แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - billionplus

หน้า: [1] 2 3 ... 176
1
BackdropและStageเวที มิกซ์แอนด์แมตซ์ตามเทรนด์

ในทุกๆอีเว้นท์จะงานเล็กหรืองานขนาดใหญ่สิ่งที่จะขาดไม่ได้สำหรับองค์ประกอบหลักของงานนั้นๆก็คือBackdrop, แบคดรอป, ฉากเวที, Stageเวที, เวทีสำเร็จรูป,เวทีเอนกประสงค์,เวทีอลูมิเนียม เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับงานกิจกรรมนั้นเป็นที่เช็คอินแขกที่มาร่วมงานร่วมกิจกรรม เป็นที่ดำเนินรายการพิธีตามลำดับหรือ เป็นศูนย์รวมทั้งหมดของงานมาไว้ตรงจุดนี้ ดังนั้น Backdrop&Stageเวที เป็นสิ่งที่เราต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆของงาน
บิลเลี่ยน พลัส เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายBackdrop,Stageเวที มีรูปแบบหลากหลายชนิดให้เลือกใช้งานอาทิเช่น

-แบคดรอปผ้า ,Backdropผ้า,บูธผ้า เทรนใหม่แห่งงานอีเว้นท์ น้ำหนักเบา สวยงามดูพรีเมี่ยมกว่าแบคดรอปรุ่นเก่า ติดตั้งไม่กี่นาที งาเรียบตึงไร้รอยต่อ ทนทานต่อการใช้งาน เหมาะที่จะใช้ภายในอาคารและนอกอาคารได้(ถ้าลมไม่แรง) แบคดรอปผ้า ,Backdropผ้า,บูธผ้า มีหลาหลายรูปแบบให้เลือกอาทิเช่น Backdropผ้าแบบตรง,แบคดรอปผ้าแบบโค้ง,แบ็คดรอปผ้าแบบโค้งตัวS,แบคดรอปผ้าแบบOverlap,Backdropผ้าแบบตัวCเป็นต้น

-แบคดรอปPop Up ,Pull Frame,แกงการู เป็นฉากแบคดรอปชนิดถักเส้นอลูมิเนียมเเละติดผนึกภาพด้วยแม่เหล็กนำมาติดกับฉากโครงPop Up ค่อนข้างมีน้ำหนักและภาพแบคดรอปจะมีรอยต่อเป็นแนวบนล่างทุกช่วงรอยต่อจัดเป็นBackdropแบบเก่า

-แบคดรอปพิมพ์งานลงลูกฟูก เป็นฉากเวทีที่นิยมใช้กันมากเพราะเป็นการใช้การพิมพ์สติกเกอร์แล้วอัดลงแผ่นพลาสติกลูกฟูกที่มีความหนาตั้งแต่ 4 มิลลิเมตรขึ้นไป เวลานำBackdrop ไปใช้งานก็มักจะใช้วิธีการดามหลังด้วยพลาสติกลูกฟูกหรือโครงไม้ เพื่อความมั่นคงแข็งแรงให้แบคดรอปตั้งอยู่ไม่ล้มง่าย สามารถไดคัทเป็นรูปลอยตัวหรือทำนูนเพิ่มมิติความงามให้กับBackdrop

ส่วนเวทีสำเร็จรูป,Stageเวที ก็จะมีรูปทรงทั้ง

-เวทีสำเร็จรูปแบบจัตุรัส เหมาะสำหรับพื้นที่ที่แน่นอนขาดเกินไม่ได้ ลงตัวทุกพื้นที่การใช้งาน เวทีจัตุรัสทางเราจัดจำหน่ายจะมีขนาด1x1 เมตร,1.20x1.20 เมตร,1.50x1.50 เมตร

-เวทีเอนกประสงค์แบบผืนผ้า จะมีขนาด60x116.4 cm., 53x100 cm. เวทีเอนกประสงค์ชนิดนี้ จะขนย้ายง่ายมีน้ำหนักเบาใช้สำหรับพื้นที่ที่ มีความยืดหยุ่นในขนาดเพราะจะมีเศษของขนาดจะไม่ได้พื้นที่เปะๆหรืออาจนำไปใช้เป็นโต๊ะว่งสินค้า, โต๊ะวางเครื่องเสียง, โต๊ะมิกซ์ ก็ทำได้

-นอกจากนี้ยังมีเวทีสำเร็จรูปแบบพิเศษ เพื่อความหลากหลายในการใช้งานอาทิเช่น เวทีสำเร็จรูปแบบครึ่งวงกลม, เวทีสำเร็จรูปแบบสามเหลี่ยม,เวทีสำเร็จรูปแบบวงกลม
เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายของท่าน

-Backdrop, แบคดรอป, ฉากเวที, Stageเวที, เวทีสำเร็จรูป,เวทีเอนกประสงค์,เวทีอลูมิเนียมคุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่า สะดวกและสบายใจแบบไหนสั่งได้เลยค่ะ
Billion Plus ยินดีให้บริการตามช่องทางติดต่อนี้

Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
085-942-9456
https://www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com


2
Beach Flag,ธงโฆษณา,ธงชายหาด,ธงผ้า กิจกรรมพิเศษ event จะขาดไม่ได้

ให้Billion Plusเป็นตัวช่วยในทุกๆกิจกรรม ทุกๆEvent ทุกๆงานส่งเสริมการขาย งานพิเศษของคุณ ด้วยอุปกรณ์ส่งเสริมภาพลักษณ์ ส่งเสริมแบรนด์ สร้างอิมเมจให้กับองค์กรด้วย Beach flag ธงevent ธงผ้า ธงชายหาด ธงขนนกธงโฆษณา ธงอีเว้นท์ ธงผ้า ธงก้านกล้วย ธงเรือใบ ธงดีสเพลย์ ธงกิจกรรม ที่จะช่วยงานยากให้เป็นงานง่าย ถ้าสังเกตเราจะเห็นอีเว้นท์สำคัญ จำเป็นต้องมีธงชายหาด Beach flag ธงโฆษณา นำมาใช้เสมอ

เพราะว่าคุณสมบัติหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภท Beachflag ธงโฆษณา ธงอีเว้นท์ ธงevent ธงผ้า ธงชายหาด ธงขนนก ก็คือสามารถพับเก็บได้ขนาดเล็ก เสาธงถอดประกอบแยกชิ้นได้ ส่วนงานพิมพ์ธงก็พับแล้วเหลือขนาดนิดเดียว และยังมีกระเป๋าผ้าเพื่อสะดวกสำหรับการพกพา สื่อประชาสัมพันธ์ ประเภทธงผ้า Beach Flag จึงเป็นตัวช่วยสำหรับการประชาสัมพันธ์หน่วยงานที่ดีในทุกๆอีเวนท์สำคัญของคุณ

บิลเลี่ยน พลัส เน้นบริการพร้อมให้คำปรึกษาด้วยทีมงานคุณภาพ บริการที่ดีที่สุด ก่อนและหลังการขาย บริษัทเป็นผู้ผลิตเอง จึงมีราคาถูกและตรงตามมาตรฐานที่ลูกค้าต้องการ ดังนั้นถ้าต้องการ Beach flagราคาถูก, ธงevent ราคาถูก, ธงผ้าราคาถูก, ธงชายหาดราคาถูก, ธงขนนกธงโฆษณาราคาถูก, ธงอีเว้นท์ราคาถูก, ธงผ้าราคาถูก, ธงก้านกล้วย, ธงเรือใบ, ธงดีสเพลย์, ธงกิจกรรมราคาถูก ราคาโรงงาน ขอดีคุณภาพได้มาตรฐาน

Billion Plus Communication
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-9456
095-942-4299
รายละเอียดธงชายหาด https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก
email billionplus1@gmail.com
https://www.billion-plus.com/gallery/3
Exhibition Board บอร์ดนิทรรศการ ชนิดผ้า เลอค่า สวยสง่างาม

บอร์ดนิทรรศการ Exhibition Board เป็น อุปกรณ์จัดนิทรรศการสำเร็จรูป ประกอบและติดตั้งง่าย Exhibition Board เหมาะสำหรับการนำไปใช้ใน งานนิทรรศการ บูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการ ซุ้มนิทรรศการ บอร์ดจัดนิทรรศการ บอร์ดแสดงนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการพับได้ ป้ายจัดนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป นิทรรศการวิชาการ นิทรรศการชั่วคราว นิทรรศการถาวร นิทรรศการเคลื่อนที่สามารถรองรับความหลากหลายจากในรูปแบบที่เป็นชุดนิทรรศการแบบผ้า Fabric System นำมาตกแต่งนิทรรศการสร้างความแตกต่างในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ทดแทนการใช้บอร์ดนิทรรศการแบบเดิมๆที่ผลิตจากอลูมิเนียมที่แผ่นใหญ่ขนย้ายลำบากและหนัก

จุดเด่นของ Exhibition Board บอร์ดนิทรรศการ ชนิดผ้า Fabric System

-ติดตั้งง่ายทำให้ อุปกรณ์จัดนิทรรศการ บูธนิทรรศการ ป้ายนิทรรศการ ซุ้มนิทรรศการ สะดวกเหมาะกับยุคสมัย

-สั่งผลิตได้ทุกขนาดความกว้างความสูงจึงสร้างบอร์ดจัดนิทรรศการ บอร์ดแสดงนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการพับได้ ป้ายจัดนิทรรศการ ได้ดั่งแนวคิดทุกประการ

-มีอุปกรณ์เสริมที่นำไปใช้งานอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป นิทรรศการวิชาการ นิทรรศการชั่วคราว นิทรรศการถาวร นิทรรศการเคลื่อนที่ หลากหลายตอบทุกโจทย์ของนิทรรศการ

-งานพิมพ์ภาพซุ้มนิทรรศการ บอร์ดจัดนิทรรศการ บอร์ดแสดงนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการพับได้ เกรดพรีเมี่ยมทน ซักตากแดดได้ไม่ซีด

-บิลเลี่ยน พลัส เราบริการให้คำปรึกษาด้วยทีมงานคุณภาพยินดีให้บริการ Line Official: http://bit.ly/2WtidaC

-ประหยัดงบประมาณด้วยตัวเลือกที่มากมายสรรค์สร้างนิทรรศการ บูธนิทรรศการ ตกแต่งบูธนิทรรศการ ที่ดีมีคุณภาพให้กับหน่วยงาน ได้เกิดความประทับใจ

-บอร์ดนิทรรศการ Exhibition Board ชนิดผ้าพิมพ์ Fabric System จัดเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

-ซุ้มนิทรรศการ บอร์ดจัดนิทรรศการ บอร์ดแสดงนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการพับได้ ป้ายจัดนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป ผลิตในประเทศไทย100%

-เราเป็นโรงงานเอง จึงมีบริการหลังการขาย บอร์ดนิทรรศการ บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ บอร์ดจัดนิทรรศการ ที่ชำรุดลูกค้าสามารถส่งซ่อมได้

สนใจสั่งซื้อบอร์ดนิทรรศการราคาถูก Exhibition Boardราคาถูก บูธนิทรรศการราคาถูก ป้ายนิทรรศการราคาถูก ซุ้มนิทรรศการราคาถูก บอร์ดจัดนิทรรศการราคาถูก บอร์ดแสดงนิทรรศการราคาถูก บอร์ดนิทรรศการพับได้ราคาถูก ป้ายจัดนิทรรศการราคาถูก บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูปราคาถูก อุปกรณ์จัดนิทรรศการสำเร็จรูปงานดีราคาโรงงานคุณภาพส่งออกขอเชิญที่เรา

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
โปรโมชั่นExhibition Board : https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
Gallery: https://bit.ly/38RpZDy
email: billionplus1@gmail.com

4
ชุดแบคดรอปผ้า Fabric Backdrop ชุดเดียวใช้ได้ทุกงาน

Fabric Backdrop, ชุดแบคดรอปผ้า, คุ้มค่ากับฉากแบคดรอป, แบนเนอร์ผ้า, เคาน์เตอร์ผ้า ทำให้กิจกรรมออกบูธ กิจกรรมส่งเสริมการขาย เป็นเรื่องง่าย เซ็ทเดียวจบ ตอบทุกความต้องการ นำไปออกงานได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ติดตั้งและขนส่งสะดวกสุด พับเก็บเหลือนิดเดียวใส่ท้ายรถยังมีพื้นที่เหลือ

น้ำหนักของชุดแบคดรอปผ้า หรือ Fabric Backdrop ก็ไม่หนักมากสะดวกกับผู้ใช้เป็นอย่างมาก ในชุดยังมีเคาน์เตอร์ผ้า เผื่อสำหรับตั้งเป็นที่วางสินค้า ที่วางเอกสารประชาสัมพันธ์ ตัวอย่างขอฃที่นำมาจัดแสดง หรือยังนำมาเป็นที่ยื่นเจรจาธุรกิจได้เสริมสร้างอิมเมจ ภาพพจน์ที่ดีกับหน่วยงานของคุณ รวมถึงป้ายแบนเนอร์ผ้าที่นำมาตั้งรวมกับฉาก บึดรอป ฉากผนังบูธได้ หรือจะนำมาจับแยกกับแบคดรอปผ้าตัวหลักก็สามารถนำมาใช้ได้สร้างความโดดเด่นให้กับบูธ หรือพื้นที่จัดแสดงสินค้าของคุณได้อย่างเหมาะสมลงตัว

สนใจสั่งซื้อ Fabric Backdrop, สั่งผลิตชุดแบคดรอปผ้า สั่งทำฉากแบคดรอป, หาซื้อแบนเนอร์ผ้า หรือทำเคาน์เตอร์ผ้าทักมาที่บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น ได้เลย เรามีโปรโมชั่นแบคดรอปผ้า บูธผ้า ชุดนิทรรศการผ้า อุปกรณ์ออกบูธผ้า Fabric System, Fabric Booth, Fabric Display ลดมากกว่า 40% เผื่อให้ท่านได้ลองใช้แบล็คดรอปผ้าดูแล้วจะรู้ว่าดีอย่างไร

Billion Plus
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
ชุดโปรโมชั่นชุดแบคดรอปผ้า : https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
Gallery: https://bit.ly/38RpZDy
email: billionplus1@gmail.com

5
บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป, บอร์ดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่,บอร์ดจัดนิทรรศการ,บอร์ดประชาสัมพันธ์,บอร์ดติดโปสเตอร์,mobile exhibition,backwall,
บอร์ดเคลื่อนที่, บอร์ดสามพับ, Exhibition board,บอร์ดระบบน็อคดาวน์

โต๊ะวางสินค้า,โต๊ะวางสินค้าแบบขั้นบันได,Table Display,โต๊ะสำเร็จรูป, โต๊ะเอนกประสงค์, โต๊ะ, โต๊ะแสดงสินค้า, โต๊ะวางของ, โต๊ะสเต็ป

ชุดออกบูธ เซทออกบูธ บูทพับได้ บูธสำเร็จรูป ป้ายออกบูธ อุปกรณ์ออกบูธ

แบ็คดรอปผ้าชุดพิเศษ,ป้ายแบคดรอป,Backdropผ้า, แบคดรอปผ้า, Bannerผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Rollupผ้า, แบนเนอร์ผ้า,Fabric Display

ผ้าพิมพ์ลาย, ผ้าคลุมโต๊ะแบบเข้ารูป, ผ้าคลุมโต๊ะ, ผ้าพิมพ์โลโก้, ผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย, ผ้าปูโต๊ะ, ผ้าคลุมเคาน์เตอร์ มาที่บิลเลี่ยน พลัส ราคาพิเศษ ถูกและดี การันตีคุณภาพ

Backdropผ้า, แบ็คดรอปผ้า, Backdrop, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,อุปกรณ์นิทรรศการ, Exhibition Booth, บูธนิทรรศการ, เคาน์เตอร์, บูธประชาสัมพันธ์, แบล็คดรอปผ้า

อุปกรณ์นิทรรศการ, Exhibition Booth, บูธนิทรรศการ, เคาน์เตอร์, บูธประชาสัมพันธ์, แบล็คดรอปผ้า

ชุดนิทรรศการสำเร็จรูป,บูธเคลื่อนที่,บูธน็อคดาวน์,Backdropผ้า, แบ็คดรอปผ้า, Backdrop, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,อุปกรณ์นิทรรศการ, Exhibition Booth, บูธนิทรรศการ, เคาน์เตอร์, บูธประชาสัมพันธ์, แบล็คดรอปผ้า

Set backwall fabric,Backwall,backdropผ้า, ฉากประชาสัมพันธ์, บูธประชาสัมพันธ์,  บอร์ดประชาสัมพันธ์, แบคดรอปผ้า, บูธผ้า

ป้ายแบนเนอร์ผ้า,Roll Upแบบผ้า, แบนเนอร์ผ้า, แบ็คดรอปผ้า, โรลอัพผ้า, บูธผ้า, banner,backdropผ้า,bannerผ้า,fabricbackdrop

อุปกรณ์จัดบูธ, อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป, Rollup, โรลอัพ,  อุปกรณ์ภาพม้วนเก็บไว้ในฐานอลูมิเนียม

เวทีอเนกประสงค์, เวทีสำเร็จรูป, เวทียืดหดได้, เวทีอลูมิเนียม, เวที, stageเวที, เวทีเคลื่อนที่,เวที,เวทีเอนกประสงค์,ขายเวที,ขายเวทีสำเร็จรูป,เช่าเวที,เวทีควิกเฟรม,เวทีขนาดเล็ก,เวทีดนตรี,เวทีห้องประชุม

Billion Plus เราคือผู้ผลิตและจำหน่าย อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป, อุปกรณ์จัดบูธ, บูธ, บูธพับได้, บูธนิทรรศการ,
อุปกรณ์บูธ, บูธเคลื่อนที่, บูธออกงาน, บูธน๊อคดาวน์ แบบครบวงจร
https://www.billion-plus.com

6
บอร์ดนิทรรศการสำเร็จรูป, บอร์ดนิทรรศการ,บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่,บอร์ดจัดนิทรรศการ,บอร์ดประชาสัมพันธ์,บอร์ดติดโปสเตอร์,mobile exhibition,backwall,
บอร์ดเคลื่อนที่, บอร์ดสามพับ, Exhibition board,บอร์ดระบบน็อคดาวน์

โต๊ะวางสินค้า,โต๊ะวางสินค้าแบบขั้นบันได,Table Display,โต๊ะสำเร็จรูป, โต๊ะเอนกประสงค์, โต๊ะ, โต๊ะแสดงสินค้า, โต๊ะวางของ, โต๊ะสเต็ป

ชุดออกบูธ เซทออกบูธ บูทพับได้ บูธสำเร็จรูป ป้ายออกบูธ อุปกรณ์ออกบูธ

แบ็คดรอปผ้าชุดพิเศษ,ป้ายแบคดรอป,Backdropผ้า, แบคดรอปผ้า, Bannerผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธผ้า, Rollupผ้า, แบนเนอร์ผ้า,Fabric Display

ผ้าพิมพ์ลาย, ผ้าคลุมโต๊ะแบบเข้ารูป, ผ้าคลุมโต๊ะ, ผ้าพิมพ์โลโก้, ผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย, ผ้าปูโต๊ะ, ผ้าคลุมเคาน์เตอร์ มาที่บิลเลี่ยน พลัส ราคาพิเศษ ถูกและดี การันตีคุณภาพ

Backdropผ้า, แบ็คดรอปผ้า, Backdrop, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,อุปกรณ์นิทรรศการ, Exhibition Booth, บูธนิทรรศการ, เคาน์เตอร์, บูธประชาสัมพันธ์, แบล็คดรอปผ้า

อุปกรณ์นิทรรศการ, Exhibition Booth, บูธนิทรรศการ, เคาน์เตอร์, บูธประชาสัมพันธ์, แบล็คดรอปผ้า

ชุดนิทรรศการสำเร็จรูป,บูธเคลื่อนที่,บูธน็อคดาวน์,Backdropผ้า, แบ็คดรอปผ้า, Backdrop, บูธผ้า, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,อุปกรณ์นิทรรศการ, Exhibition Booth, บูธนิทรรศการ, เคาน์เตอร์, บูธประชาสัมพันธ์, แบล็คดรอปผ้า

Set backwall fabric,Backwall,backdropผ้า, ฉากประชาสัมพันธ์, บูธประชาสัมพันธ์,  บอร์ดประชาสัมพันธ์, แบคดรอปผ้า, บูธผ้า

ป้ายแบนเนอร์ผ้า,Roll Upแบบผ้า, แบนเนอร์ผ้า, แบ็คดรอปผ้า, โรลอัพผ้า, บูธผ้า, banner,backdropผ้า,bannerผ้า,fabricbackdrop

อุปกรณ์จัดบูธ, อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป, Rollup, โรลอัพ,  อุปกรณ์ภาพม้วนเก็บไว้ในฐานอลูมิเนียม

เวทีอเนกประสงค์, เวทีสำเร็จรูป, เวทียืดหดได้, เวทีอลูมิเนียม, เวที, stageเวที, เวทีเคลื่อนที่,เวที,เวทีเอนกประสงค์,ขายเวที,ขายเวทีสำเร็จรูป,เช่าเวที,เวทีควิกเฟรม,เวทีขนาดเล็ก,เวทีดนตรี,เวทีห้องประชุม

Billion Plus เราคือผู้ผลิตและจำหน่าย อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป, อุปกรณ์จัดบูธ, บูธ, บูธพับได้, บูธนิทรรศการ,
อุปกรณ์บูธ, บูธเคลื่อนที่, บูธออกงาน, บูธน๊อคดาวน์ แบบครบวงจร
https://www.billion-plus.com

7
เหมาะกับงานออกบูธ ,roadshow, backdropเวที ที่ต้องการ การติดตั้งรวดเร็วและแข็งแรงสามารถสั่งผลิตได้
อุปกรณ์ออกบูทสินค้า อุปกรณ์จัดบูธสำเร็จรูป บูธสำเร็จรูป อุปกรณ์จัดแสดงสินค้า ชุดจัดแสดงสินค้า, pull frame, pop up ฉากหลังพับได้ ,backdrop,photo backdrop, ฉาก backdrop, ฉากหลัง,full frame,frame,backdrop event, backdrop design ,backdrop size , backdrop stand, backdrop screen , fullframe,backdropผ้า , แบคดรอปผ้า, ผ้าพิมพ์

Billion Plus Communication บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456 02-7454440
http://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display
Gallery: https://www.billion-plus.com/gallery
email: billionplus1@gmail.com

8
Billion Plus ชั้นวางชั้นโชว์สินค้า ชั้นโฆษณาสินค้า ชั้นวางสินค้า
ชั้น display ชั้นวาง เชลวางของ เชลวางสินค้า ชั้นวางขายของ ชั้นวางของโชว์ ชั้นโชว์
ชั้นโชว์สินค้า ชั้นโชว์สินค้าพับเก็บได้ ตู้โชว์ ตู้โชว์สินค้า ตู้จัดแสดงสินค้า คีออส เคาน์เตอร์
สแตนดิสเพลย์ สแตนโชว์สินค้า อุปกรณ์ดิสเพลย์ อุปกรณ์โชว์สินค้า อุปกรณ์ส่งเสริมการขาย

ห้างหุ้นส่วนจำกัดบิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถนนสุขุมวิท76 ตำบลสำโรงเหนือ
อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10270
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 02-745-4440-2, 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456
www.billion-plus.com/portfolio/table
email billionplus1@gmail.com

9
ติดตั้งง่าย ใช้เวลาน้อย ประหยัดงบประมาณ นำมาใช้ได้เรื่อยๆ น้ำหนักเบา พับเก็บได้ขนส่งสะดวก สีสันสดใสไร้แสงสะท้อนดูพรีเมี่ยม ไม่มีรอยต่อมากวนสายตา หรือจะแยกเป็นชิ้นๆเพื่อใช้สำหรับการออกบูธสำเร็จรูปที่มีทั้งขนาด 3x3 ออกบูธสำเร็จรูปขนาด 3x4, ออกบูธสำเร็จรูปขนาด 3x6, ออกบูธสำเร็จรูปขนาด 6x6 ก็สามารถใช้กับพื้นที่ได้หลากหลาย ป้ายโฆษณาสินค้า, Hanging Banner ตอบทุกโจทย์ ตอบทุกทุกพื้นที่บูธ

ดังนั้นไม่ว่าลูกค้าจะออกบูธ, จัดบูธ, จัดแสดงสินค้า, จัดนิทรรศการ, ขนาดพื้นที่บูธเท่าไหร่ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ป้ายโฆษณาสินค้า, Hanging Banner, ป้ายแขวนบูธ, แบ็คดรอปผ้า, บูธผ้า เพื่อเปิดประสบการณ์และมุมมองใหม่ ในการออกบูธ จัดบูธ ง่าย สะดวก สบาย รวดเร็ว ดูแกรนด์ ดูพรีเมี่ยม ดูแพงจัดเต็มไม่มีใครเกิน แต่งบูธเพลินๆ ในราคาสบายๆ Billion Plus บริการได้ครบ จบในที่เดียว หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น เราคือโรงงานผู้ผลิต อุปกรณ์ผ้าพิมพ์ Backdropผ้า, Fabric Backdrop, Backdrop Fabric, บูธผ้าพิมพ์, อุปกรณ์บูธแบบผ้า, เคาน์เตอร์ผ้า, บูธชงชิมผ้า, แบนเนอร์ผ้า, โรลอัพผ้า, แบคดรอปผ้า ของคนไทย โดนคนไทย เพื่อคนไทย

หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น Billion Plus
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
โทร : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
www.billion-plus.com/portfolio/บูธแสดงสินค้า-booth-system
Gallery: https://bit.ly/38RpZDy
email: billionplus1@gmail.com

10

               LINE OFFICIAL BILLION PLUS
        Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
               https://www.billion-plus.com
เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, คูหาแสดงสินค้า, บูธนิทรรศการ, Backdrop, Pop Up, Roll Up,
เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ เวทีอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน คัดสรรวัสดุคุณภาพสูง รับน้ำหนักเต็มพิกัด Made in Thailand ธงชายหาด Beach flag
ธงชายหาด ธงขนนก ธงโฆษณา สูงเด่นเป็นสง่า เสาแข็งแรง งานพิมพ์ธงสีสันสวยสด ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย เห็นปุ๊บ สะดุดตาปั๊บ ตอกย้ำแบรนด์ ให้โดดเด่นเหนือใคร
อีกทั้งรับจัดนิทรรศการครบวงจร คุณภาพสูง ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ของบิลเลี่ยน พลัส

13
Billion Plus Communication ltd.,part
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

www.billion-plus.com/portfolio/roll-up-โรลอัพ/
Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7

Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2

15

               LINE OFFICIAL BILLION PLUS
        Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
               https://www.billion-plus.com
เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, คูหาแสดงสินค้า, บูธนิทรรศการ, Backdrop, Pop Up, Roll Up,
เวทีสำเร็จรูป เวทีพับ เวทีอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน คัดสรรวัสดุคุณภาพสูง รับน้ำหนักเต็มพิกัด Made in Thailand ธงชายหาด Beach flag
ธงชายหาด ธงขนนก ธงโฆษณา สูงเด่นเป็นสง่า เสาแข็งแรง งานพิมพ์ธงสีสันสวยสด ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย เห็นปุ๊บ สะดุดตาปั๊บ ตอกย้ำแบรนด์ ให้โดดเด่นเหนือใคร
อีกทั้งรับจัดนิทรรศการครบวงจร คุณภาพสูง ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ของบิลเลี่ยน พลัส

หน้า: [1] 2 3 ... 176