายของออนไลน์
แนะนำ 6 วิธีขายของออนไลน์
อยากขายของออนไลน์
เริ่มต้นขายของออนไลน์
ขายของออนไลน์ เริ่มยังไง
ชี้ช่องขายของออนไลน์
การขายของออนไลน์
สร้างเว็บฟรีประกาศ

smf โพสฟรี
smf ขายของออนไลน์อะไรดี
smf โพสฟรี
อยากขายของออนไลน์ smf
ขายของออนไลน์ยังไงให้มีคนซื้อ
smf เริ่มต้นขายของออนไลน์
ไอ เดีย การขายของออนไลน์
เว็บขายของออนไลน์
เริ่ม ขายของออนไลน์ โพสฟรี
smf ขายของออนไลน์ที่ไหนดี
เทคนิคการโพสต์ขายของ
smf โพสต์ขายของให้ยอดขายปัง
โพสต์ขายของให้ยอดขายปังโพสฟรี
smf ขายของในกลุ่มซื้อขายสินค้า
โพสขายของยังไงให้มีคนซื้อ
smf โพสขายของแบบไหนดี
โพสฟรีแคปชั่นโพสขายของยังไงให้ปัง
smf แคปชั่นแม่ค้าออนไลน์
แคปชั่นแม่ค้าออนไลน์ โพสฟรี
ขายของให้ออร์เดอร์เข้ารัว ๆ
smf โพสต์เรียกลูกค้า
โพสต์เรียกลูกค้าโพสฟรี
smf ขายของออนไลน์ให้ปัง
smf โพสต์ขายของ
smf เขียนโพสขายของโดนๆ
แคปชั่นเปิดร้าน โพสฟรี
smf วิธีโพสขายของให้น่าสนใจ
วิธีเพิ่มยอดขาย โพสฟรี
smf เทคนิคเพิ่มยอดขาย

เพิ่มยอดขายให้เข้าเป้า
เว็บบอร์ดฟรี
โปรโมทฟรี
มีลูกค้าเพิ่ม - YouTube
ผลักดันยอดขายโปรโมทฟรี
โปรโมทผลักดันยอดขาย
โปรโมทแผนการเพิ่มยอดขายให้ได้ผล
โปรโมทวิธีการวางแผนการเพิ่มยอดขาย
ยอดขายไม่ดีควรทำอย่างไร
ยอดขายตกเกิดจากอะไร
ทำไมต้องเพิ่มยอดขาย
ขายฟรี
ยอดการขาย คืออะไร
กลยุทธ์เพิ่มยอดขาย
โพสฟรีการกระตุ้นยอดขาย
โปรโมทกระตุ้นยอดขาย
โปรโมทฟรีออนไลน์กระตุ้นยอดขาย
ประกาศฟรีเพิ่มยอดขาย
ลงประกาศเพิ่มยอดขาย
ฝากร้านฟรีเพิ่มยอดขาย
ลงประกาศฟรีใหม่ ๆ เพิ่มยอดขาย
เว็บประกาศฟรีเพิ่มยอดขาย
Post ฟรี
ประกาศขายของฟรี
ประกาศฟรี
โพส SEO
ลงโฆษณาฟรี
โปรโมทเพจร้านค้า